Hướng dẫn tô màu hoặc chết Roblox – Hướng dẫn đầy đủ

Esports

Bạn gặp khó khăn khi hoàn thành tất cả các chương Roblox Color or Die? Với hướng dẫn và hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể vượt qua tất cả các cấp độ và hoàn thành trò chơi một cách dễ dàng.

Color or Die from BIGworks Games là một game phiêu lưu kinh dị dựa trên câu đố và phim kinh dị đầy màu sắc trò chơi trên nền tảng Roblox. Một trò chơi thú vị, trong đó bạn phải phá hết các cửa và đi qua mê cung. Có một số chương và quái vật. Nhiệm vụ của bạn là chọn một thùng sơn và một cây cọ, sau đó trốn vào bức tường phù hợp với màu của bạn. Khi bạn vượt qua cánh cửa, bạn có thể trốn ở đó. Mục tiêu của trò chơi là tìm ra tất cả các màu sắc. Ngoài ra còn có các NPC ngẫu nhiên đến với bạn. Bạn phải đi trước họ và chọn tất cả các bàn chải.

Bài tập dễ dàng ở chế độ Màu hoặc Tắt. Chọn xô và bàn chải của bạn, vào tất cả các mê cung và thoát khỏi tất cả những con quái vật. Cho đến nay, có ba chương. Bạn phải hoàn thành từng cấp độ và mở khóa các cấp độ mới. Hoàn thành tất cả các chương để hoàn thành trò chơi. Đây là tất cả về Hướng dẫn Color or Die Roblox cùng với một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành tất cả các cấp độ.

Roblox Color or Die – Hướng dẫn và Hướng dẫn Dễ dàng

Bạn bắt đầu với chương 1. Trước khi bắt đầu thử thách, bạn cần chọn Thùng đen và làm đổ nó ở lối vào để vào bên trong. Sau đó, chương một bắt đầu. Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi cho tất cả các chương trong Roblox Color or Die.

Màu hay Chết – Hướng dẫn Chương 1

Đầu tiên, bạn cần chọn cái xô màu đỏ và đi về phía lối vào ở phía bên trái của căn phòng. Bạn sẽ tìm thấy một số bàn chải bên trong, tiếp tục đi bộ và thu thập thêm. Khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn, bạn có thể trốn trong bức tường màu đỏ. Một bức tường màu đỏ với một cánh cửa không khóa sẽ ở bên trong và bạn sẽ cần đổ sơn lên cửa để vào được. Sau khi hoàn thành, bạn không thể đứng gần bức tường màu đỏ. Chọn công cụ Tuốc nơ vít thông hơi và xác định vị trí cửa thông hơi. Bây giờ, bạn cần mở cánh cửa màu cam.

Hãy nhớ rằng quái vật sẽ đuổi theo bạn mọi lúc và bạn có thể thấy một số âm thanh lạ và bóng đèn sẽ bắt đầu nhấp nháy. Tiếp tục chạy và vào cánh cửa màu cam. Sau khi mở được cánh cửa màu cam, tiếp theo bạn cần tìm cánh cửa màu vàng và mở khóa bằng chiếc xô và chổi màu vàng. Nếu bạn chỉ có một trái tim, đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn vì bạn chỉ có thể tham gia lại với một thùng mới. Tất cả các tiến bộ sẽ bị mất. Bạn có thể chơi mỗi ngày để có được nhiều trái tim hơn.

Khi bạn đã hoàn thành với màu vàng, bạn cần tìm màu xanh lá cây, xanh mòng két, xanh lam và tím. Khi bạn tìm thấy cánh cửa màu tím, bạn cũng có được chiếc búa. Tiếp theo, bạn có thể vào cánh cửa màu hồng và lấy chìa khóa. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này, bạn cần tìm sơn trắng. Sơn trắng bên trong cửa cọ sơn. Bạn phải tìm kiếm mọi nơi trong mê cung. Sau khi thu thập sơn trắng và cọ vẽ, hãy đi đến khu vực an toàn là lối vào bên ngoài căn phòng. Bây giờ bạn cần mở một trong những cánh cửa màu trắng có sẵn. Bạn cần đổ sơn trắng lên một trong 4 cánh cửa. Điều này có thể dẫn đến thất bại vì bạn buộc phải làm đổ cánh cửa dễ dàng nhất. Cánh cửa màu trắng tốt nhất là cánh cửa bên trái rương kho báu.

Địa điểm chương một

Màu hay Chết – Hướng dẫn Chương 2

Một lần nữa, bạn bắt đầu bằng cách chọn một cái xô màu đỏ. Mở khóa cánh cửa màu đỏ và chọn Vent. Tiếp tục tìm chổi và xô màu cam. Sau khi mở khóa cánh cửa màu cam, bạn có thể tiếp tục tìm cánh cửa màu vàng. Chọn thuốc nổ và di chuyển gần hơn về phía bức tường gạch. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một bụi cây màu xanh lá cây và đi về phía bên trái và tìm thấy một cánh cửa màu xanh lá cây. Khi cánh cửa màu xanh mở ra, bạn có thể tìm thấy một cái cuốc.

Tiếp theo, tìm cánh cửa màu cam gần đó và mở khóa. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bàn chải màu xanh mòng két ở đây. Nhanh chóng đi về phía bức tường gạch và mở khóa cánh cửa màu xanh lam cũng như lấy ngọn đuốc. Tiếp theo, bạn cần có quyền truy cập vào cánh cửa màu tím. Đây có thể là một nhiệm vụ khá phức tạp.

Bạn cần tìm cánh cửa mạng nhện và điều này sẽ giúp bạn mở khóa chiếc chổi màu tím. Sau khi mở cánh cửa màu tím, hãy lấy chìa khóa và thẻ khóa từ căn phòng gần đó. Sau tất cả những điều này, bạn cần mở những cánh cửa màu tím và xanh lục. Cuối cùng, bạn có thể thu thập bàn chải cửa màu trắng và hoàn thành chương thứ hai.

Màu hay Chết – Hướng dẫn Chương 3

Chương 3 là một cấp độ mới trong Roblox Color or Die. Bản cập nhật mới nhất đã ra mắt một chương mới. Tại đây, bạn phải thu thập 16 chiếc cọ thay vì 13 chiếc cọ thông thường. Khi bạn thoát khỏi chương 2, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương tiếp theo. Đi thang máy và chỉ mất 10 giây để đi lên. Đổ sơn đen và đi vào bên trong.

quái vật

Chọn cái xô màu đỏ và bắt đầu thử thách tiếp theo. Bạn có thể mở khóa cánh cửa màu đỏ ở cùng một vị trí và sau đó tiếp tục tìm chiếc xô màu cam. Một cái xô màu cam sẽ ở tầng một. Lấy cái thang và chọn một cái ở đó.

Cánh cửa màu cam ở bên kia cây cầu và bạn cũng có thể mở khóa dễ dàng. Tiếp theo, đi vào phòng cổng và thu thập sơn mòng két. Sau màu xanh mòng két, bạn cần thu thập màu tím và xanh lục. Bây giờ, bạn có thể đi sang phía bên kia của vùng an toàn. Rẽ phải và mở khóa cửa màu xanh mòng két lần nữa. Tiếp tục tìm kiếm một bàn chải khác trên sàn nhà. Bạn có thể chọn móc vật lộn và sử dụng dây để leo lên.

Vị trí

Bây giờ bạn sẽ thu thập các thùng màu xanh trong khu vực này. Đi bên trái của khu vực sinh sản và mở khóa nó. Tiếp theo, bạn cần mở cánh cửa màu tím. Sau khi Mở khóa, hãy vào cổng nơi bạn cũng có thể tìm thấy một số bot. Một lần nữa, bạn cần tìm chìa khóa và leo lên để tìm chiếc bàn chải cuối cùng. Tìm thùng sơn trắng cuối cùng từ phòng cổng nước ngầm. sự kết thúc đã gần kề. Quay trở lại khu vực an toàn và đổ sơn trắng lên cánh cửa bên trái của rương kho báu.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành tất cả các chương trong Roblox Color or Die. Bạn cũng có quyền truy cập vào các thực thể. Thú cưng là thực thể của bạn và chúng sẽ hướng dẫn qua tất cả các giai đoạn. Chương 3 vừa được phát hành qua bản cập nhật Roblox Color or Die mới. Bạn cũng có thể sử dụng thêm thú cưng để hoàn thành chương cuối cùng trong trò chơi. Với hướng dẫn và mẹo của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các chương trong Roblox Color or Die.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để kiếm thêm tiền trong Dead Island 2?
  • 10 trò chơi hay nhất như Hogwarts Legacy
  • Sonic Superstars Ngày phát hành, Nền tảng, Trò chơi và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *