Hướng dẫn tua lại Aether Gazer – 10 nhân vật hàng đầu

Esports

Tìm kiếm nhân vật tốt nhất để chơi trong Aether Gazer? Kiểm tra hướng dẫn cuộn lại Aether Gazer của chúng tôi và cũng tìm ra những nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Aether Gazer là một game nhập vai hành động và anime khoa học viễn tưởng 3D của nhóm Yostar Games. Tại đây, vai trò của bạn với tư cách là một anh hùng là cứu trái đất và nhân loại khỏi Visbanes Lurk, một loại virus máy tính độc ác. Khi đơn vị của bạn bị mắc kẹt, ký ức của họ sẽ bị mất. Bạn cũng có thể tải ý thức của họ lên Gaea, AI quay quanh Trái đất. Các đơn vị của bạn dựa trên các vùng sephirah.

Liên quan – Mã chiến binh chiến đấu – Phần thưởng miễn phí

Vào vai một thành viên của đội chuyển tiếp và đánh bại kẻ thù để khôi phục nhân loại và niềm tin vào nền văn minh nhân loại vào đầu thế kỷ 22. Trái đất đang trên bờ vực bị phá hủy bởi những Visbanes này, bạn phải sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình trong trận chiến để giành chiến thắng trước kẻ thù AI ​​này.

Liên quan – Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa

Sử dụng các kỹ năng chống visbane của bạn và vượt qua kẻ thù. Có rất nhiều nhân vật trong Aether Gazer. Mỗi ký tự thuộc về một phần tử. Trước khi chơi trò chơi, bạn cần hoàn thành quá trình cuộn lại để triệu tập đơn vị mạnh nhất trong trò chơi. Hãy xem hướng dẫn tua lại Aether Gazer của chúng tôi và tìm ra 10 nhân vật hàng đầu trong trò chơi.

Làm thế nào để Hoàn thành Tua lại Aether Gazer?

Mọi trò chơi gacha trên thiết bị di động đều yêu cầu bạn hoàn thành một số bước cơ bản trước khi chơi trò chơi. Tua lại là điều bắt buộc trước khi bạn bắt đầu chơi các trận chiến. Đây là hướng dẫn để hoàn thành các cuộn cho Aether Gazer,

  • Khởi chạy trò chơi trên thiết bị của bạn
  • Đăng nhập mà không cần thông tin đăng nhập
  • Hoàn thành chương cơ bản của hướng dẫn. Bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ cho phần này.
  • Sau khi hoàn thành, bạn có cơ hội hồi sinh một số nhân vật
  • Khi bạn nhận được đơn vị cấp cao nhất, bạn có thể hoàn tất quy trình khôi phục và liên kết email của mình để tạo tài khoản chính thức

Đó là cách bạn có thể hoàn thành các cuộn phim và triệu tập các đơn vị yêu thích của mình trong Aether Gazer. Bạn có thể thử lại cho đến khi vẽ được nhân vật đẹp nhất trong trò chơi.

Aether Gazer Reroll – Nhân vật tốt nhất để kéo

Dưới đây là những đơn vị mạnh nhất để sử dụng trong Aether Gazer và bạn cũng có thể kéo nhân vật này trong các cuộn lại.

A-tu-la

Asura là đơn vị mạnh nhất của Aether Gazer cho đến nay. Yếu tố lửa này có thể tiêu diệt hàng tấn quái vật riêng lẻ. Rahu Asura có rất nhiều kỹ năng và khả năng gây sát thương cao hơn nhiều so với các đơn vị khác. Sử dụng Avidya, kỹ năng chính của anh ấy để tăng gấp đôi sát thương. Asura nhận đủ điểm hồi máu. Tất cả những điều này khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu cho lần chạy lại Aether Gazer.

Tyr

Một nhân vật nguyên tố nhẹ, Tyr là một đơn vị cận chiến đáng sợ. Anh ta có thể gây sát thương ánh sáng lớn cho tất cả các đơn vị gần đó. Sử dụng kỹ năng Royal Raid để tăng Phòng thủ, Sát thương và hồi máu cho nó. Tyr là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến PvP và nếu bạn xoay sở để hạ gục anh ta khi quay lại, thì trò chơi sẽ do bạn thống trị.

Osiris

Osiris là nhân vật của nguyên tố gió. Anh ta là đơn vị tấn công chính trong Aether Gazer. Anh ta gây sát thương lớn cho các mục tiêu ở cự ly gần. Vũ khí tốt nhất cho Osiris là Lưỡi hái. Sát thương của nó tăng gấp đôi khi bạn trang bị và sử dụng nó trong trận chiến. Các kỹ năng tốt nhất cho Osiris là Forbidden Blade và Scythe-erang. Điều này làm cho anh ta trở thành một đơn vị chiếm ưu thế và các kỹ năng của anh ta sẽ được phát huy tối đa. Osiris là một trong những lựa chọn tốt nhất để khởi chạy lại trong Aether Gazer.

Shinri Tsukuyomi

Tsukuyomi là một chiếc xe tăng lớn. Shinri Tsukuyomi, một nhân vật thuộc nguyên tố sét, gây sát thương sét cực lớn, có thể kích nổ các đơn vị gần đó chỉ trong một đòn đánh. Anh ta là một chiếc xe tăng gây sát thương lớn với lượng HP cao.

Tsukuyomi cũng là một đơn vị hỗ trợ, nhưng vai trò chính của nó là một chiếc xe tăng. Thundercall Blade là kỹ năng tốt nhất của anh ấy. Điều này sẽ tăng 200% thiệt hại của anh ấy mỗi khi anh ấy bước vào đấu trường để chiến đấu. Sử dụng thanh kiếm cùng với kỹ năng này để tăng chỉ số của anh ấy. Shinri Tsukuyomi là một đơn vị cận chiến và là một trong những đơn vị tốt nhất của Aether Gazer cho đến nay.

Poseidon

Poseidon là một đơn vị tầm xa hàng đầu. Anh ta là một nhân vật nguyên tố băng và là một đơn vị tấn công tuyệt vời. Anh ấy cũng là một đơn vị hỗ trợ mà bạn có thể ghép thành bất kỳ đội nào trong trận chiến. Kỹ năng chính của anh ấy Subzero Crystal có thể được sử dụng để tăng 150% sức tấn công của anh ấy. Nhìn chung, Poseidon là một lựa chọn tuyệt vời cho cả quay lại và chiến đấu. Kỹ năng tấn công của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đơn vị bùng nổ trong trò chơi.

Verthandi

Verthandi là một đơn vị cận chiến lớn. Anh ấy thuộc Biệt đội tân binh và yếu tố Thể lực. Verthandi có rất nhiều thuộc tính tích cực và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của bạn. Các kỹ năng gây sát thương vật lý của anh ta là tốt nhất và bạn có thể ưu tiên sử dụng các kỹ năng Swift Slash và Rapid Stab.

rách nát

Sobek hay Croc Rage, nhân vật nguyên tố Nước là đơn vị tấn công tốt nhất cho PvP. Sử dụng Croc Blades của mình để làm choáng kẻ thù. Road of the Nile, kỹ năng tốt nhất của Sobek có thể được sử dụng để tung ra một làn sóng tấn công vào những kẻ thù gần đó và thổi bay tất cả chúng. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Dodge của anh ấy có tên là Swamp Water để tránh và vô hiệu hóa tất cả các cuộc tấn công sắp tới.

Thục

Shu, một nhân vật thuộc nguyên tố gió có thể làm choáng kẻ thù bằng cây thương của mình. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm về tất cả các nhiệm vụ hành chính trong Aether Gazer và kỹ năng của anh ấy là đỉnh cao. Wind Drill là kỹ năng tốt nhất của anh ấy và bạn cần kết hợp nó với Lance để tạo ra một làn sóng đáng kinh ngạc.

hudur

Hodur, một đơn vị nguyên tố bóng tối, có khả năng gây sát thương và tấn công chí mạng tốt nhất. Hodur là một đơn vị tầm xa xuất sắc và có thể tấn công từ mọi phạm vi. Sử dụng kỹ năng Instant Shadow và Double Scatter. Bạn có thể bắn một loạt mũi tên bắn vào các mục tiêu ở gần và tiêu diệt chúng.

Hơn nữa về

Vidar là một nhân vật nguyên tố băng. Anh ta có thể đóng băng kẻ thù và gây sát thương băng lớn. Kỹ năng DMG cơ bản của anh ta luôn hơn 200%. Vidar, Frost Fang là một đơn vị cận chiến hung hãn. Trang bị rìu và sử dụng kỹ năng Pure Frozen Land để đóng băng kẻ thù. Cold Vortex là một kỹ năng khác gây sát thương băng gấp đôi so với chỉ số bình thường của nó.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về hướng dẫn cuộn lại Aether Gazer và các đơn vị tốt nhất trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 game hay nhất như Honkai Star Rail
  • Danh sách theo cấp độ của Crash Fever – Đơn vị tốt nhất của từng loại
  • Sự kiện chéo Fortnite x Transformers – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *