Hướng dẫn tua lại RPG của Idle Digital Girl – 10 nhân vật hàng đầu

Esports

Khám phá quy trình từng bước để khởi chạy lại tài khoản của bạn, đảm bảo bạn có được thành phần nhóm lý tưởng và những anh hùng mạnh mẽ. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với đội hình tối ưu và chinh phục lĩnh vực kỹ thuật số trong Digital Girls Idle RPG!

Digital Girls Idle RPG, một game nhập vai giả tưởng hiện đang hoạt động. Trò chơi nói về việc chiêu mộ các anh hùng từ nhiều gia tộc khác nhau và đánh bại quái vật trong thế giới Yêu tinh. Nhận các kỹ năng mới từ Nữ thần. Bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ tích cực với từng nữ thần để mở khóa các kỹ năng tin tức và tiền thưởng cho các trận chiến.

Liên quan – Danh sách cấp anh hùng nhàn rỗi

Hoàn thành tất cả các thử thách PvP và tiến bộ nhanh hơn. Chơi ở chế độ nấu ăn và phục vụ một số món ăn ngon cho tất cả các cô gái và nữ thần. Digital Girls Idle RPG, trò chơi gacha có nhiều nhân vật phép thuật từ mỗi phe. Nhưng để có được nó, bạn cần hoàn thành hướng dẫn tua lại. Cũng giống như các trò chơi gacha khác, bạn có thể hoàn thành phần hướng dẫn, sau đó sẽ có nhiều bước hơn trước khi bạn có thể nhận được nhân vật của mình. Đây là hướng dẫn tua lại game nhập vai kỹ thuật số Girls Idle cùng với 10 nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi.

Liên quan – Bộ bài tốt nhất cho sự kiện Mega Monk trong Clash Royale

Hướng dẫn tua lại RPG của Idle Digital Girl – 10 nhân vật hàng đầu

Hoàn thành quá trình tua lại trong Digital Girls Idle RPG có thể mất nhiều thời gian. Đây là hướng dẫn,

  • Tải xuống và khởi chạy Digital Girls Idle RPG trên điện thoại của bạn
  • Mở trò chơi và chơi với tư cách khách lúc đầu
  • Hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn
  • Sau đó hoàn thành giai đoạn chiến dịch chính để mở khóa gacha và triệu tập tab phân chia
  • Bây giờ, bạn sẽ nhận được vé gọi và kim cương
  • Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiến hành triệu hồi các nhân vật SSR yêu thích của mình từ menu Triệu hồi
  • Nếu bạn thất bại, hãy hoàn thành nhiều cấp độ hơn và lặp lại toàn bộ quá trình để có được anh hùng hàng đầu và yêu thích của bạn trong Digital Girls Idle RPG

Đó là cách bạn có thể hoàn thành hướng dẫn và kiếm được các đơn vị yêu thích của mình trong Digital Girls Idle RPG. Bạn có thể lặp lại toàn bộ quá trình cuộn bằng cách đăng xuất và xóa ứng dụng mỗi lần. Sau khi triệu tập nhân vật bạn muốn, bạn có thể liên kết và liên kết tài khoản chính thức của mình và bắt đầu chơi trò chơi.

Digital Girls Idle RPG – 10 nhân vật hay nhất để tua lại và chiến đấu

Dưới đây là những nhân vật tốt nhất và mạnh nhất để kéo khi chơi lại game nhập vai Digital Girls Idle.

sự hỗn loạn

Chaos là một nhân vật nguyên tố Gió năm sao. Anh ấy là người hỗ trợ chính. Chaos hỗ trợ tốt bằng cách hồi máu cho các đơn vị của mình. Chaos là một đơn vị phòng thủ tuyệt vời. Sử dụng sự hỗn loạn cùng với những kẻ tấn công và kẻ gây sát thương tốt nhất để có được kết quả tuyệt vời trong trận chiến. Chaos là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Reroll và Battles of Digital Girls Idle RPG.

đóng băng

đóng băng

Anh ấy là một đơn vị bất khả chiến bại. Crocoking, ngôi sao ngũ hành thổ là một đơn vị toàn năng. Anh ta có thể tấn công nhanh hơn, mạnh hơn và gây sát thương lớn. Crocoking cũng tốt trong phạm vi AoE. Khả năng gây sát thương của anh ấy là tốt nhất, sử dụng kỹ năng chính của anh ấy để vượt qua tất cả các đơn vị.

cá heo

Anh ấy là một đơn vị hoàn hảo. Dolphinie là một đơn vị nguyên tố nước. Năm sao có thể gây sát thương, hỗ trợ tốt và buff liên tục cho các đơn vị. Dolphinie đã max HP và sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi trận chiến PvP. Bộ của anh ấy bao gồm những kỹ năng tốt nhất cùng với HP.

Aleister

Một trong những lựa chọn tốt nhất để reroll là Aleister. Nhân vật nguyên tố lửa của Digital Girls Idle RPG nên là ưu tiên hàng đầu của bạn trong quá trình quay lại. Anh ta là một chiếc xe tăng năm sao lớn và có thể tấn công từ mọi khoảng cách. Các kỹ năng của anh ta có sức mạnh và chỉ số sát thương đáng kinh ngạc. Anh ta có thể gây sát thương lớn từ phạm vi AoE và có thể bảo vệ đồng đội của mình bằng áo giáp bổ sung. Kỹ năng bị động của Aleister sẽ tăng sức tấn công và phòng thủ của anh ta trong một phút.

người cưỡi gió

Một nhân vật nguyên tố Gió năm sao, Windrider là sự nhanh nhẹn tối thượng. Anh ấy giỏi cận chiến. Sức mạnh chiến đấu của nó rất tốt và có thể là một chiếc xe tăng đa năng. Windrider có thể dọn sạch mọi kẻ thù từ xa và khả năng gây sát thương khiến cô trở thành lựa chọn xứng đáng để chơi lại Digital Girls Idle RPG.

tiền boa

Các nhân vật bốn sao tốt nhất mà bạn có thể kéo để quay lại trong Digital Girls Idle RPG. Edge, một nhân vật nguyên tố gió thuộc lớp nhanh nhẹn. Anh ta là một sát thủ và có thể gây sát thương vật lý lớn. Tỷ lệ chí mạng là rất tốt. Bộ kỹ năng và kỹ năng bị động của anh ấy cho phép anh ấy gỡ rối và làm choáng kẻ thù bằng cách tạm thời dừng kỹ năng của chúng.

Mập mạp

Mũm mĩm là một đơn vị bốn sao của nguyên tố nước. Chubby giỏi nhất trong việc nghe lén các đơn vị ở cự ly gần. Chubby có thể gây sát thương AoE lớn và là người bảo vệ có thể ngăn chặn các cuộc tấn công sắp tới bằng áo giáp bọc thép của mình.

sắt Tường

Xe tăng nguyên tố đất, Bức tường sắt, là một đơn vị lớn và tập trung vào việc chế nhạo kẻ thù. Anh ta chế nhạo kẻ thù bằng chiếc xe tăng bọc thép của mình. Bức tường sắt, một nhân vật bốn sao có thể ngăn sát thương nhận vào và bảo vệ đồng đội của mình bằng cách chế nhạo chiếc khiên của mình. Bộ dụng cụ của anh ta mang lại cho anh ta lượng hp cao và anh ta cũng có thể chế nhạo kẻ thù liên tục trong trận chiến.

Con beo

Một nhân vật SSR năm sao là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người quay lại. Anh ta là kẻ tấn công chính và đơn vị nguyên tố đất này tập trung vào sát thương AoE. Panther có thể tăng kỹ năng tấn công và sát thương của mình bằng cách sử dụng bộ dụng cụ đặc biệt của mình. Kỹ năng bị động của anh ấy cũng tăng hp của anh ấy và của đồng đội.

Digital Girls Idle RPG cuộn lại
kiện

kiện

Nhân vật nguyên tố Gió năm sao là một chiếc xe tăng khổng lồ và có thể gây sát thương cao cho các đơn vị ở gần và cũng vượt trội về sát thương AoE. Sue có thể mở khóa bộ của mình để gỡ rối và làm choáng các mục tiêu ở gần. Sue là một đơn vị tầm xa và có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù trong một lần bắn. Kỹ năng sát thương bùng nổ và vụ nổ nguyên tố của nó là tốt nhất để sử dụng cho các trận chiến PvP.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mẹo và hướng dẫn tua lại Digital Girls Idle RPG. 10 nhân vật hàng đầu để cuộn lại cho Digital Girls Idle RPG đều có tại đây. Sử dụng nhân vật này và tăng cấp nhanh hơn trong trò chơi. Digital Girls Idle RPG là một game nhập vai chiến thuật diễn ra trong một thế giới rộng lớn. Bắt đầu cuộc hành trình mới của bạn trong một thế giới giả tưởng kỳ diệu. Trò chơi có sẵn cho Mobile và PC.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Idle Office Tycoon Code – Phần thưởng miễn phí
  • Cách hoàn thành các trận chiến trên web của Fortnite – Vũ khí và mỹ phẩm Spider-Verse miễn phí
  • Mã gian lận đột phá nhàn rỗi và cách sử dụng chúng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *