Hướng dẫn về Honor of Kings Athena – Arcana, bản dựng tốt nhất và hơn thế nữa

Esports

Athena là một trong những anh hùng giỏi nhất trong Honor of Kings. Tuy nhiên, những anh hùng tốt nhất luôn đi kèm với những bản dựng tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn về cách lên đồ Arcana tốt nhất và hơn thế nữa cho Athena.

Athena trong danh dự của các vị vua

Athena trong Honor of Kings nổi bật như một nhân vật có thể chơi độc đáo. Anh ta hoạt động như một chiếc xe tăng chiến đấu và được nhiều người chơi tiếp cận nhờ cơ chế tốt và đường cong tấn công dễ dàng. Anh ấy cũng nổi tiếng vì đã sống sót với Shields.

Athena là một nhân vật cứng rắn với khả năng phòng thủ tuyệt vời bằng các kỹ năng của mình. Cần phải có phương án dự phòng thật tốt thì Teen mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Điều quan trọng cần biết là việc thành thạo Athena vượt xa trò chơi cơ bản của bạn. Anh ta nên nhận thức được tất cả các kỹ năng của mình và những câu thần chú mà anh ta có thể sử dụng lên Kẻ thù dựa trên cơ chế của mình.

Athena xử lý khả năng bền vững và chống chịu tốt trong khả năng của mình. Bạn có thể thấy toàn bộ tiềm năng của anh ấy và anh ấy có thể xử lý đối thủ của mình vào giữa và cuối trận đấu.

Anh ấy là một chiến binh hàng đầu và xuất sắc trong các trận chiến đấu theo nhóm chủ động với khả năng vượt trội của mình. Anh ta được biết là người gây ra thiệt hại đáng kể cho xe tăng và máy bay chiến đấu của đối phương khi sử dụng khả năng bị động của anh ta. Để sử dụng hết tiềm năng của mình, người chơi nên có một bản dựng tốt và không phải anh ta giỏi sử dụng các kỹ năng của mình cho phù hợp.

Kỹ năng tôn vinh các vị vua của Athena

Hãy xem tất cả những kỹ năng mà Heena có trong Honors of King.

kỹ năng thụ động

Athena có 2 dạng kỹ năng dưới đây, cùng điểm qua

  • hình dạng bình thường: Athena gây thêm 25% sát thương lên các đơn vị không phải Anh hùng.
  • hình thức thực tế: Athena thể hiện kỹ năng này sau khi chết. Anh ta có một tầm nhìn về khu vực gần đó và trở thành không thể nào quên khi anh ta mất khả năng sử dụng các đòn tấn công và kỹ năng cơ bản của mình. Khi cô ấy có thể tiếp tục tăng 10% tốc độ di chuyển cho đồng đội của mình, Athena sẽ hồi sinh ở dạng thật, gây sát thương vật lý 480 + 120% cho Kẻ thù gần đó khi cô ấy phóng ra trong 0,75 giây.

Bây giờ đây là kỹ năng bị động của anh ấy. Chúng ta hãy xem các kỹ năng khác của Athena có thể hữu ích cho đồng đội của cô ấy.

Kỹ năng 1 – Holy Advance (Sát thương, Kiểm soát đám đông)

Khúc dạo đầu thiêng liêng để tôn vinh các vị vua
Khúc dạo đầu thiêng liêng để tôn vinh các vị vua

Athena giơ khiên lên và lao về phía mục tiêu, gây 290+63% sức tấn công vật lý thành sát thương phép. Xóa sạch lưng đối thủ trong tiếng vỗ tay của anh ta đồng thời nhận được một lá chắn có thể ngăn chặn 375 + 82% sát thương vật lý trong 1 giây. Athena được miễn nhiễm trong suốt thời gian của lá chắn.

Kỹ năng 2 – Ngọn giáo không thể ngăn cản (Sát thương)

Ngọn giáo không thể ngăn cản để tôn vinh các vị vua
Ngọn giáo không thể ngăn cản để tôn vinh các vị vua

Athena nâng khiên của mình và lao về phía nạn nhân, gây 290+63% sát thương vật lý thành sát thương phép. Tất cả đối thủ trong phạm vi đều bị đẩy lùi trong khi anh ta nhận được một lá chắn hấp thụ 375+82% sát thương vật lý trong 1 giây. Trong thời gian của lá chắn, Athena nhận được khả năng miễn nhiễm.

Kỹ năng 3 – Aegis bất động (Sát thương, Kiểm soát đám đông)

Aegis bất động trong danh dự của các vị vua
Aegis bất động trong danh dự của các vị vua

Athena nâng Aegis tại vị trí hiện tại của cô ấy, nhận được khả năng miễn nhiễm và một lá chắn chặn 900+100% sát thương vật lý trong 1,5 giây. Khi giai đoạn này kết thúc, Athena sẽ sử dụng khiên của mình để phản công lại các đối thủ ở gần, gây sát thương phép 240+70% công vật lý. Mỗi đòn tấn công của anh hùng vào Athena sẽ tăng 12,5% sát thương phản công gây ra bởi khiên trong suốt thời gian của kỹ năng và giảm thứ tự thời gian che chắn tới 8 lần.

Các bản dựng Arcana tốt nhất

xây dựng Arcana

Arcana mù cho Athena trong Danh dự của các vị vua
Arcana mù để tôn vinh các vị vua

Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về các cách xây dựng bộ ẩn tốt nhất cho Athena với tư cách là một chiến binh. Dưới đây là danh sách các cách xây dựng arcana cho Athena mà người chơi có thể hoàn thành để phát huy sức mạnh tối đa của cô ấy.

Reaver, Eagle Eye và Đột biến

Athena có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình bằng cách trang bị cho bất kỳ tên cướp biển Aracans nào Mắt đại bàng và đột biến.

  • Reaver: Arcana này có thể giúp Athena chống chịu tốt hơn và giữ lại lượng Hút máu bổ sung mà cô ấy cần để chống chịu giống như hầu hết các xe tăng.
  • Mắt đại bàng: Arcana này cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn cho các chiến binh xe tăng. Anh ấy hiệu quả hơn trước các mục tiêu trơn trượt để bảo vệ các trụ thể lực.
  • Giảm thiểu: Arcana này tăng tỷ lệ chí mạng để đối phó với các đòn chí mạng mà nó trúng phải. Cô ấy có thể tiêu diệt các mục tiêu trơn trượt với cách xây dựng sát thương chí mạng cao mà Athena chủ yếu sử dụng.

phép thuật chiến đấu

Battle Spell để tôn vinh các vị vua
Battle Spell để tôn vinh các vị vua

Trừng phạt là phép duy nhất có tác dụng với Người đi rừng, vì nếu không có nó, họ chắc chắn sẽ thua Người đi đường về điểm kinh nghiệm và vàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một người đi đường Athena, bạn có thể chọn Tốc biến làm phép chiến đấu của mình vì khả năng cơ động tăng lên rất quan trọng đối với bất kỳ xe tăng chiến đấu nào.

Khởi động nhanh nhẹn

Khởi động này là một bảng chuyên dụng để gây sát thương cao mỗi giây cho những kẻ tấn công thích gây sát thương bằng các đòn tấn công tự động của họ. Việc gây sát thương cực lớn bằng các đòn đánh thường để hạ gục kẻ thù rất hữu ích cho Athena. Chiếc ủng này mang lại cho tướng trang bị nó thêm 60 tốc độ di chuyển giống như hầu hết các vật phẩm tăng tốc độ di chuyển khác. Ngoài ra nó còn cho tốc độ đánh cộng thêm 25%.

Rìu diệt vong

Vật phẩm này là một trong những vật phẩm cốt lõi mà mọi người chơi Athena nên sử dụng. Ra quyết định giúp sức mạnh của anh ấy tăng đột biến vào giữa trận. Nó mang lại cho anh ta sát thương và số lượng lớn cần thiết để đối phó với kẻ thù trong khi vẫn có thể hỗ trợ đồng đội trên trang web của đội như một tiền tuyến mạnh mẽ với Khiên và chuột rút của anh ta. Vật phẩm này gây sát thương 86 điểm và giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Lưỡi kiếm bất tử

Vật phẩm này phải có mặt trong bản dựng Athena. Nó tập trung hơn vào việc gây sát thương cho kẻ thù. Vật phẩm này có thời gian để tàn phá tuyến sau của kẻ thù và cố gắng hạ gục nhiều Kẻ thù cùng một lúc. Vật phẩm này giúp Athena có thêm 110 đòn tấn công vật lý và thêm 20% tỷ lệ chí mạng và nội tại cho phép cô ấy gây sát thương chí mạng nhiều hơn.

Kiếm Sư

Công cụ linh hoạt này cung cấp cho những người sử dụng nó một số lợi ích. Nó có thể gây sát thương đáng kể trong khi chiến đấu với thêm 80 Đòn tấn công vật lý. Ngoài ra, 20% Cơ hội đánh chí mạng của vũ khí tăng cơ hội gây ra một đòn chí mạng, tăng thêm lượng sát thương của Athena. Thanh kiếm của Athena cũng cấp 500 Năng lượng tối đa và 500 Máu tối đa, tăng độ bền và sức chịu đựng của anh hùng. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của Athena’s Sword là kỹ năng thụ động độc đáo của nó có tên Strong Attack, điều này rất quan trọng đối với Athena. Nội tại này tăng 12% Tốc độ di chuyển của người dùng trong hai giây sau khi sử dụng kỹ năng và Đòn đánh cơ bản tiếp theo gây thêm 0,8 lần Tấn công vật lý của người dùng thành sát thương vật lý. Với thời gian hồi chiêu là ba giây, nội tại này trở thành một tiện ích có giá trị cho cả chiến đấu và tránh nguy hiểm.

Cắn hung hãn

Vì Athena là một tướng đi rừng nên trang bị quan trọng nhất cần có để duy trì kinh nghiệm và tỷ lệ vàng cho cô ấy là trang bị đi rừng, trong trường hợp này sẽ là Cắn trả. Đây là một vật phẩm đi rừng được lựa chọn vì nó cho phép Athena gây nhiều sát thương hơn cho các tướng đối phương đồng thời tăng khả năng cơ động của cô ấy với tốc độ di chuyển. Vật phẩm tăng 60 điểm tấn công vật lý và 8% tốc độ di chuyển. Lợi ích chính của vật phẩm là nó giúp tăng đòn đánh của người dùng, tăng sát thương gây ra cho kẻ thù và cung cấp cho người dùng thêm 30% kinh nghiệm và thêm 20% vàng khi tiêu diệt quái rừng.

khát máu

Bloodweeper là vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bất kỳ máy bay chiến đấu hoặc kẻ gây sát thương vật lý nào vì nó cho phép người dùng phục hồi một số sát thương của họ, điều này rất có lợi cho các nhân vật có DPS cao. Vật phẩm này cấp 100 điểm tấn công vật lý, thêm 500 máu và tăng 25% khả năng hút máu vật lý. Khía cạnh quan trọng nhất là kỹ năng bị động của anh ấy, ‘hồi sinh’, cho phép anh hùng hồi lại 400-610 máu trong 5 giây khi máu của bản thân giảm xuống dưới 20%, với thời gian hồi chiêu là 20 giây.

Phần kết luận

Danh dự của các vị vua
Danh dự của các vị vua

Đó là số lượng bản dựng bạn có thể hoàn thành cho Athena. Anh ấy là một trong những nhân vật chiến đấu thú vị nhất có sẵn trong trò chơi cho đến nay. Vì anh ta là một chiếc xe tăng chiến đấu, nên nó hoạt động như một phổ trò chơi do đường cong dễ học và cơ chế chơi trò chơi đơn giản. Mặc dù có lối chơi và cơ chế đơn giản, điều quan trọng là phải biết về Athena và cách cô ấy sẽ phục vụ đội. Như bạn có thể thấy từ bảng phân tích tất cả các kỹ năng mà Athena có ở trên, bạn sẽ biết rằng cô ấy có ý thức kỹ năng cao cho phép những người chơi có khả năng hiểu được các thành phố phức tạp của các vị trí chiến lược trong đội hình để dễ dàng làm chủ nó. .

Những người chơi thích các trò chơi phức tạp có thể dễ dàng hiểu và thiết bị nằm ngoài trò chơi cơ bản. Người chơi nên khám phá từng tài năng để tìm hiểu sâu về nó. Mặc dù nhân vật của Athena rất phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng cô ấy thực sự được tuyển chọn để chơi nâng cao. Sẽ không công bằng nếu giới hạn anh ấy trong trò chơi cơ bản, với những kỹ năng xuất sắc của anh ấy.

Chúng tôi khuyên người chơi hãy phát huy hết khả năng của mình để tìm hiểu về những khả năng tuyệt vời mà anh ta có và trải nghiệm một trò chơi mạnh mẽ. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi độc đáo, tốt nhất bạn nên biết mọi thứ về trò chơi đó và xây dựng trò chơi của mình một cách chiến lược bằng khả năng của trò chơi đó. Anh ấy là một lựa chọn rất tốt cho trò chơi cấp độ và là một lựa chọn tốt cho phiên bản meta hiện tại của trò chơi.

Đó là tất cả những gì cần biết về Athena và cách xây dựng bạn cần sử dụng để phát huy hết khả năng của cô ấy trong Honor of Kings. Hy vọng bạn thấy bản dựng này hữu ích và có trải nghiệm chơi game thú vị.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *