Hướng dẫn về Zelda: Tears of the Kingdom – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Esports

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để giúp bạn điều hướng thế giới và vượt qua các chướng ngại vật.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của loạt phim được đánh giá cao, The Legend of Zelda đã được phát hành. Tears of the Kingdom là một cuộc phiêu lưu giả tưởng và hành động hoành tráng của nhóm Nintendo EPD. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới mở rất giống với người tiền nhiệm The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Nhiều tính năng giống nhau và cũng có một số bổ sung mới.

Liên quan – Tất cả các giai đoạn trò chơi Legend of Zelda

Ultrahand, Fuse, Recall, Ascend và Autobuild là một số khả năng mới ra mắt. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới mở rộng lớn tên là Hyrule. Link và Zelda là những nhân vật chính đang thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới Hyrule khỏi kẻ thù.

Liên quan – Cách lấy túi bom trong Legends of Zelda: Skyward Sword

Tears of the Kingdom là một cuộc phiêu lưu thú vị đã chiếm được cảm tình của chúng tôi với các tính năng và cốt truyện đáng kinh ngạc. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu The Legend of Zelda Tears of the Kingdom thông qua hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn và Hướng dẫn về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cho Tears of the Kingdom.

khu vực linh thiêng

Khi bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào các Ngôi đền trên bầu trời và trên mặt đất. Bạn có thể mở khóa câu đố ngôi đền tại địa điểm này. Hoàn thành các câu đố trong đền thờ sẽ thưởng cho bạn Ánh sáng ban phước, Tài nguyên và Rương kho báu. Có hơn 100 câu đố về ngôi đền. Hoàn thành những điều này sẽ giúp bạn mở khóa và tăng tài nguyên, sức khỏe, năng lượng, sức chịu đựng và trái tim. Trang bị điện thờ là một trong những mẹo hay nhất cho mọi người mới bắt đầu trong Tears of the Kingdom.

Nhận thêm trái tim

Trái tim sẽ tăng điểm chữa bệnh của bạn. Luôn tìm cách để có thêm trái tim. Trái tim có thể kiếm được khi hoàn thành các trận đánh trùm. Bạn sẽ mở khóa Hộp đựng trái tim để hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện chính, đánh trùm và các thử thách khác. Bạn cũng có thể sử dụng Hearts of Blessings và đổi chúng lấy Tượng nữ thần để mở khóa Hộp đựng trái tim.

Sự bền bỉ

Bạn cần duy trì mức Stamina của mình. Sức chịu đựng cao sẽ cho phép bạn tồn tại trong một thời gian dài và bạn cũng có thể đi vào những địa điểm phức tạp nhất một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Light of Blessings để tăng mức độ sức chịu đựng. Mức độ sức chịu đựng cao hơn, bạn có thể leo trèo, trượt, chạy nước rút và bơi trong thời gian dài. Bạn cũng có thể ăn thức ăn để tăng sức chịu đựng.

Nước mắt hướng dẫn của chính phủ

Sử dụng vũ khí tốt nhất

Có rất nhiều vũ khí để lựa chọn trong Tears of the Kingdom. Một số vũ khí cổ điển từ loạt The Legend of Zelda cũng có mặt. Trang bị cho bạn những kỹ năng và sự bảo vệ tốt nhất. Lính’s Knife, Master Sword, Tree Branch, Long Staff, Wooden Staff, Soldier’s Broadsword, Adventurer’s Sword và Peasant’s Spear Fork là một số vũ khí mạnh mẽ trong Tears of the Kingdom.

Nấu nướng

Bạn có thể thu thập nguyên liệu và công thức nấu ăn thủ công. Bí quyết sẽ tăng chỉ số của bạn và cấp các kỹ năng thưởng. Khám phá các địa điểm trong thế giới mở Tears of the Kingdom để lấy công thức nấu ăn. Thực phẩm và Thực phẩm sẽ tăng sức khỏe, sức chịu đựng và chỉ số của bạn. Bạn cũng trở nên miễn dịch với nóng và lạnh. Bạn nhận được các hỗ trợ mới cho trận chiến bằng cách tiêu thụ thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn. Đây là một chiến lược tuyệt vời khác để tiến bộ nhanh hơn trong Tears of the Kingdom.

Sử dụng lá chắn

Né tránh và Chặn sẽ không hoạt động mọi lúc. Kẻ thù trong Tears of the Kingdom rất tàn bạo và có những kỹ năng điên rồ. Để tránh các cuộc tấn công của họ, bạn có thể né tránh hoặc chặn. Nhưng điều này sẽ không hoạt động mọi lúc vì một số cuộc tấn công không thể bị chặn. Thu thập khiên bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể lấy khiên từ các rương kho báu ngẫu nhiên hoặc bạn cũng có thể cướp khiên từ các địa điểm trên thế giới mở. Nhận áo giáp sớm khi bạn tham gia vào các nhiệm vụ cốt truyện chính của trò chơi.

Sử dụng khả năng Ultrahand

Ultrahand là một thợ máy mới trong Tears of the Kingdom. Kích hoạt ánh sáng này và bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm không xác định gần Rương kho báu và các địa điểm khác. Khả năng siêu phàm cho phép bạn quay và lấy vật phẩm nhanh chóng. Bạn cũng có thể nâng cấp các cấu trúc và điều khiển phương tiện bằng sức mạnh của chúng. Hoàn thành câu đố đền thờ Ukouh để mở khóa Ultrahand. Sử dụng Ultrahand giúp công việc của anh hùng dễ dàng hơn trong Tears of the Kingdom.

Korok Seeds cho hàng tồn kho

Koroks trở lại với khả năng ghi nhớ mới. Sử dụng Korok Seeds để tăng vị trí và lưu trữ của bạn. Kho đồ của bạn trong Tears of the Kingdom được mở rộng bằng cách sử dụng những hạt giống Korok này. Bạn có thể thu thập thêm Korok Seeds từ thế giới mở và sau đó tiếp tục gặp Hestu, một NPC. Bạn phải đánh bại những cái cây còn sống sót và sau đó bạn có thể trao đổi hạt giống Korok với các NPC để tăng kho chứa đồ của mình mỗi lần. Đi đến phần phía tây bắc của Lookout Landing và gặp Hestu để hoàn thành nhiệm vụ này.

sử dụng cung tên

Ngoài kiếm, cung là vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Tears of the Kingdom. Một số cuộc tấn công là không thể tránh khỏi và bạn chỉ có thể chống lại chúng bằng cung tên. Mũi tên có chỉ số sát thương lớn và có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng một cây cung với một vài loạt mũi tên để đối mặt với trùm và các thử thách khác trong ngục tối. Bạn cũng có thể sử dụng các mũi tên để giải một số câu đố của ngôi đền.

Bạn đã sẵn sàng

Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật cơ bản ở trên để bắt đầu. Là người mới bắt đầu, bạn có xu hướng thua trong các trận chiến và thử thách. Nhưng hãy chắc chắn để sửa chữa những sai lầm. Khám phá tất cả các địa điểm và phân tích tất cả các tính năng và cơ chế mới để tiến bộ. Fuse, Recall và Geoglyphs là một số cơ chế mới và các tính năng bổ sung. Để tránh nóng và lạnh, bạn có thể ở trong hang và giếng. Sử dụng Skyview Towers và Purah Pads.

Đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất và hữu ích nhất cho người mới bắt đầu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Hướng dẫn của chúng tôi có một số mẹo độc đáo sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng. Đảm bảo bạn làm theo các mẹo này để trở thành người chơi chuyên nghiệp trong Tears of the Kingdom.

Tears of the Kingdom chỉ độc quyền cho nền tảng Nintendo Switch. Xem đoạn giới thiệu trò chơi tại đây,

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Darkest Dungeon II – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Tất cả các vị trí ống nhòm trong Sons of the Forest
  • Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *