Hướng dẫn xây dựng Honkai Star Rail Asta – Nón ánh sáng, Thánh tích và Khả năng

Esports

Asta là một trong những nhân vật hệ Lửa tốt nhất trong Honkai Star Rail. Nếu bạn cũng muốn phát huy hết tiềm năng của nó, đây là hướng dẫn về cách xây dựng tốt nhất cho nó.

Asta là một trong những nhân vật hệ lửa rất được mong đợi trong Honkai Star Rail. Anh ta là một đơn vị hỗ trợ và có thể được sử dụng để phá vỡ Lá chắn trên diện rộng và tăng chỉ số SPD của đội.

Khi Honkai Star Rail được phát hành, người hâm mộ đã đánh giá cao Asta là loại Lửa tốt nhất với các ứng cử viên khác là Himeko và Hook.

Asta tại Honkai Star Rail

Asta có thể sử dụng hết Khiên lửa một cách nhanh chóng. Anh ấy là lựa chọn hàng đầu cho các nhân vật hệ lửa trong Honkai Star Rail. Tuy nhiên, để hoạt động tốt nhất, Asta cần bản dựng tốt nhất để hỗ trợ. Nếu bạn muốn làm cho nó thật hiệu quả để đối mặt với bất kỳ trận chiến nào, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn về Cách lên đồ Asta tốt nhất trong Honkai Star Rail.

Khả năng của Asta trong Honkai Star Rail

Asta có 4 khả năng chính trong Honkai Star Rail. chúng tôi sẽ thảo luận về từng người trong số họ bên dưới và xem mỗi người trong số họ cung cấp những gì.

Tấn công cơ bản: Spectrum Beam

Asta sẽ gây Thiệt hại do Lửa cho một kẻ địch bằng 50%-110% chỉ số ATK của anh ta.

Kỹ năng tấn công: Bão sao băng

Asta sẽ có thể gây ra 25%-55% chỉ số ATK của anh ấy trong Fire DMG cho một kẻ thù, sau đó gây ra 25%-55% chỉ số ATK của anh ấy trong Fire DMG cho một kẻ thù ngẫu nhiên thêm bốn lần nữa.

Kỹ thuật: Tia chớp thần kỳ

Khi Asta sử dụng Kỹ thuật của mình, anh ta sẽ ngay lập tức tấn công kẻ thù. Khi Asta tham gia trận chiến, anh ta sẽ gây ra 50% ATK của mình dưới dạng DMG lửa cho tất cả kẻ thù.

Tối thượng: Phước lành tinh tú

Trong hai lượt, Asta sẽ tăng SPD của tất cả đồng minh lên 36-53.

Đây là tất cả những khả năng chính mà Asta có trong Honkai Star Train. Bạn có thể sử dụng nó khi cần thiết theo trò chơi của bạn.

Lightcone tốt nhất cho Asta tại Honkai Star Rail

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho cách xây dựng Asta trong Honkai Star Rail là Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc. Nó là một Nón ánh sáng rất mạnh vì nó phục hồi 10% -18% năng lượng của bạn và bao gồm 1 điểm kỹ năng khi bạn sử dụng Khả năng tối thượng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Bạn có thể kích hoạt hình nón ánh sáng này sau mỗi 2 lần sử dụng chiêu cuối của Astra. Một khi người chơi sử dụng kẻ địch trong hàng sẽ gây thêm 30% 250% Thiệt hại trong 1 lượt. Bạn có thể lấy hình nón ánh sáng này từ cửa hàng trao đổi ánh sao với giá 600 và ánh sao chết.

Một hình nón ánh sao tốt nhất khác dành cho Asta là những ký ức về quá khứ. Nón ánh sáng này chủ yếu tăng hiệu ứng nghỉ ngơi của người chơi từ 28 đến 56% và cũng hồi 4 đến 8 năng lượng khi tấn công kẻ thù.

Nón ánh sáng cho Asta trên Honkai Star Rail
trò chơi tuyệt vời

Di sản tốt nhất cho Asta

Asta được cho là một đơn vị cứu hỏa nhưng mục đích chính của nó là phá giáp. Do đó, thánh tích tốt nhất để xây dựng Asta trong Honkai Star Rail là Thief of Shooting Meteor. Thief of Shooting Meteor sẽ cấp các phần thưởng sau khi được trang bị

  • Phần thưởng 2 mảnh: Hiệu ứng phá vỡ tăng 16%.
  • Phần thưởng 4 mảnh: Hiệu ứng Break của người mặc tăng 16%. Kỹ thuật gương khi đưa ra điểm yếu Phá vỡ kẻ thù.

Vật phẩm tốt nhất cho Asta trong HSR là Sprightly Vonwacq. Điều này sẽ cung cấp cho bài đăng 5% hồi năng lượng và 40% Chuyển tiếp hành động.

Câu hỏi của Asta

Asta vẫn chưa có bất kỳ trailer chính thức nào. Người hâm mộ đã mong đợi một đoạn trailer giới thiệu nhân vật hệ lửa này trong Honkai Star Rail. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin về anh ấy.

Đó là tất cả những gì cần biết về Asta trên Honkai Star Rail cho đến nay. Nếu bạn sắp có Asta trong đội của mình, hãy nhớ hoàn thành bản dựng này để biến anh ta thành nhân vật hiệu quả nhất trong đội, vì anh ta có khả năng trở thành nhân vật giỏi nhất trong bất kỳ đội nào và tự mình gánh vác cả đội. ở tiềm năng đầy đủ của nó.

hoặc nhiều nội dung liên quan hơn, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *