IBM Watson bị lừa khi dự đoán Novak Djokovic vs Pedro Cachin: Tỷ lệ chiến thắng của AI cho cả hai tay vợt là bao nhiêu? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Người hâm mộ chỉ trích IBM Watson AI trên mạng xã hội sau vòng 1 Wimbledon 2023 – xem phản ứng hài hước

Đối tác chính thức của Wimbledon là IBM (Watson AI) đã bị người hâm mộ tẩy chay dã man trên mạng xã hội vì cho Pedro Cachin 35% cơ hội thắng Novak Djokovic ở vòng đầu tiên. Wimbledon hợp tác chặt chẽ với IBM Consulting để cung cấp cho người hâm mộ thông tin chi tiết do AI tạo ra và trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất.

Tổ chức này đang hợp tác với Wimbledon để cùng tạo ra một nền tảng đổi mới mở và linh hoạt, giúp chuyển đổi một lượng lớn dữ liệu quần vợt thành thông tin chi tiết, tự động hóa các quy trình kinh doanh chính và bảo đảm các hoạt động kỹ thuật số của Wimbledon. Họ cũng đưa ra dự đoán cho mỗi lần gặp nhau nhưng dường như họ đã sai trong trận đấu giữa Cachin và Djokovic.

Trí tuệ nhân tạo Watson của IBM

‘Bản xem trước Slamtracker’ do AI hỗ trợ của IBM Watson đã dự đoán trước trận đấu rằng Pedro Cachin có 35% cơ hội giành chiến thắng trước Novak Djokovic. Đó là một kèo khá táo bạo nếu xét đến vị thế của cả hai tay vợt và phong độ hiện tại của Djokovic. Khi nó xảy ra, dự đoán đó hoàn toàn sai khi Djokovic tiến đến chiến thắng ba set một cách thoải mái. Người hâm mộ không bỏ cơ hội bắt chước mô hình AI vì những gì họ cảm thấy là những dự đoán ‘ngu ngốc’. Hãy xem một số phản ứng.

Bình luận
bởi u/muradinner từ cuộc thảo luận IBM Watson đang nỗ lực chứng minh rằng, bất chấp sự cường điệu, AI vẫn không biết gì
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/Unusual-Syllabub từ cuộc thảo luận IBM Watson đang nỗ lực chứng minh rằng, bất chấp sự cường điệu, AI vẫn không biết gì
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/Kule7 từ cuộc thảo luận IBM Watson đang nỗ lực chứng minh rằng, bất chấp sự cường điệu, AI vẫn không biết gì
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/yijike từ cuộc thảo luận IBM Watson đang nỗ lực chứng minh rằng, bất chấp sự cường điệu, AI vẫn không biết gì
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/baudinl từ cuộc thảo luận IBM Watson đang nỗ lực chứng minh rằng, bất chấp sự cường điệu, AI vẫn không biết gì
trong quần vợt

Novak Djokovic tự khẳng định mình là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại

Novak Djokovic tiếp tục thống trị quần vợt nam dù đã ngoài 30. Anh ấy là một huyền thoại thể thao mọi thời đại và nếu có bất kỳ nghi ngờ nào trước đây, thì sẽ không còn nghi ngờ gì nữa sau chiến thắng kỷ lục của anh ấy tại Pháp mở rộng. Djokovic (23) đã giành được nhiều danh hiệu Grand Slam nhất trong lịch sử của môn thể thao này – nhiều hơn đối thủ gần nhất của anh là Rafael Nadal (22) một danh hiệu.

Anh cũng giữ kỷ lục là số 1 trong bảng xếp hạng ATP trong khoảng thời gian dài nhất. Anh ấy đã giành được danh hiệu Úc Mở rộng thứ mười kỷ lục tại Melbourne vào đầu năm nay và đang trên đường giành được ‘Grand Slam theo lịch’, với Wimbledon và US Open dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm nay.

Novak Djokovic
Novak Djokovic

Djokovic đã giành được 67 danh hiệu Grand Slam, bao gồm các danh hiệu Grand Slam, các trận chung kết ATP, các giải đấu ATP Masters 1000 và huy chương vàng đơn Olympic. Hiện tại, Djoker đang dẫn trước 7 ‘Danh hiệu lớn’ trước các đối thủ lớn nhất của anh – Nadal (59) và Federer (54).

Đầu năm nay, Djokovic trở thành tay vợt lớn tuổi thứ ba trong Kỷ nguyên Mở vô địch Úc Mở rộng, chỉ sau Ken Rosewall và Federer, cả hai đều đạt được kỳ tích ở tuổi 36. Với chiến thắng trước Tsitsipas trong trận tranh đai, tay vợt người Serbia cũng đang giữ kỷ lục thắng 17 trận liên tiếp trước các đối thủ trong top 5 tại giải. Djokovic vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến cho Quần vợt và vẫn còn phải xem cuối cùng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đâu.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *