Ina Garten – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về đầu bếp người Mỹ Ina Garten, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Vườn Ina Rosenberg aka. Ina Garten cũng là một tác giả sách dạy nấu ăn và nhân vật truyền hình. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Ina và hơn thế nữa.

Đó là một khu vườn sự thật

Nơi sinh New York, Hoa Kỳ
Tên cha Charles H. Rosenberg
Tên của mẹ Florence Rosenberg
Dấu sao Bảo Bình
Giá trị ròng (2023) 68 triệu USD
Tuổi 75
Ngày sinh Ngày 2 tháng 2 năm 1948
quyền công dân Mỹ
cộng sự Jeffrey Garten
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Đó là một khu vườn Giá trị ròng và tiền lương

Theo nhiều nguồn khác nhau, giá trị tài sản ròng của Ina Garten là khoảng 68 triệu USD. Phần lớn tài sản của Ina được tích lũy nhờ bán hàng hóa, sách dạy nấu ăn và phim truyền hình. Đã hơn 20 năm kể từ khi chương trình “Barefoot Contessa” của cô được phát sóng lần đầu tiên và ước tính cô kiếm được tổng cộng 50.000 USD mỗi tập.

Ngoài việc dẫn chương trình của riêng mình, Garten còn là tác giả của 12 cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất, trong đó hàng triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Cô ấy là người tạo ra thương hiệu thực phẩm Barefoot Contessa, có thể mua được tại các địa điểm bán lẻ đặc biệt và trên Internet. Những sản phẩm này bao gồm nước sốt, mứt và hỗn hợp nướng.

Các khoản đầu tư bất động sản của Garten đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của ông. Năm 2016, anh nhận được 4,65 triệu đô la từ việc bán căn hộ của mình ở Upper East Side của Manhattan. Hai năm sau, vào năm 2020, anh trả số tiền tương tự để mua một bất động sản mới ở East Hampton.

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Garten mang lại lợi nhuận trung bình hàng năm khoảng 10 triệu đô la. Tuy nhiên, mức lương cụ thể của anh ấy không được công khai và có thể con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều cách anh ấy kiếm tiền và công việc kinh doanh mà anh ấy điều hành.

Sự nghiệp của Ina Garten

Khi Ina Garten ở độ tuổi cuối 20, cô ấy đã mua một cửa hàng tạp hóa đặc sản ở East Hampton, New York, mà cô ấy đặt tên là Barefoot Contessa. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp thành công của anh ấy. Cả người dân và khách du lịch đổ xô đến cửa hàng ngay lập tức, và Garten nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới ẩm thực nhờ sự tinh tế trong ẩm thực và chất lượng vượt trội của các sản phẩm mà ông sử dụng. Những thành tựu của cô ấy với cửa hàng cuối cùng đã dẫn đến việc xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên của cô ấy, có tựa đề “Sách dạy nấu ăn của Contessa đi chân trần” vào năm 1999.

Đó là một khu vườn

Cuốn sách dạy nấu ăn của Garten đã thành công vang dội và kết quả là cô ấy đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trong chương trình “Ask Martha” của Food Network. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của các quan chức tại Food Network, người sau đó đã gửi lời mời tổ chức chương trình nấu ăn của riêng anh ấy trên mạng. Mùa đầu tiên của “Barefoot Contessa” được phát sóng vào năm 2002, và chương trình nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc nhờ phong thái thân thiện và cách tiếp cận nhà bếp dễ gần của Garten.

Garten đã xuất bản tổng cộng 12 cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất trong suốt sự nghiệp của mình, một số trong số đó có tựa đề “The Legged Contessa at Home”, “The Legged Contessa Party!,” và “Foolproof Contessa Legs.” Những cuốn sách của cô được biết đến với những công thức nấu ăn đơn giản nhưng trang nhã, cũng như những bức ảnh tuyệt đẹp mà chúng giới thiệu và nhấn mạnh vào việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài sách dạy nấu ăn và chương trình truyền hình mang tên ông, Garten còn mở rộng thương hiệu của mình sang một số lĩnh vực khác. Cô ấy có một loạt các mặt hàng dưới nhãn hiệu Barefoot Contessa, bao gồm nước sốt, mứt và hỗn hợp làm bánh. Những mặt hàng này có thể được mua tại các cửa hàng đặc sản cũng như trực tuyến. Ngoài ra, cô ấy còn bán nhiều loại vật dụng cho nhà bếp và giải trí, chẳng hạn như dụng cụ nấu ăn, bát đĩa phục vụ và đồ đựng thức ăn.

Garten đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình vì những đóng góp quan trọng mà ông đã thực hiện cho thế giới ẩm thực. Cô đã giành được Giải thưởng của Quỹ James Beard cho Nhân cách/Người dẫn chương trình xuất sắc cho chương trình truyền hình “Barefoot Contessa” cũng như Giải thưởng của Quỹ James Beard cho Sách dạy nấu ăn quốc tế hay nhất cho “Barefoot in Paris”. Cả hai giải thưởng này đều do Quỹ James Beard trao tặng cho ông.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Ina Garten

Ina Garten sinh ra trong một gia đình Do Thái vào ngày 2 tháng 2 năm 1948 tại Brooklyn, New York, Hoa Kỳ. Anh theo học tại Đại học Syracuse, nơi anh lấy bằng kinh tế và trải qua thời thơ ấu ở thành phố Stamford, Connecticut. Công việc đầu tiên của anh ấy sau khi tốt nghiệp đại học là tại Văn phòng Quản lý và Ngân sách của Nhà Trắng, nơi anh ấy ở lại cho đến khi quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm.

Khi đang phục vụ đất nước tại Việt Nam vào năm 1968, Garten đã gặp người đàn ông mà sau này trở thành chồng của cô, Jeffrey Garten. Năm 1968 đánh dấu thời điểm bắt đầu cuộc sống hôn nhân của họ và họ đã ở bên nhau kể từ đó. Jeffrey là cựu hiệu trưởng của Trường Quản lý Yale và đã giữ các vai trò trong chính phủ Hoa Kỳ, bao gồm cả việc giữ chức Thứ trưởng Bộ Thương mại về Thương mại Quốc tế dưới thời Tổng thống Bill Clinton. Ngoài ra, Jeffrey còn là thành viên của Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ.

Gia đình Garten luôn cố gắng dành thời gian cho nhau, mặc dù cả hai đều có những công việc đòi hỏi khắt khe. Ina đã nhiều lần nhắc lại tầm quan trọng của mối quan hệ của họ và cô ấy tin tưởng vào Jeffrey như thế nào để được hỗ trợ và hướng dẫn. Cặp đôi phân chia thời gian giữa nơi cư trú của họ ở East Hampton, nằm ở bang New York và Paris, nằm ở đất nước Pháp.

Mặc dù Ina và Jeffrey không có con riêng nhưng họ có mối quan hệ bền chặt với tất cả các cháu gái và cháu trai của mình. Ina cũng đã thảo luận về tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống của cô ấy, và nhiều công thức nấu ăn cũng như giai thoại từ lịch sử gia đình cô ấy đã được đưa vào sách dạy nấu ăn của cô ấy.

Ngoài nấu ăn, Ina còn rất đam mê làm vườn. Anh ấy có một khu vườn tuyệt vời tại nhà của mình ở East Hampton, nằm ở Hamptons. Cô ấy sử dụng các loại thảo mộc và rau tươi từ khu vườn của mình khá thường xuyên trong các món ăn cô ấy chế biến, và cô ấy là tác giả của cuốn sách “Barefoot Contessa: That Easy Is That?”, đưa ra lời khuyên về cách bắt đầu một khu vườn cũng như cách để tận dụng tối đa các nguyên liệu tươi ngon trong nhà bếp.

Câu hỏi thường gặp về Ina Garten

(Q) Tài sản ròng của Ina Garten là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 68 triệu đô la.
(Q) Ina bao nhiêu tuổi?
Ông 75 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 70.
(Q) Ina đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *