Inside Job Season 2: Tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành Inside Job Season 2

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Inside Job, loạt phim hoạt hình dành cho người lớn của Netflix ra mắt năm ngoái, khám phá thế giới ngầm và âm mưu thông qua Lizzy Caplan trong vai Reagan Ridley và Christian Slater trong vai người cha khao khát quyền lực của cô, Randall Ridley. Chương trình có sự tham gia của Christian Slater.

Nhà văn Shion Takeuchi và Gravity Falls và Dischantment đã sáng tạo ra bộ truyện này, với Alex Hirsch và đạo diễn BoJack Horseman Mike Hollingsworth làm điều hành sản xuất. Phần một đã chiếu vào đầu năm nay và Phần hai sẽ chiếu vào tháng 11 này với 10 tập mới.

Ngày phát hành

Sau mười tập phim hay, Netflix đã thông báo tại lễ kỷ niệm Geeked Week vào đầu mùa hè này rằng chương trình hoạt hình dành cho người lớn Inside Job sẽ trở lại với tám tập mới cho mùa thứ hai vào năm 2022. Ngoài ra, nhà sáng tạo Shion Takeuchi đang nỗ lực phát triển loạt phim phụ.

Công việc nội bộ Phần 2 (Netflix)

Bộ truyện diễn ra trong một thực tế thay thế, nơi những âm mưu không còn mang tính lý thuyết nữa; họ là một phần công việc hàng ngày tại Cognito Inc, tổ chức nội địa nơi Reagan Ridley làm việc với tư cách là một thiên tài công nghệ chống đối xã hội. Anh nỗ lực biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn trong khi quản lý ông chủ thất thường và những đồng nghiệp vô đạo đức tại Cognito Inc.

Với sự thông minh và hài hước đen tối, bộ phim đã trở thành bộ phim được người lớn và trẻ em yêu thích. Dàn diễn viên bao gồm Lizzy Caplan trong vai Reagan, Christian Slater trong vai Clark Duke, Andrew Daly trong vai Andrew.

Netflix đã phát hành áp phích giới thiệu cho phần thứ hai vào tháng 10 năm 2021, cho thấy Reagan tham gia một nhóm hỗ trợ gồm toàn những sinh vật dân gian như Elliot Mothman và Slender Man. Chương trình được tạo ra bởi Shion Takeuchi (cựu biên kịch của Gravity Falls và Regular Show), Alex Hirsch và Mike Hollingsworth (đạo diễn của BoJack Horseman) với Mike Hollingsworth là nhà sản xuất điều hành.

Đoạn phim giới thiệu

Netflix đã phát hành cái nhìn đầu tiên về mùa thứ hai của chương trình hoạt hình dành cho người lớn Inside Job. Dựa trên các thuyết âm mưu, chương trình xoay quanh Cognito Inc, một tổ chức chính phủ ẩn danh chịu trách nhiệm về một số âm mưu kỳ quặc nhất thế giới. Cognito Inc tuyển dụng những nhân viên rối loạn chức năng nhưng tự ái như Reagan Ridley (Lizzy Caplan). Anh cố gắng đưa Cognito Inc đi theo một hướng khác nhưng người cha vô trách nhiệm Rand (Christian Slater) và đồng nghiệp Bear O (Andy Daly) đã cản đường anh.

Phần 2 của Cognito sẽ ra mắt vào tháng 11 và tiếp tục phần 1 đã dừng lại; với việc Hội đồng Cognito trả lại Rand làm Giám đốc điều hành sau một thời gian ở tù và tìm hiểu thêm về gia đình Robes đang điều hành Cognito.

Lizzy Caplan, Clark Duke, Adam Scott, Christian Slater, Tisha Campbell, Andrew Daly, John DiMaggio, Chris Diamantopoulos và các diễn viên lồng tiếng Brett Gelman có thể được nghe thấy trong suốt loạt phim hoạt hình này. Người sáng tạo Gravity Falls và DisEnchanment, Shion Takeuchi, là nhà sản xuất điều hành cùng với Alex Hirsch.

Diện mạo Chi tiết
Tiêu đề Trong công việc
thể loại Loạt phim hoạt hình dành cho người lớn, Âm mưu, Hài hước đen tối
Nhân vật chính Lizzy Caplan, Christian Slater, Tisha Campbell, Andy Daly, Clark Duke, Adam Scott và những người khác
Người sáng tạo Shion Takeuchi, Alex Hirsch, Mike Hollingsworth (Giám đốc sản xuất)
Ngày phát hành Phần 2 khởi chiếu vào ngày 18 tháng 11 năm 2022
Tóm tắt Loạt phim theo chân Reagan Ridley và nhóm rối loạn chức năng của cô khi họ làm việc để làm sáng tỏ một âm mưu thế giới.
Đoạn phim giới thiệu Netflix đã phát hành trailer cho mùa thứ hai.
Thông tin sản xuất Những người đồng sáng tạo Gravity Falls Alex Hirsch và Shion Takeuchi đã hợp tác tạo ra nó.

Tóm tắt

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, Phần thứ hai của loạt phim hoạt hình dành cho người lớn được công chiếu và tất cả các diễn viên lồng tiếng chính đều đảm nhận vai trò của họ – mặc dù Adam Scott xuất hiện trong vai Ron Stadler, một cá nhân làm việc cho Illuminati để xóa ký ức và kìm nén quá khứ. sự cố. Vẫn chưa có thông tin gì về việc có giọng nói mới nào sẽ tham gia vào nhân vật Adam Scott của Ron Stadler hay không; mặc dù đó không phải là một bất ngờ lớn vì phản ứng hóa học mạnh mẽ của họ với nhau.

Inside Job, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, theo chân Reagan Ridley và nhóm rối loạn chức năng của cô khi họ nỗ lực khám phá một âm mưu thế giới. Nó cung cấp một cái nhìn thông minh nhưng đen tối về một hội kín có rất nhiều hứa hẹn sẽ tham gia các bộ phim hoạt hình đình đám khác của Netflix như BoJack Horseman và Big Mouth.

Mùa đầu tiên của Gravity Falls kết thúc với việc JR Scheimpough bị tống vào tù vì tội tham ô và Rand tiếp quản Cognito Inc với tư cách là Giám đốc điều hành khi ông vắng mặt – khiến Reagan không hài lòng – để Rand trở thành người đứng đầu Cognito Inc và buộc Reagan rời khỏi vai trò mơ ước của Reagan như Reagan đã có. mong đợi anh ấy sẽ lấp đầy nó. Rõ ràng, Shadow Board đã có những kế hoạch khác dành cho Reagan. Vẫn còn phải xem liệu Gravity Falls có trở lại mùa thứ ba hay không nhưng Alex Hirsch và Mike Hollingsworth của BoJack Horseman nổi tiếng đã ký hợp đồng với tư cách là Nhà sản xuất điều hành nên chắc chắn có điều gì đó đã thay đổi: Alex Hirsch đã tạo ra Gravity Falls trong khi Mike Hollingsworth chỉ đạo BoJack Horseman!

Diễn viên

Lizzy Caplan trở lại với vai Reagan Ridley từ mùa thứ hai của Inside Job với tư cách là một thiên tài công nghệ chống đối xã hội làm việc cho Cognito Inc. – một công ty chính phủ ngầm có âm mưu không chỉ là lý thuyết; với Christian Slater trong vai Rand Ridley điên cuồng quyền lực; Tisha Campbell sẽ vào vai Gigi vô trách nhiệm; và Andy Daly trong vai ông chủ cũ JR Scheimpough, người đã bị đuổi đi ở cuối Phần 1. Christian Slater đóng vai Rand Ridley điên cuồng quyền lực trong khi Tisha Campbell đóng vai Gigi vô trách nhiệm. Andy Daly trở lại với tư cách là ông chủ cũ JR Scheimpough, người đã bị đuổi đi sau Phần 1.

Những người đồng sáng tạo Gravity Falls Alex Hirschand và Shion Takeuchi đã hợp tác tạo ra nó với tư cách là đồng tác giả; điều hành sản xuất bao gồm Mike Hollingsworth (BoJack Horseman). Nó được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022.

Phần kết luận

Netflix vẫn chưa xác nhận kế hoạch tương lai của chương trình; tuy nhiên, sự thành công nhanh chóng của nó cho thấy nó sẽ quay trở lại. Với trí thông minh nhanh nhạy phù hợp với danh mục phim hoạt hình ăn khách nổi tiếng như BoJack Horseman và Big Mouth. Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm những giọng nói nổi tiếng như Roger Craig Smith (Keanu Reeves trong loạt phim Resident Evil; Chris Redfield trong Assassin’s Creed; Ezio Auditore da Firenze trong nhiều trò chơi Marvel khác nhau); Bobby Lee; John DiMaggio; Công tước Clark; Tisha Campbell trong số những người khác.

• ĐIỀU GÌ THỰC SỰ XẢY RA ĐỐI VỚI JOE VỚI BIA MIỄN PHÍ VÀ CÁNH NÓNG?

• JAKE TỪ TRANG TRẠI TIỂU BANG LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CÁC DIỄN VIÊN VÀ HƠN NỮA

• HẢI QUAN VS. GRIMES: TRẬN ĐẤU PHÁP LÝ SAU ĐÂY KHI ELON MUSK ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN TÒA ÁN VỀ QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *