Is It Cake Season 2: Tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên Nhà xuất bản thể thao hợp pháp FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về ngày phát hành Is It Cake Season 2 Ngày phát hành và dàn diễn viên

Is It Cake là một chương trình nấu ăn mới thú vị trên Netflix. Những người thợ làm bánh làm ra những chiếc bánh giống với những đồ vật hàng ngày, sau đó ban giám khảo cố gắng xác định những hình ảnh này trong số những chiếc bánh trông giống nhau về mặt hình ảnh.

Is It Cake (Phóng viên Hollywood)

Phần 2 của Is It Cake chắc chắn sẽ rất thú vị khi giới thiệu các thí sinh mới và người dẫn chương trình thú vị.

ngày của Mikey

Người hâm mộ rất vui mừng với mùa đầu tiên của Is It Cake và đang háo hức chờ đợi phiên bản thứ hai. Chương trình có các thợ làm bánh tài năng tạo ra những chiếc bánh được thiết kế mô phỏng các đồ vật hàng ngày; nếu ban giám khảo không thể biết đó là chiếc bánh nào thì họ sẽ giành được giải thưởng tiền mặt!

Mikey Day của Saturday Night Live sẽ tổ chức loạt phim dài 8 tập bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Các thí sinh và giám khảo khách mời nổi bật bao gồm những người mới như Ryan Lochte.

Is It Cake đã gây bão trên toàn thế giới! Netflix gần đây đã liệt kê mùa đầu tiên của họ tại 75 quốc gia cũng như 4 tuần trong danh sách Top 10 chương trình truyền hình tiếng Anh toàn cầu của họ. Được sản xuất bởi Alfred Street Industries và điều hành sản xuất bởi Dan Cutforth, Jane Lipsitz, Nan Strait và Dan Volpe – Is It Cake nhanh chóng trở thành một trong những tựa phim có doanh thu cao nhất kể từ khi ra mắt.

Corterrius Allen

Khi Netflix phát hành Is It Cake mùa đầu tiên vào năm 2022, nó trông giống như một chương trình giải trí và hài hước. Những người thợ làm bánh lành nghề tạo ra những chiếc bánh trông giống với những đồ vật hàng ngày và sau đó phải thuyết phục ban giám khảo rằng chúng thực ra không phải là những chiếc bánh mà là những đồ vật; những người thành công trong việc này sẽ giành được giải thưởng tiền thưởng.

Chương trình đã được gia hạn thêm một mùa khác và có thể sẽ giữ nguyên hình thức ban đầu; nghĩa là người xem có thể sẽ xem các nghệ sĩ làm bánh kẹo cạnh tranh để gây ấn tượng với ban giám khảo là người nổi tiếng bằng những chiếc bánh trông giống như những đồ vật hàng ngày, như giày trượt patin hoặc bản sao của nàng Mona Lisa.

Dana Smith

Trong chương trình này, các thợ làm bánh bậc thầy sẽ tạo ra những chiếc bánh trông giống như thật trước sự giám khảo khách mời nổi tiếng, người phải quyết định xem tác phẩm đó là thật hay giả. Những người làm bánh không đánh lừa được những chuyên gia này sẽ bị loại.

Danya Smith là một trong những thợ làm bánh tài năng trong Masterchef mùa này; niềm đam mê của cô là tạo ra những chiếc bánh sống động như thật, chinh phục ban giám khảo nhờ tính cách năng động và thường nhận được phiếu bầu của họ. Tuy nhiên, thật không may, Danya gần đây đã bị loại sau khi Flula Borg, Chiney Ogwumike và Jeff Dye không thấy chiếc bánh của cô ấy đủ thuyết phục.

Mùa thứ hai sẽ có sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc từ mùa đầu tiên; tuy nhiên, việc thêm người mới cũng có thể mang lại lợi ích.

Elizabeth Rowe

Elizabeth Rowe là một thợ làm bánh tuyệt vời, người có thể tạo ra các bản sao ăn được của các đồ vật hàng ngày – lưỡi bánh xe, thảm yoga và thậm chí cả túi đựng tiền nằm trong số những thứ cô ấy tái tạo bằng bánh! Trong mùa mới của Is It Cake, cô sẽ cạnh tranh với các nghệ sĩ làm bánh bậc thầy khác.

Phần 1 có sự góp mặt của các giám khảo nổi tiếng bao gồm Karamo Brown của Queer Eye nổi tiếng, Loni Love, các diễn viên hài Daym Drops và Fortune Feimster, cũng như các diễn viên Michael Yo, Arturo Castro và Bobby Moynihan. Mikey Day sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình cũng như một nhóm thợ làm bánh tuyệt vời trong Phần 2.

Phần thứ hai có hình thức tương tự như phần trước và có các nghệ sĩ làm bánh cạnh tranh với nhau. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 18 tháng 3 và giới thiệu những thợ làm bánh tài năng trên khắp đất nước.

những người tham gia Bối cảnh và điểm nổi bật
ngày của Mikey Người dẫn chương trình từ Saturday Night Live
Corterrius Allen Một thợ làm bánh bậc thầy chuyên làm những chiếc bánh sống động như thật
Dana Smith Cựu thí sinh Masterchef
Elizabeth Rowe Nghệ sĩ làm bánh tuyệt vời với những bản sao ăn được
Cắt dấu Alt Một nghệ nhân làm bánh thành công
Kayla Giddings Làm mê hoặc ban giám khảo với những chiếc bánh siêu thực
Liz Mark Thợ làm bánh từng đoạt giải thưởng
Miko Kaw Hok Này Một thợ làm bánh lấy cảm hứng từ xu hướng TikTok đến từ Philippines

Cắt dấu Alt

Sau thành công của Phần 1, Netflix đã đổi mới kế hoạch cho một phần khác; lần này có 8 tập.

Các nghệ nhân làm bánh tham gia chương trình này phải tạo ra những chiếc bánh giống với những đồ vật hàng ngày để gây nhầm lẫn và gây ấn tượng với ban giám khảo và mang về cho họ giải thưởng lớn.

Jarid Altmark là một nghệ sĩ làm bánh từng đoạt giải thưởng. Cô đã xuất hiện trên Holiday Wars và Food Network Challenge, đồng thời làm Trợ lý Tiếp thị và Chuyên gia Truyền thông tại TradeStation. Mặc dù duy trì cuộc sống tương đối riêng tư nhưng không có dấu hiệu nào của một cặp đôi hay mối quan hệ trên mạng xã hội.

Kayla Giddings

Is It Cake Season 2 có sự góp mặt của một dàn diễn viên tuyệt vời, từ ngôi sao Queer Eye Karamo Brown và các diễn viên Saturday Night Live Heidi Gardner và Bobby Moynihan cho đến ngôi sao của Sell Sunset Chrishell Stause và cựu thành viên đồng thương hiệu Netflix Chloe Fineman – những diễn viên này và nhiều diễn viên khác sẽ xuất hiện!

Kayla Giddings đến từ Louisiana đã khiến ban giám khảo phải kinh ngạc với những chiếc bánh đáng kinh ngạc của cô tại Is It Cake, nơi các thợ làm bánh tạo ra những đồ vật siêu thực để giống với những vật dụng hàng ngày. Mỗi tập sẽ bao gồm các giám khảo khách mời như Daym Drops, Fortune Feimster và Ronnie Wood – một số giám khảo trước đây bao gồm Daym Drops.

Liz Mark

Netflix đã làm mới loạt phim thực tế từng đoạt giải thưởng Cake Boss sau một mùa ra mắt xuất sắc. Bộ phim kể về một người thợ làm bánh tạo ra những chiếc bánh giống với những đồ vật hàng ngày.

Trong mỗi tập, ban giám khảo cố gắng phân biệt vật đó là thật hay làm bằng bánh. Những người thợ làm bánh đã sử dụng mọi thứ, từ giày trượt patin, thảm tập yoga cho đến bức Mona Lisa để làm bánh của họ.

Dàn diễn viên sẽ quay trở lại, mặc dù nhà mạng vẫn chưa tiết lộ danh sách đầy đủ những người tham gia mới. Các giám khảo trước đây bao gồm Karamo Brown của Queer Eye for the Straight Guy và dàn diễn viên SNL; hy vọng đội hình mùa 2 sẽ có thêm nhiều người mới cũng như những thay đổi mới mẻ về ban giám khảo để thêm phần hoài niệm với một sự thay đổi bất ngờ.

Miko Kaw Hok Này

Lấy cảm hứng từ xu hướng TikTok, chương trình thách thức các thí sinh tạo ra những chiếc bánh giống với đồ vật thật trong cuộc sống hàng ngày, cho ban giám khảo chỉ 20 giây để quyết định xem đồ vật đó là thật hay bánh. Người làm bánh chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt.

Miko Kaw Hok Uy, 35 tuổi đến từ Philippines và đang thi đấu ở mùa thứ hai của Is It Cake? loạt. Anh có bằng Cử nhân Mỹ thuật và được đào tạo dưới sự hướng dẫn của thợ làm bánh nổi tiếng Ron Ben-Israel.

Cô được công nhận rộng rãi nhờ thiết kế những chiếc bánh giống Catriona Grey, Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Ngoài ra, cô thường kết hợp các yếu tố văn hóa của mình vào công việc của mình; gần đây đã làm một chiếc bánh ube trông giống như một giỏ xoài như nhiệm vụ đầu tiên của cô trong chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *