Jack Harlow có liên quan đến người mẫu Winnie Harlow không? Hai ngôi sao có mối quan hệ gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết là liệu Jack Harlow có liên quan đến người mẫu Winnie Harlow hay không và mối quan hệ mà hai ngôi sao chia sẻ.

Winnie Harlow và Jack Harlow (PopSugar)

Jack Harlow là một rapper, ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh đã được đề cử cho nhiều giải thưởng, trong đó có giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Billboard Awards. Anh cũng được đề cử là “Hitmaker of the Year” và lọt vào danh sách Forbes 30 under 30.

Có tin đồn suy đoán rằng Jack Harlow có quan hệ họ hàng với người mẫu Winnie Harlow, một người mẫu thời trang người Canada và là người ủng hộ bệnh bạch biến. Nhưng có sự thật nào về những tin đồn không? Vâng, hai cái đó có liên quan.

Hãy cùng đi sâu vào mối quan hệ giữa Jack Harlow và Winnie Harlow.

Hai ngôi sao có mối quan hệ gì?

Vào năm 2022, Winnie Harlow xác nhận mối quan hệ của mình với Jack Harlow và cô bày tỏ rằng mình rất ngạc nhiên khi người hâm mộ vừa biết về mối quan hệ của cô với Jack.

Jack và Winnie Harlow đã thực sự thành công trong lĩnh vực tương ứng của họ. Tuy nhiên, chúng có liên quan với nhau. Có tin đồn cho rằng Jack và Winnie Harlow là anh em họ.

Họ của họ đã tạo ra rất nhiều suy đoán rằng họ có quan hệ họ hàng với nhau. Jack Harlow là người gốc Pháp và Ireland. Người gốc Jamaica. Winnie Harlow có hai em gái là Christian Harlow và tên của người em gái còn lại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Jack có một người em trai tên là Clayborn Harlow. Vào năm 2021, Winnie đăng một hình ảnh có tiêu đề “Hey cuz”, nhấn mạnh rằng hai người là anh em họ. Nhưng anh ấy bắt đầu chơi với những người theo mình và nói, “Xin lỗi, chờ đã… bạn vừa biết Jack Harlow là anh họ của tôi phải không?” Tuy nhiên, phải mất một thời gian người hâm mộ mới phát hiện ra rằng hai người thực sự có quan hệ họ hàng với nhau.

Hai người xác nhận mối quan hệ của họ là anh em họ, nhưng mức độ mối quan hệ của họ trong cây phả hệ vẫn chưa được biết.

Đọc thêm:

  • VICTOR HOVLAND LÀ GAY? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ HỌP CỦA MÌNH
  • SHARON OSBOURNE MỞ RỘNG VỀ CUỘC ĐẤU ĐỘI GIẢM CÂN: ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI CÔ ẤY?
  • CỰU NICKELODEON STAR MADISYN SHIPMAN ĐANG ĐI ĐÂU? SAO MỞ TRÊN CÔNG TẮC CHÍNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *