Jack Reacher Mùa 2: Sự trở lại bùng nổ! Tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên toàn sao FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Sau mùa đầu tiên đáng kinh ngạc, Jack Reacher sẽ trở lại với phần thứ hai dựa trên tiểu thuyết của Lee Child và có sự tham gia của nam diễn viên Titans Alan Ritchson trong vai Reacher – một cựu sĩ quan quân cảnh trở thành người trôi dạt.

Jack Reacher

Bộ truyện sẽ theo chân anh trong một cuộc hành trình khác khi những người thuộc đơn vị điều tra đặc biệt trước đây của anh bắt đầu chết một cách bất ngờ.

Đề tài Thông tin
Gia hạn mùa giải Jack Reacher Season 2 được xác nhận sau thành công của Season 1.
Ngày phát hành Phần 2 dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào tháng 12 (ngày chính xác chưa được xác nhận).
Nhân vật chính – Alan Ritchson trong vai Jack Reacher

Jack Reacher

Những người hâm mộ háo hức muốn thấy Jack Reacher trở lại trong năm nay có thể không phải đợi lâu; đoạn phim nổi bật của Amazon Prime Video được phát hành cho Prime Day 2023 xác nhận rằng chương trình sẽ trở lại vào tháng 12; nhưng ngày chính xác vẫn chưa được đưa ra.

Phần thứ hai sẽ tập trung vào cuốn tiểu thuyết thứ 11 trong bộ truyện của Lee Child: Bad Luck and Trouble. Phần ban đầu lấy Killing Floor làm nguồn cảm hứng chính; Các mùa trong tương lai có thể theo dõi các cuốn sách của họ theo bất kỳ thứ tự nào nhưng không theo trình tự thời gian.

Alan Ritchson sẽ tiếp tục đảm nhận vai Jack Reacher, trong khi dàn diễn viên còn lại hoàn toàn mới. Maria Sten sẽ tiếp tục đảm nhận vai Frances Neagley trong khi Shane Langston đảm nhận vai David O’Donnell và Serinda Swan sẽ đóng vai Karla Dixon. Robert Patrick thay thế Rory Cochrane trong vai Tướng Leon Garber của đơn vị cảnh sát quân sự Reacher – những diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Domenick Lombardozzi, Luke Bilyk Dean McKenzie Edsson Morales Andres Collantes Josh Blacker Shannon Kook-Chun và Ty Victor Olsson.

Frances Neagley

Sau thành công vang dội của Amazon với mùa đầu tiên, Prime Video đã nhanh chóng gia hạn phần này cho phần khác. Ngay sau đó, họ tiết lộ rằng chương này sẽ chuyển thể từ Xui xẻo và Rắc rối của Lee Child, cuốn sách thứ 11 trong bộ Reacher.

Maria Sten sẽ trở lại với vai Frances Neagley, một thành viên không ngờ tới trong đơn vị cảnh sát quân sự của Reacher mà chúng ta thấy lần đầu tiên xuất hiện trong Phần một. Reacher thường nói chuyện với Frances; trên thực tế, anh ấy có thể có số điện thoại cá nhân của mình!

Tuy nhiên, các nhân vật khác từ mùa đầu tiên sẽ không quay trở lại – như nhân vật được người hâm mộ yêu thích Finlay (Malcolm Goodwin) và Roscoe Conklin (Willa Fitzgerald). Nhưng vẫn còn nhiều gương mặt quen thuộc như Serinda Swan, Domenick Lombardozzi Ferdinand Kingsley Shannon Kook-Chun Luke Bilyk và Josh Blacker tham gia Serinda Swan với tư cách diễn viên mới!

David O’Donnell

Sê-ri Amazon Prime Video dựa trên tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child đã thành công rực rỡ, với Alan Ritchson là nhân vật chính – một cựu sĩ quan cảnh sát quân đội với khẩu súng phồng đi khắp nước Mỹ để giải quyết tội phạm bằng cách sử dụng nó để giải quyết các vụ án.

Ritchson sẽ trở lại trong Phần 2, vẫn chưa được đặt tên, với Serinda Swan (The Coroner) đảm nhận vai Karla Dixon của đơn vị Quân đội 110 của Reacher, Rory Cochrane (Encounter) đóng vai Shane Langston làm việc tại một công ty an ninh và Ferdinand Kingsley (The Sandman), đảm nhận vai trò của một AM (Trợ lý Kỹ thuật viên Y tế, người sử dụng nhiều bí danh và có thể trở thành bất kỳ ai thuộc bất kỳ quốc tịch nào).

Ty Victor Olsson của Wynonna Erp đã được chọn vào vai Saropian, một sát thủ chuyên nghiệp khét tiếng, trong khi Josh Blacker của Suits sẽ vào vai Hortense Fields, một trung tá trong bộ phận điều tra đặc biệt của Quân đội. Luke Bilyk, Dean McKenzie, Edsson Morales Jorge Sanchez và Shannon Kook-Chun hoàn thiện dàn diễn viên này.

Shane Langston

Reacher đã gây được tiếng vang lớn đối với Amazon Prime Video khi mùa đầu tiên ra mắt và mùa thứ hai sẽ còn tuyệt vời hơn nữa! Loạt phim kể về một cựu cảnh sát quân sự bị buộc tội giết người và khám phá ra một âm mưu rộng lớn ở Margrave, Georgia. Alan Ritchson đóng vai Jack Reacher trong khi Maria Sten đóng vai Frances Neagley; các diễn viên khác bao gồm Rory Cochrane trong vai Shane Langston, Ferdinand Kingsley trong vai AM và Serinda Swan trong vai Karla Dixon.

Phần 2 của Reacher sẽ bắt đầu quay tại thành phố New York và sẽ theo dõi một bí ẩn liên quan đến đối tác cũ là cảnh sát quân đội của Reacher. Trong khi Phần 1 tập trung chuyển thể Killing Floor của Lee Child thì Phần 2 sẽ chuyển thể Bad Luck and Trouble. Hơn nữa, lần này Reacher có thể sẽ đầu tư cá nhân nhiều hơn.

Carla Dixon

Reacher tham gia cùng một số đồng đội cũ trong đơn vị Quân đội khi được ra tù để điều tra một âm mưu ngày càng nguy hiểm sa thải từng thành viên. Điều này bao gồm các sĩ quan cảnh sát quân sự Frances Neagley (Maria Sten) và David O’Donnell (Shaun Sipos), cùng với điều tra viên đặc biệt Karla Dixon do Serinda Swan thủ vai. Những người mới tham gia bao gồm Rory Cochrane trong vai Shane Langston; Domenick Lombardozzi trong vai Guy Russo; Edsson Morales trong vai Stan Lowery; Shannon Kook-Chun trong vai Tony Swan, cộng sự của Karla; Ferdinand Kingsley vai lính đánh thuê AM

Người hùng vô nghĩa của Lee Child sẽ trở lại trong một mùa khác sau khi Tom Cruise rời khỏi vai nhân vật chính, được thay thế bởi nam diễn viên Alan Ritchson. Chương trình đã được ca ngợi rộng rãi vì đưa ra câu chuyện chính xác hơn và được nhiều người coi là một trong những chương trình truyền hình hay nhất thập kỷ, giới thiệu cả nhà sáng tạo Nick Santora, ngôi sao Alan Ritchson và tài năng của nhóm của họ.

Phần kết luận

Sau mùa đầu tiên cực kỳ nổi tiếng, Amazon Prime Video đã thông báo rằng Jack Reacher sẽ quay trở lại với một phần khác. Quá trình quay phim được hoàn thành 5 tháng sau khi công chiếu và hơn một năm kể từ khi bắt đầu quay phần đầu tiên. Amazon dự định ra mắt phần thứ hai vào tháng 12 năm 2017.

Alan Ritchson sẽ tiếp tục đóng vai Jack Reacher trong loạt phim, nhận được nhiều lời khen ngợi vì nắm bắt được cả hình thể lẫn sức hấp dẫn lôi cuốn của Reacher.

Maria Sten trong vai Frances Neagley, Shaun Sipos trong vai David O’Donnell và Domenick Lombardozzi trong vai Thám tử NYPD Guy Russo đều quay trở lại, trong khi những sự bổ sung mới như Rory Cochrane trong vai Shane Langston (một cựu thám tử có hồ sơ đáng ngờ); Ferdinand Kingsley trong vai AM (một nhân vật giấu tên hoạt động dưới nhiều bí danh khác nhau); Ty Victor Olsson trong vai Finlay từ dịch vụ an ninh của khu chung cư Reacher và Josh Blacker trong vai Lt. Đại tá Hortense Fields, người giám sát đơn vị của Reacher, nằm trong số nhiều người mới đến; Josh Blacker trong vai Trung tá. Hortense Fields cũng được giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *