Jack Ryan Phần 2 tung ra quả bom ngày phát hành bùng nổ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Jack Ryan của Tom Clancy trở lại trong mùa thứ hai với dàn diễn viên và sự bổ sung mới, khi Tom Wlaschiha của Game of Thrones tham gia với tư cách là nhân vật định kỳ đặc vụ CIA Max Schenkel.

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Jack Ryan (Krasnoyinski), một lần nữa lại vướng vào một cuộc xung đột quốc tế. Trong khi theo dõi các chuyến hàng vũ khí bất hợp pháp đến Venezuela và phát hiện ra một mạng lưới âm mưu phức tạp liên quan đến Tổng thống nước này.

Chủ đềThông tinTiêu đề bài viết”Tiết lộ ngày phát hành phần 2 của Jack Ryan”Ngày phát hành phần 2 Tom Clancy’s Jack Ryan Phần 2 dự kiến ​​ra mắt trên Amazon Prime Video từ ngày 1 tháng 11 năm 2023. Diễn viên và các phần bổ sung mớiTom Wlaschiha từ Game of Thrones tham gia với tư cách là đặc vụ CIA Max Schenkel .Tổng quan về cốt truyện Phần 2 liên quan đến việc Jack Ryan theo dõi một chuyến hàng vũ khí và khám phá một âm mưu quốc tế. Nam diễn viên trở lại John Krasinski sẽ đảm nhận vai Jack Ryan, cùng với Wendell Pierce và Noomi Rapace. Nhóm sản xuất Carlton Cuse trở lại với tư cách là người dẫn chương trình và loạt phim này là đồng -do Paramount Television và Skydance Television sản xuất. Trailer phát hành Đoạn giới thiệu cho Phần 2 đã được phát hành, giới thiệu cốt truyện và hành động. Nhân vật mới Harriet Baumann Noomi Rapace tham gia vào vai điệp viên tình báo Đức Harriet “Harry” Baumann. Mở rộng cốt truyện Phần thứ hai nhằm mục đích mở rộng cốt truyện nhân vật và giới thiệu một câu chuyện phức tạp hơn. Phần 2 Cốt truyện Jack Ryan và Jim Greer điều tra một chế độ độc tài độc ác và mối đe dọa hạt nhân ở Nam Mỹ. Diễn viên bổ sung Jovan Adepo, Jordi Molla, Cristina Umana và Francisco Denis tham gia dàn diễn viên cho Phần 2. Tập trung vào các mối đe dọa quốc tế Phần 2 xoay quanh mối đe dọa khủng bố đang nổi lên với những hậu quả hạt nhân có thể xảy ra. Vai Abbie Cornish Abbie Cornish đóng vai Cathy Mueller trong loạt phim. Bối cảnh của Noomi RapaceNoomi Rapace được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như vậy với tư cách là Prometheus và Sherlock Holmes: Các tập phim A Game of Shadows Phần 2 Phần thứ hai sẽ bao gồm tám tập.

Amazon Prime Video phát hành Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Jack Ryan Phần 2

Jack Ryan của Tom Clancy sẽ trở lại với phần thứ hai trên Amazon Prime Video bắt đầu từ ngày 1 tháng 11. John Krasinski đảm nhận vai Jack Ryan, một bộ phim hành động kinh dị theo chân một đặc vụ FBI theo dõi một chuyến hàng vũ khí đáng ngờ trong rừng để khám phá một âm mưu quốc tế.

Phần thứ hai bắt đầu với việc Ryan (Krasnoyinski) đối đầu với các thế lực ở Venezuela khi nước này trải qua một trong những cuộc khủng hoảng nhân đạo tồi tệ nhất. Sau khi bị lôi kéo vào kế hoạch phản công của Tổng thống Chavez, một đặc vụ CIA hiện trường được giao nhiệm vụ quốc tế cùng với các đồng nghiệp.

Krasinski sẽ có sự tham gia của Wendell Pierce trên màn ảnh, đảm nhận vai James Greer và Noomi Rapace, nổi tiếng với vai diễn Harriet “Harry” Baumann trong Game of Thrones, trong khi cựu sinh viên Game of Thrones Tom Wlaschiha và Jovan Adepo hoàn thành dàn diễn viên chính , cùng với Francisco Denis và Cristina Umana tham gia cùng những người mới đảm nhận các vai phụ quan trọng.

Carlton Cuse sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất Phần hai, với Graham Roland, Andrew Form, Brad Fuller, Michael Bay, Allyson Seeger và Jeremy Renner là nhà sản xuất. John Hoogenakker, Abbie Cornish và Wendell Pierce đã đăng ký với tư cách khách mời thường xuyên; Paramount Television và Skydance Television đang đồng sản xuất loạt phim này trong khi đạo diễn từng đoạt giải DGA Dennie Gordon sẽ chỉ đạo ba tập.

John Krasinski đã trở lại

Ba năm sau khi ra mắt, loạt phim Amazon Prime của Tom Clancy Jack Ryan trở lại với mùa thứ hai. Như trước đây, Jack Ryan thấy mình đang chạy trốn khỏi một mối đe dọa mới – lần này với sự giúp đỡ từ một đồng minh bất ngờ đằng sau anh ta.

Không giống như phần trước có một tập riêng, tập mới này dường như mang những tham vọng lớn hơn. Nhà sản xuất điều hành Carlton Cuse (Lost, Bates Motel) và Graham Roland (Fringe, Prison Break) vẫn là diễn viên và nhà sản xuất điều hành cùng với dự án.

Krasinski sẽ tiếp tục đóng vai nhân vật chính. Đoạn trailer đầu tiên mở đầu với cảnh anh ta nói rằng Venezuela là một trong những nguồn tài nguyên dầu mỏ quan trọng nhất trước khi được James Greer (The Wire and Treme bác sĩ thú y Wendell Pierce) thông báo rằng Nga đang bí mật gửi vũ khí đến Venezuela và dường như theo một khuôn mẫu.

Từ đó, người hùng của chúng ta dấn thân vào Nam Mỹ để tìm kiếm vũ khí trong khi cố gắng trốn tránh lệnh bắt giữ do CIA ban hành muốn dẫn độ anh ta. May mắn thay, đối tác cũ của anh là Mike November (Michael Kelly) từ chi nhánh CIA ở Moscow luôn sẵn sàng hỗ trợ; Noomi Rapace từ “Cô gái có hình xăm rồng” tham gia với tư cách là Harriet Baumann, người có thể đưa ra hướng dẫn.

Wendell Pierce đã trở lại

Sau mùa giải đầu tiên khiêm tốn, Jack Ryan đã nổi lên như một cầu thủ quốc tế. Đối mặt với một vụ lừa đảo ngân hàng ở Venezuela và cứu Đông Âu khỏi sự hủy diệt hạt nhân – nhưng có vẻ như lần này sẽ còn nhiều điều hơn thế nữa.

John Krasinski trở lại với vai Jack Ryan và Wendell Pierce đảm nhận vai trưởng trạm CIA Jim Greer – nhưng các bạn diễn không có ý định biến nhân vật của họ chỉ là những chú ngựa con bị lừa; thay vào đó họ có kế hoạch mở rộng nó hơn nữa với một cốt truyện phức tạp hơn liên quan đến nhiều nhân vật hơn khi bộ phim tiến triển.

Pierce, được biết đến nhiều nhất với cái tên Thám tử Bunk Moreland trên The Wire của HBO, gần đây đã nói chuyện với Digital Spy về sự trở lại của anh ấy với loạt phim cũng như những gì sắp xảy ra với anh ấy về các dự án mới và hơn thế nữa.

Anh ấy cũng thảo luận về Jack Ryan Phần 2, sẽ ra mắt vào thứ Sáu và chia sẻ cảm giác khi tham gia một chương trình nhận được những đánh giá tích cực như vậy và nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim gốc được yêu thích hơn của Amazon.

Noomi Rapace tham gia dàn diễn viên

Tại hội thảo của họ tại Comic-Con, Netflix đã công bố nữ diễn viên Thụy Điển Noomi Rapace là một phần trong dàn diễn viên của họ. Lần đầu tiên cô nổi tiếng với vai Lisbeth Salander trong bộ phim chuyển thể từ bộ ba Millennium của Stieg Larsson; anh cũng được biết đến với vai diễn trong Prometheus và Sherlock Holmes: A Game of Shadows. Hiện tại, cô đang quay phim Angel of Mine – kể về một người mẹ tin chắc rằng cô gái trẻ mà cô gặp có thể là của mình!

Theo Nhà sản xuất điều hành Michael Kelly (House of Cards) và Carlton Cuse (Bates Motel), mùa thứ hai của Jack Ryan sẽ chứng kiến ​​​​anh bị buộc phải rời khỏi vùng an toàn của mình với tư cách là nhà phân tích CIA, được cử đi khắp thế giới để theo đuổi mối đe dọa khủng bố đang nổi lên. tấn công hạt nhân vào Mỹ và các đồng minh của nước này.

Tám tập đầu tiên của The Returned sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Bên cạnh Krasinski, các diễn viên khác bao gồm Wendell Pierce (James Greer) và Abbie Cornish (Three Billboards Outside Ebbing Missouri). Cornish sẽ vào vai Cathy Mueller.

Noomi Rapace sẽ tham gia vào vai điệp viên tình báo Đức Harriet “Harry” Baumann – được mô tả là một chuyên gia thông minh, có năng lực và có sức quyến rũ lan tỏa, người tình cờ gặp Jack Ryan ở Nam Mỹ. Ông được đại diện bởi CAA cũng như Stella Harnstrom của Hirsch Wallerstein Management.

Phần kết luận

Phần này sẽ tìm thấy Jack và Jim đang điều tra một chế độ độc tài độc ác ở Nam Mỹ, có sự tham gia của Jovan Adepo (The Leftovers), Jordi Molla (Genius), Cristina Umana (Narcos) và Francisco Denis (NCIS: Los Angeles). Ngoài ra, Noomi Rapace sẽ tham gia cùng họ với tư cách là Harriet Baumann của Đức; điều hành sản xuất Carlton Cuse và Graham Roland sẽ đóng vai trò là bạn diễn của Jack Ryan trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *