Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

Giải trí

Jackie O là ai? Jacqueline Kennedy Onassis, ban đầu là Jacqueline Lee Bouvier và sau này được gọi là Jacqueline Kennedy, là một nhân vật mang tính biểu tượng với tư cách là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1961 đến năm 1963, trong nhiệm kỳ tổng thống của chồng bà, John F. Kennedy. Được trìu mến gọi là Jackie, cô ấy được ngưỡng mộ vì phong cách và sự duyên dáng hoàn hảo của mình.

Sau cái chết bi thảm của người chồng đầu tiên, Jacqueline tiếp tục kết hôn với Aristotle Onassis, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới vào thời điểm đó.

Jackie O là ai?

Mặc dù Jacqueline là một nhân vật nổi tiếng của công chúng theo đúng nghĩa của cô ấy, nhưng hình ảnh và danh tính của cô ấy thường được nhìn qua lăng kính của những người đàn ông mà cô ấy từng gắn bó trong suốt cuộc đời. Trong những năm gần đây, nhiều nỗ lực đã được thực hiện nhằm làm sáng tỏ bản chất của người phụ nữ bí ẩn này, người đã phải đối mặt với nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau.

Sách và phim, chẳng hạn như bộ phim tiểu sử “Jackie” năm 2016 đã cố gắng làm sáng tỏ cuộc đời của cô và tác động của việc chồng cô bị sát hại, giúp hiểu sâu hơn về khả năng phục hồi và sức mạnh của cô khi đối mặt với nghịch cảnh.

Jackie O là ai?

Jacqueline Kennedy Onassis, được nhớ đến là một trong những Đệ nhất phu nhân quyến rũ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, tiếp tục được tôn vinh 26 năm sau cái chết đột ngột của bà ở tuổi 64. quốc gia.

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

Năm 1994, Jacqueline Kennedy Onassis biết rằng cuộc chiến với căn bệnh ung thư của cô đã đến hồi kết và các bác sĩ không thể đưa ra phương pháp điều trị nào nữa. Chỉ một ngày sau khi nhận được tin khủng khiếp này, ông qua đời tại tư gia ở Manhattan. Nhiều người cảm nhận sâu sắc sự mất mát của cựu Đệ nhất phu nhân vì sự thanh lịch, hóm hỉnh và duyên dáng của bà đã để lại ấn tượng lâu dài trong xã hội Mỹ.

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

Ngày nay, Jacqueline Kennedy Onassis vẫn là một nhân vật mang tính biểu tượng, được ngưỡng mộ vì phong cách vượt thời gian và những đóng góp quan trọng của bà trong việc bảo tồn nghệ thuật và văn hóa Mỹ. Di sản của ông tiếp tục truyền cảm hứng và tác động của ông đối với xã hội Mỹ vẫn được công nhận và đánh giá cao.

Theo Nancy Tuckerman, bạn thân và là nhà báo, Caroline Kennedy Schlossberg và John F. Kennedy Jr., các con của Jacqueline Kennedy Onassis, đã ở bên mẹ khi bà qua đời lúc 10:15 tối. gia đình cô ấy và những người gần gũi với anh ấy.

Jackie O là ai?

Sự hiện diện của các con bà trong những giây phút cuối cùng của bà phản ánh mối quan hệ mà họ chia sẻ, trong khi sự ủng hộ và chia buồn của Thượng nghị sĩ Edward Kennedy và Caroline Kennedy cho thấy tác động liên tục của Jacqueline đối với cuộc sống của họ. Ký ức về anh ấy tiếp tục được trân trọng, và gia đình anh ấy vẫn còn trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của những người ngưỡng mộ và kính trọng anh ấy.

Thêm tin tức giải trí:

Jaga Maya: Ngày phát hành, Thời gian, Nền tảng, Diễn viên, v.v.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không? Phải chăng ngôi sao Euphoria từ chối lời cầu hôn của nam diễn viên người Anh?

Boris Johnson từ chức Quốc hội Anh: Điều gì tiếp theo cho cựu Thủ tướng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *