Jake Paul “Untold”: Mọi thứ bạn cần biết về sê-ri tài liệu ‘Đứa trẻ có vấn đề’ hiện là một phần của

Giải trí

Ngôi sao YouTube trở thành võ sĩ quyền anh Jake Paul sẽ có tập phim riêng trên sê-ri thể thao ‘Untold’ của Netflix. Đây là cách xem sự xuất hiện của người có ảnh hưởng trong chương trình.

Jake Paul là một trong những người sáng tạo khoa trương nhất trên internet. Theo bước chân của anh trai mình, anh ấy đã chuyển đổi từ Vine sang YouTube vào cuối những năm 2010 và thậm chí còn xuất hiện trên các chương trình của Disney… nhưng niềm đam mê thực sự của anh ấy là quyền anh, suốt thời gian qua.

Jake Paul Chưa Kể Netflix

Sau khi Jake tham gia Logan Paul vs KSI vào năm 2018, Jake sẽ trở thành một trong những võ sĩ có ảnh hưởng nổi tiếng nhất hiện nay, đối đầu với một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao đối kháng như Anderson Silva và Tyron Woodley. Giờ đây, anh ấy đang có tập của riêng mình trong loạt phim tài liệu thể thao ‘Untold’ của Netflix, tập trung vào những câu chuyện “độc đáo và ít được biết đến” trong thế giới điền kinh. Đây là cách bạn có thể làm theo.

Untold được phân phối độc quyền trên Netflix, vì vậy người hâm mộ sẽ cần đăng ký để xem các tập trong chương trình của Jake Paul. Đăng ký Netflix có nhiều cấp độ khác nhau, nhưng gói tiêu chuẩn có quảng cáo có giá 6,99 đô la một tháng ở Hoa Kỳ, với gói cơ bản không có quảng cáo có giá 9,99 đô la.

Người hâm mộ có thể xem Untold Jake Paul ở đâu?

Tập phim Jake Paul Untold sẽ được phát sóng vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 8 năm 2023.

Jake Paul
Jake Paul

Cho đến nay, không có thời gian cụ thể nào được tiết lộ cho việc ra mắt tập phim. Mặc dù không rõ chính xác ai sẽ xuất hiện cùng với ‘Đứa trẻ có vấn đề’ trong chương trình Netflix sắp tới, nhưng rất có thể chúng ta sẽ thấy anh trai của anh ấy, Logan Paul, cũng như những người có ảnh hưởng khác xuất hiện. Siêu sao WWE đã bùng nổ trên Internet với em trai của anh ấy và cũng có thể xuất hiện cùng anh ấy trong chương trình.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về các tập sắp tới này khi có thêm thông tin. Tin tức mới nhất này được đưa ra sau một bước phát triển lớn khác đối với Paul, người gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã ghi được một vai trong bộ phim lớn đầu tiên của mình xoay quanh các môn thể thao chiến đấu.

• Bức ảnh mới nhất của Halle Berry, 56 tuổi, khiến Twitter phát cuồng

• Andrew Tate có bị buộc tội nghiêm trọng hơn là buôn người đang diễn ra không?

• Reddit Blackout: r/tennis có phải là một phần của cuộc biểu tình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *