Jake từ State Farm là ai? Tìm hiểu tất cả về dàn diễn viên và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Mọi điều bạn cần biết về Jake của State Farm, hãy tìm hiểu tất cả về diễn viên và hơn thế nữa.

Jake từ State Farm là ai? Tìm hiểu tất cả về Kevin Miles (Khác nhau)

Diễn viên đóng vai Jake trong “State Farm” là Kevin Miles. Kevin là một diễn viên người Mỹ sinh ngày 5 tháng 7 năm 1990 tại Chicago, Illinois. Kevin đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh lớn lên ở Chicago và bắt đầu diễn xuất ở trường trung học, và tiếp tục diễn xuất sau khi tốt nghiệp. Trong những năm đầu khởi nghiệp, Miles phải đối mặt với nhiều vấn đề khi tìm việc làm và tự mình giải quyết mọi việc.

Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2010 và tham gia diễn xuất trong The Tragedy of a Mother and Son năm 2012. Anh cũng đóng vai chính trong The Last Pick với vai Michael và trong Lap Dance với vai Customer năm 2014.

Hãy cùng tìm hiểu về Kevin Miles và tìm hiểu về anh ấy cũng như sự nghiệp của anh ấy.

Tìm hiểu tất cả về dàn diễn viên và hơn thế nữa

Miles bắt đầu nổi tiếng vào năm 2020. Anh được chọn đóng vai Jake trong quảng cáo đầu tay của State Farm. Miles trở nên nổi tiếng nhờ sự thành công của quảng cáo.

Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo khác nhau và đóng vai chính trong các chương trình như Coors, Light, T-Mobile và Hyundai.

Cô cũng đóng vai chính trong NBA 2K22, Tall Girl 2 và iCarly. Anh cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới Most Guys Are Losers.

Anh ấy đã trải qua nhiều chuyện đến mức phải ngủ trong xe trong nhiều năm vật lộn. Trong một cuộc phỏng vấn với Forves, cô đã thảo luận về việc cô đã phải vật lộn như thế nào để kiếm sống khi chuyển đến Los Angeles để tìm kiếm hợp đồng diễn xuất.

Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên tốt hơn sau khi cô bắt đầu tham gia các buổi thử giọng và sự kiện để tìm việc làm, đồng thời cô bắt đầu nhận được các vai diễn trong quảng cáo, v.v. Nhân vật Jake trong State Farm của anh đã góp phần giúp mọi người kết nối và giúp Jake trở thành một người tốt. hàng xóm.

Giá trị tài sản ròng của Kevin Miles ước tính vào khoảng 5 triệu USD và anh đã kiếm được số tài sản đó thông qua diễn xuất và tiếp thị thương hiệu của mình.

Đọc thêm:

  • NỆM VS. GRIMES: TRẬN ĐẤU PHÁP LÝ SAU ĐÂY KHI ELON MUSK ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN TÒA ÁN VỀ QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH
  • GAZELLE TRONG SINGER BERTER LÀ AI? KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG NHẬN DẠNG SAO
  • VỢ CỦA MATT DAMON LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LUCIANA BARROSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *