Jalen Hurts có phải là người đồng tính không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của cô ấy và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giới tính của Jalen Hurt, nếu anh ấy là người đồng tính và tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của anh ấy.

Jalen Hurt là một tiền vệ nổi tiếng người Mỹ và tiền vệ bóng đá Mỹ, hiện tại anh chơi cho đội Philadelphia Eagles trong Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Năm 2020, anh được Philadelphia Eagles phác thảo và anh cũng là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử xét về mức lương trung bình hàng năm. Jalen Hurts đến Đại học Alabama vào năm 2016, nơi anh được dự bị cho Tua Tagovailoa vì màn trình diễn kém cỏi, sau đó Tua tiếp quản.

Jalen bị ốm

Có suy đoán về giới tính của anh ấy rằng anh ấy là người đồng tính. Tin đồn không đúng sự thật; ngôi sao của Philadelphia Eagles không phải là người đồng tính. Hãy đi sâu vào lịch sử mối quan hệ của anh ấy.

Lịch sử mối quan hệ của Jalen Hurt

Jalen không phải là người đồng tính nhưng đã có rất nhiều tin đồn về lịch sử mối quan hệ của ngôi sao Philadelphia Eagles. Anh ấy giữ im lặng về cuộc sống ban đầu của mình. Tuy nhiên, anh không độc thân. Tiền vệ của NFL đang có mối quan hệ với Bryonna “Bry” Rivera Burrows.

Họ gặp nhau khi còn học trung học và yêu nhau vào năm 2016. Tuy nhiên, đến tháng 4 năm 2023, ngôi sao này xác nhận mình đã có bạn gái. Burrows có bằng cử nhân về khoa học chính trị và tiếng Tây Ban Nha cũng như bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Anh ấy đã lãnh đạo nhóm nghiên cứu MBA, giúp họ giành chức vô địch Quốc gia SEC vào năm 2019. Họ đã ở bên nhau nhiều lần. tại trận tranh chức vô địch NFL vào ngày 29/1 nhưng cả hai vẫn chưa công khai nhiều về mối quan hệ của mình.

Jalen Hurts và Bryonna Rivera Burrows
Jalen Hurts và Bryonna Rivera Burrows

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với Eminem…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với con gái của Eminem không? Liệu có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Jalen và Bryonna có chung sở thích và đam mê hoạt động từ thiện cũng như đóng góp cho cộng đồng. Anh ấy chưa được liên kết với bất kỳ ai ngoài Bryonna.

Anh ấy là một trong những người làm việc chăm chỉ nhất và ngay cả Dan Orlovsky cũng phải ngạc nhiên trước sự phát triển của Jalen Hurts. Hurts cũng khá tâm linh và anh ấy đã dựa vào đức tin của mình, điều này đã giúp ích cho anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Anh cũng được người đồng sở hữu Eagles Jeffrey Lurie hỗ trợ để có được hợp đồng tốt hơn nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của mình.

Đọc thêm

  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA OFFSET VÀ CARDI B TẠI VMAS? CLIP PHÒNG TẮM VIRAL NSFW

  • ADAM SANDLER TOUR 2023: VÉ, ĐỊA ĐIỂM, ĐỊA ĐIỂM, MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *