James Corden – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nam diễn viên người Anh James Corden, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

James Kimberley Corden aka. James Corden cũng là một nhà văn và nhà sản xuất. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp của James và hơn thế nữa.

James Corden sự kiện

Nơi sinh Hillingdon, Vương Quốc Anh
Tên cha Malcolm Corden
Tên của mẹ Margaret Corden
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 70 triệu USD
Tuổi 44
Ngày sinh Ngày 22 tháng 8 năm 1978
quyền công dân Tiếng Anh
cộng sự Julia Carey
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội Instagram

James Corden Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị tài sản ròng của James Corden là 70 triệu đô la. Vì nó thường không được công khai nên chi tiết về thu nhập của James Corden có thể khó phân biệt về mức lương của anh ấy. Điều này gây khó khăn cho việc xác định tổng thu nhập của anh ta.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi James Corden (@j_corden)

Mặt khác, ai cũng biết rằng vào năm 2014, anh ấy đã ký một hợp đồng dẫn chương trình béo bở với CBS cho “The Late Late Show with James Corden.” Vào thời điểm đó, một số ấn phẩm ước tính rằng thỏa thuận trị giá khoảng 4,5 triệu đô la một năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngoài trách nhiệm dẫn chương trình của mình, Corden đã tham gia vào nhiều sáng kiến ​​khác nhau, mỗi sáng kiến ​​đều bổ sung vào thu nhập chung của anh ấy. Anh ấy đã biểu diễn trong các tác phẩm sân khấu, lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình, diễn xuất trong các bộ phim và làm biên kịch kiêm nhà sản xuất cho các bộ phim truyền hình. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình.

Sự nghiệp của James Corden

Sự nghiệp của James Corden trong lĩnh vực giải trí bắt đầu vào cuối những năm 90. Lần đầu tiên anh thành công với tư cách là một nhà viết kịch và nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Vở kịch “One Man, Two Guvnors” do anh ấy đồng sáng tác và biểu diễn, đã ra mắt tại Nhà hát Quốc gia của London vào năm 1999 và được trình diễn ở West End và Broadway. Để ghi nhận thành tích xuất sắc của mình, Corden đã được vinh danh là người chiến thắng Giải thưởng Tony cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở kịch.

Corden đã tạo và đồng đóng vai chính trong bộ phim hài “Fat Friends” của Anh năm 2004. Chương trình theo dõi một nhóm người thừa cân khi họ cố gắng giảm cân, được phát sóng trong 5 mùa. Tuy nhiên, chính tác phẩm tiếp theo của anh ấy cuối cùng đã mang lại cho anh ấy danh tiếng.

James Corden

Corden đã tạo và đồng sáng tác bộ phim hài “Gavin & Stacey” với Ruth Jones, trong đó anh ấy cũng đóng vai chính trong Smithy để được hoan nghênh rộng rãi. Loạt phim kéo dài từ năm 2007 đến năm 2010, ghi lại những nỗ lực của một cặp đôi để duy trì mối quan hệ yêu xa của họ khi sống bên kia Kênh tiếng Anh ở xứ Wales. Corden đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh cho Nam diễn viên hài xuất sắc nhất, nhờ sự nổi tiếng của “Gavin & Stacey” ở Anh.

Thành công của Corden trên sân khấu đã mở ra cánh cửa cho anh ở Hollywood. Anh ấy đã thể hiện lại vai diễn của mình trong vở kịch trong bộ phim chuyển thể năm 2011 “The History Boys”. Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim bao gồm “Gulliver’s Travels” năm 2010 và “One Chance” năm 2013, một bộ phim hài-chính kịch dựa trên cuộc đời của ca sĩ opera Paul Potts. Corden đã tổ chức một số chương trình trao giải ở Vương quốc Anh và xuất hiện trên các chương trình khác, cho thấy sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ giải trí.

James Corden đã thay thế Craig Ferguson làm người dẫn chương trình “The Late Late Show” của CBS vào tháng 3 năm 2015. Chương trình đã trở nên nổi tiếng khi giới thiệu một số tính năng và quy trình sáng tạo. “Karaoke đi chung xe”, trong đó Corden đi vòng quanh với những người nổi tiếng trong khi ca hát và trò chuyện, là một phần phổ biến của chương trình. Hàng triệu người đã xem video “Karaoke đi chung xe” trên YouTube kể từ khi chúng được tải lên.

“The Late Late Show with James Corden” được giới phê bình đánh giá cao và đoạt giải Emmy đã giành được một số giải thưởng. Corden đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thế giới trò chuyện đêm khuya nhờ sức hút, sự hóm hỉnh và khả năng kết nối với khách của mình.

Corden tiếp tục thực hiện một số dự án bên ngoài chương trình trò chuyện của mình. Anh ấy đã tổ chức Giải thưởng Tony ba lần, vào các năm 2016, 2019 và 2020, và lần nào cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Corden cũng đã làm việc trong nhà hát, thể hiện qua vai diễn Baker trong phiên bản điện ảnh của vở nhạc kịch “Into the Woods” (2014).

James Corden cũng có kỹ năng trong bộ phận viết và sản xuất. Cả “The Wrong Mans” (BBC, 2013–2014) và “The Goes Wrong Show” (BBC, 2019–2020) đều đưa anh vào những vai nổi bật. Ngoài ra, anh ấy đã tham gia vào một số quảng cáo và xác nhận thương hiệu.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của James Corden

Cựu nhà sản xuất truyền hình Julia Carey trở thành vợ của James Corden vào ngày 15 tháng 9 năm 2012. Năm 2009, cả hai quen nhau qua một người quen chung. Họ đã nuôi nấng một gia đình với ba người con. Max, đứa con đầu lòng của họ, chào đời vào tháng 3 năm 2011. Vào tháng 10 năm 2014, họ có một cô con gái đặt tên là Carey. Charlotte là con thứ ba của họ và chào đời vào tháng 12 năm 2017.

Corden đã thảo luận về việc trở thành cha mẹ đã thay đổi thế giới quan của anh ấy và tập trung lại các mục tiêu của anh ấy như thế nào. Corden rất coi trọng các mối quan hệ gia đình của mình. Anh ấy nói rằng bố mẹ anh ấy luôn khuyến khích anh ấy theo đuổi ước mơ của mình. Anh ấy đã cảm ơn họ vì sự hỗ trợ của họ và ghi nhận những hy sinh mà họ đã làm cho anh ấy. Tuy nhiên, có một sự thiếu hiểu biết chung về người thân của anh ta.

James Corden đã chuyển gia đình từ London đến Los Angeles vào năm 2015 để có thể dẫn chương trình “The Late Late Show”. Anh ấy có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ở Hoa Kỳ, vì vậy anh ấy đã chuyển đến đó. Corden cởi mở về những gì anh ấy thích làm ngoài công việc. Anh ấy nổi tiếng trong giới bóng đá (bóng đá) vì sự hiện diện của anh ấy tại các trận đấu và các hoạt động liên quan khác. Niềm đam mê âm nhạc của anh ấy kéo dài đến ca hát, điều mà anh ấy đã thể hiện trong “Carpool Karaoke” và những nỗ lực khác.

Corden tận tâm giúp đỡ người khác và đã tham gia vào công việc tình nguyện. Nhiều tổ chức từ thiện đã được hưởng lợi từ sự hào phóng của anh ấy, bao gồm Cứu trợ Truyện tranh, Cứu trợ Thể thao và Chống lại Ung thư.

James Corden thích giữ kín cuộc sống gia đình và cá nhân của mình, tuy nhiên, anh ấy mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của anh ấy thông qua các cuộc phỏng vấn và mạng xã hội. Anh ấy quan tâm nhiều hơn đến nhiệm vụ của mình hơn là thu hút sự yêu mến của công chúng, thay vào đó anh ấy thích bảo vệ quyền riêng tư của họ hơn.

Câu hỏi thường gặp về James Corden

(Q) Giá trị tài sản ròng của James Corden là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 70 triệu đô la.
(Q) James bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 44 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
James bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 90.
(Q) James đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *