James Key 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Chứng thực

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp của Giám đốc kỹ thuật đội Alfa Romeo F1 James Key

Sự kiện chính James

Nơi sinh Chelmsford, Essex
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Dấu sao CÁI ĐÓ
Giáo dục Đại học Nottingham
Giá trị ròng (2022) 3 triệu USD
Lương $51,070 một năm
Tuổi 51
Ngày sinh Ngày 14 tháng 1 năm 1972
quyền công dân Tiếng Anh
Vợ không xác định
Những đứa trẻ không xác định

Sự nghiệp của James Key

James Key là Kỹ sư Công thức 1 người Anh, người đã gắn bó với F1 gần ba thập kỷ. Anh ấy đã làm việc cho một số đội F1 trong nhiều năm và gần đây đã gia nhập Alfa Romeo với tư cách là Giám đốc kỹ thuật. Key đã làm việc với nhiều vai trò khác nhau cho các đội F1 như Jordan Grand Prix, Force India, Sauber, Toro Rosso, McLaren và Alfa Romeo trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp lừng lẫy của mình cho đến nay.

chìa khóa James

Key bắt đầu sự nghiệp F1 của mình với Jordan vào năm 1998 và nhanh chóng trở thành kỹ sư đường đua cho tay đua F1 người Nhật Takuma Sato. Anh ấy đã có một bước đột phá lớn vào năm 2010 khi gia nhập Sauber với tư cách là Giám đốc kỹ thuật và đã có hai năm thành công với đội. Từ năm 2012-2019, Key giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật tại Toro Rosso và sau đó chuyển đến McLaren, nơi anh làm việc trong 4 năm cho đến năm 2023.

Key đã bị McLaren sa thải vào tháng 3 năm nay và hiện đã được Alfa Romeo bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật. Anh ấy chia tay McLaren sau khi đội bỏ lỡ các mục tiêu phát triển cho chiếc xe năm 2023 của họ trong mùa đông. Đây là một sự trở về quê hương của Key vì anh ấy là Phó giám đốc kỹ thuật của cùng một nhóm trong hai năm từ 2010 đến 2012. Key cũng sẽ tái hợp với Andrea Seidl, Giám đốc điều hành của Alfa Romeo và cặp đôi này đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm trước đây. .

Giá trị ròng và tiền lương của James Key

Giá trị tài sản ròng của James Key dự kiến ​​vào khoảng 3 triệu USD vào năm 2023. Key đã có một sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực đua xe thể thao kéo dài gần ba thập kỷ và do đó, có thể hiểu rằng anh ấy đã tích lũy được một lượng tài sản ròng lớn. Với tư cách là Giám đốc kỹ thuật của một nhóm F1, mức lương của anh ước tính vào khoảng 51.070 đô la Mỹ mỗi năm. Giá trị tài sản ròng của Key tiếp tục tăng hàng năm do sự liên kết của anh ấy với Công thức Một.

chìa khóa James
chìa khóa James

Cuộc sống cá nhân của James Key

James Key sinh ngày 14 tháng 1 năm 1972 tại Chelmsford, Essex. Anh tốt nghiệp ngành Cơ khí tại Đại học Nottingham. Thông tin về hoàn cảnh gia đình, cha mẹ và anh chị em của anh ấy cho đến nay vẫn chưa được công khai. Chúng tôi cũng không có thông tin chi tiết về tình trạng hôn nhân của Key vì anh ấy rất quan tâm đến quyền riêng tư của mình và thông tin chi tiết về vợ hoặc con của anh ấy (nếu có) cũng không được biết. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về điều tương tự.

chìa khóa James
chìa khóa James

Xác nhận của James Key

Danh sách nhà tài trợ hiện tại của James Key không được công khai. Tuy nhiên, người ta hiểu rằng một F1 tuyệt vời như Key phải có một số hợp đồng tài trợ và chứng thực béo bở trong túi của anh ta. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các nhà tài trợ chính khi có thêm thông tin chi tiết.

chìa khóa James
chìa khóa James

Câu hỏi thường gặp về khóa James

Tuổi và ngày sinh của James Key là bao nhiêu?
chìa khóa James 51 tuổi và sinh ngày 14 tháng 1 năm 1972.
Giá trị ròng là gì? chìa khóa James?
chìa khóa James có giá trị ròng ước tính là 3 triệu đô la vào năm 2023.
Nhãn hiệu gì chìa khóa James Làm việc cho?
chìa khóa James hiện là Giám đốc kỹ thuật của đội Alfa Romeo F1.
quốc tịch là gì chìa khóa James?
chìa khóa James là một công dân Anh.
Ở đâu chìa khóa James sinh ra?
chìa khóa James sinh ra ở Chelmsford, Essex.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *