James Patterson – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về tiểu thuyết gia người Mỹ James Patterson, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

James Brendan Patterson, Jr., hay còn gọi là James Patterson cũng là một tác giả và nhà sản xuất phim. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp của James và hơn thế nữa.

James Patterson sự kiện

Nơi sinh Newburgh, New York, Mỹ
Tên cha Charles Patterson
Tên của mẹ Isabelle Patterson
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng (2023) 800 triệu USD
Tuổi 76
Ngày sinh Ngày 22 tháng 3 năm 1947
quyền công dân Mỹ
cộng sự Susan Patterson
Những đứa trẻ một
Truyền thông xã hội Instagram

James Patterson Giá trị ròng và tiền lương

Người ta tin rằng giá trị tài sản ròng của James Patterson ở đâu đó trong khoảng 800 triệu đô la. Thành công rực rỡ của anh ấy với tư cách là một tác giả, cùng với số lượng tác phẩm anh ấy đã sản xuất và những giải thưởng mà anh ấy nhận được, là nhân tố chính giúp anh ấy tích lũy được khối tài sản.

Lợi nhuận của Patterson không chỉ đến từ việc bán sách của ông mà còn từ nhiều hoạt động kinh doanh và mạo hiểm khác. Anh ấy đã đàm phán nhiều hợp đồng mua sách với các nhà xuất bản trị giá hàng triệu đô la mỗi hợp đồng và anh ấy thường ký hợp đồng cho nhiều tiểu thuyết cùng một lúc. Ngoài ra, một số bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên tiểu thuyết của Patterson, đã góp phần tạo nên tài sản của tác giả.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi James Patterson (@jamespattersonbooks)

Trong những năm gần đây, Patterson đã mở rộng thương hiệu của mình sang các lĩnh vực khác ngoài văn học. Ông chịu trách nhiệm thành lập Giải thưởng James Patterson PageTurner, nhằm mục đích thúc đẩy việc đọc và xóa mù chữ bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính cho công chúng, thư viện, trường học và nhà bán lẻ. Ngoài ra, anh ấy còn là bộ não đằng sau Học bổng Giáo dục Giáo viên James Patterson, nơi cung cấp hỗ trợ tài chính cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp giáo dục.

Mặc dù các chi tiết cụ thể về thù lao của James Patterson hiếm khi được công khai, nhưng ai cũng biết rằng ông là một trong những nhà văn được trả lương cao nhất trên toàn thế giới. Ấn phẩm của Forbes đã xếp anh ấy là tác giả được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2019, thu nhập của anh ấy trong năm ước tính khoảng 94 triệu đô la.

Sự nghiệp của James Patterson

Tại công ty quảng cáo J. Walter Thompson, Patterson bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quảng cáo. Anh ấy đã mài giũa kỹ năng tường thuật của mình trong thời kỳ này, điều này sau này rất hữu ích trong sự nghiệp viết lách của anh ấy. Ông đã phát hành “The Thomas Berryman Number” (1976), cuốn sách hay nhất đầu tiên đoạt giải Edgar, vào nửa cuối thập niên 1970.

Với việc xuất bản “Along Came a Spider” (1993), cuốn sách đầu tiên có sự tham gia của nhân vật nổi tiếng nhất của ông, Alex Cross, Patterson đã rất nổi tiếng. Loạt phim Alex Cross kể về những kỳ tích của thám tử khi anh giải quyết những vụ án phức tạp và hấp dẫn với tư cách là một nhà tâm lý học pháp y.

James Patterson

Các tiểu thuyết của sê-ri, chẳng hạn như “Kiss the Girls” (1995) và “Along Came a Spider,” đã được dựng thành phim thành công. Một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu dài nhất của Patterson là sê-ri Alex Cross mà ông tiếp tục tạo ra và phát triển.

Patterson được biết đến với sản lượng cao và khả năng viết nhiều tiểu thuyết trong một năm dương lịch. Anh ấy đã viết nhiều bộ sách với các tác giả khác, bao gồm Maxine Paetro, Andrew Gross và Michael Ledwidge. Sê-ri Killing Club, sê-ri Michael Bennett và sê-ri Riêng tư là một số ví dụ đáng chú ý về quan hệ đối tác. Thông qua sự hợp tác này, Patterson đã có thể xuất bản một lượng tiểu thuyết đều đặn ở nhiều thể loại khác nhau.

Mặc dù phim kinh dị và tiểu thuyết tội phạm của Patterson là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, nhưng ông cũng đã sản xuất các tác phẩm thuộc thể loại lãng mạn, thanh niên và tiểu thuyết lịch sử. Anh ấy đã sản xuất nhiều cuốn sách độc lập, bao gồm “Khi gió thổi” (1998), “Nhật ký của Suzanne cho Nicholas” (2001) và “Ngôi nhà bên hồ” (2003). Lượng khán giả lớn của Patterson là nhờ khả năng thích ứng và khả năng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn ở nhiều thể loại khác nhau của anh ấy.

Hàng triệu bản tiểu thuyết của Patterson đã được bán và chúng thường đứng đầu danh sách bán chạy nhất trên thế giới. Ông hiện đang giữ kỷ lục Guinness thế giới về cuốn sách bán chạy nhất của New York Times đạt vị trí quán quân. Giải thưởng Văn học của Tổ chức Sách Quốc gia, Giải thưởng Sách dành cho Trẻ em và Giải thưởng Edgar chỉ là một số danh hiệu và sự tôn trọng mà Patterson đã giành được.

Đọc và biết chữ là quan trọng đối với Patterson. Để thưởng cho những người khuyến khích niềm yêu thích đọc sách, ông đã thành lập Giải thưởng James Patterson PageTurner, giải thưởng cung cấp tiền cho công chúng, thư viện, trường học và hiệu sách. Ông đã thành lập Học bổng Giáo dục Giáo viên James Patterson để hỗ trợ các giáo viên tương lai thăng tiến trong học tập và nghề nghiệp.

Cuộc sống cá nhân của James Patterson

James Patterson, Susan, và con trai của họ sống trong cộng đồng Florida của Bãi biển Lake Worth ở hạt Palm Beach. Để sách đến tay độc giả nhỏ tuổi, Câu lạc bộ sách Patterson và Scholastic đã tạo ra Cam kết James Patterson vào năm 2015.

Những câu hỏi thường gặp về James Patterson

(Q) Giá trị ròng của James Patterson là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 800 triệu đô la.
(Q) James bao nhiêu tuổi?
Ông đã 76 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1976.
(Q) James đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *