Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Giải trí

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất; Diễn viên, diễn viên hài kiêm ca sĩ Eric Marlon Bishop, được biết đến nhiều hơn với tên Jamie Foxx, năm nay 55 tuổi. Anh đã giành được giải Oscar, giải BAFTA, giải Screen Actors Guild Award và giải Quả cầu vàng cho vai diễn Ray Charles trong bộ phim Ray năm 2004. Cùng năm đó, anh được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim bộ phim tội phạm Tài sản thế chấp.

Foxx thường xuyên tham gia In Living Color cho đến khi chương trình bị hủy bỏ vào năm 1994. Nhờ thành tích này, anh ấy đã được giao vai chính và cơ hội sáng tạo và sản xuất bộ phim hài The Jamie Foxx Show, chiếu từ năm 1996 đến năm 2001. Chiến lợi phẩm Call (1997), Ali (2001), Jarhead (2005), Dreamgirls (2006), Miami Vice (2006), Horrible Bosses (2011), Django Unchained (2012), Annie (2014), Baby Driver (2017). ), và Soul (2020) là một số bộ phim anh ấy đóng vai chính đã giúp anh ấy được công nhận với tư cách là một diễn viên.

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Vai diễn Electro của anh ấy trong The Amazing Spider-Man 2 (2014) và Spider-Man: No Way Home (2021) rất đáng chú ý. Diễn xuất của anh ấy với vai Walter McMillian trong Just Mercy (2019) đã mang về cho anh ấy một đề cử Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh.

3 màn trình diễn hay nhất của Jamie Foxx

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Sự nghiệp âm nhạc của Foxx bao gồm việc xuất hiện trong các bài hát hàng đầu “Slow Jamz” của Twista (với Kanye West) và “Gold Digger” của West. Bài hát “Blame It” của anh ấy đã mang về giải Grammy cho Màn trình diễn R&B xuất sắc nhất của Bộ đôi hoặc Nhóm có giọng hát.

Unpredictable (2005), album đầu tiên trong số 5 album phòng thu của cô, ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ, tiếp theo là Intuition (2008), Best Night of My Life (2010) và Hollywood: A Story of a Dozen Roses (2015) ). . ). Beat Shazam, chương trình trò chơi của Fox mà Foxx đã tổ chức và sản xuất từ ​​năm 2017, có sự góp mặt của Foxx trong cả hai vai trò. Cuốn tự truyện của anh ấy, “Act Like You Got Some Sense,” được xuất bản vào năm 2021.

Foxx đã xuất hiện trong ít nhất 94 bộ phim, theo IMDb. Khi anh ấy hồi phục sau cơn sợ hãi về sức khỏe, người hâm mộ và đồng nghiệp của nam diễn viên đã ca ngợi anh ấy và kể những giai thoại về sự nghiệp xuất sắc của anh ấy. Dưới đây là ba lần quay đáng nhớ nhất trên màn hình của anh ấy.

cá đuối

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ray là một trong những bộ phim tiểu sử hay nhất trong lịch sử điện ảnh. Jamie Foxx đã trở thành một ca sĩ nhạc blues mang tính biểu tượng, nắm bắt những đặc điểm của anh ấy và thể hiện mình là một thiên tài âm nhạc mù quáng. Vai diễn của anh ấy về chứng nghiện ma túy của Ray thật hấp dẫn.

Ngoài ra, màn trình diễn âm nhạc khiến người ta khó phân biệt giữa hai người đàn ông. Năm 2005, Jamie Foxx đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim.

BẢO VỆ

Jamie Foxx đóng cùng Tom Cruise trong vai một tài xế taxi ở LA, người lấy 600 đô la từ một hành khách đẹp trai để đổi lấy việc dừng lại năm lần. Max (Foxx) lo lắng rằng anh ta có thể không vượt qua được đêm đó vì người lái xe, tuy lôi cuốn, nhưng lại là một sát thủ.

Một số diễn viên chắc hẳn đã sợ hãi vai diễn của Foxx với tư cách là bạn diễn của bộ phim đối diện với Tom Cruise, nhưng tờ New York Times nói rằng anh ấy là người hoàn hảo. “Ông Foxx có thể không có niềm vui khi đóng vai một ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới, nhưng ông ấy đã xử lý nó một cách duyên dáng“, một bình luận trên Foxx.

DUY NHẤT

Dựa trên những sự kiện có thật và lấy bối cảnh năm 1987, Foxx vào vai Walter McMillian, một người đàn ông bị kết án tử hình ở Alabama vì tội giết một cô gái 18 tuổi. Bộ phim được phát hành vào năm 2019, với bằng chứng về sự vô tội của anh ta. Mới tốt nghiệp Trường Luật Harvard, Bryan Stevenson (Michael B. Jordan), thề sẽ vượt qua niềm tin của mình.

Jamie Foxx là một diễn viên phi thường đã mang đến cho chúng ta hết màn trình diễn tuyệt vời này đến màn trình diễn khác. Và nam diễn viên này luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng mọi cách. Nếu anh ấy tham gia một bộ phim, chúng ta có thể mong đợi điều gì đó phi thường.

Thêm tin tức giải trí:

Cha mẹ của Donald Trump là ai? Cựu Tổng thống nói gì trong Ngày của Mẹ 2023?

Tại sao Megan Barton Hanson bỏ The Big Celebrity Detox?

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *