Jan Zielinski 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Ba Lan Jan Zielinski

Sự kiện Jan Zielinski

Nơi sinh Warsaw, Ba Lan
Tên cha Andrzej Zielinski
Tên của mẹ Dorothy Zielinski
Dấu sao Bò Cạp
Trường cao đẳng Đại học Georgia
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $520,751
Tuổi 26
Ngày sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996
Chiều cao 5 feet 11 inch
Trọng lượng cơ thể 80 Kg
quyền công dân Ba Lan
Thành tích 2 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái không xác định
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Jan Zielinski

Jan Zielinski là ngôi sao đang lên ở nội dung đôi nam. Anh ấy là một tay vợt đánh đôi chuyên nghiệp và hầu như không chơi bất kỳ trận đấu đơn nào trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Zielinski chưa giành được danh hiệu Grand Slam nào kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2021 nhưng là á quân tại Úc mở rộng 2023. Tay vợt người Ba Lan đã giành được hai danh hiệu đánh đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình cho đến nay. Tay vợt 26 tuổi vẫn tiếp tục tham dự ATP tour và đang dần ghi dấu ấn ở đường đua đánh đôi.

Jan Zielinski

Zielinski đã hoạt động trong đấu trường chuyên nghiệp được gần ba năm nay. Anh ấy đã gây được tiếng vang lớn vào năm 2021, khi giành được danh hiệu đánh đôi ATP Tour đầu tiên tại Moselle Open 2021 với ngôi sao người Ba Lan Hubert Hurkacz. Kết quả của chiến dịch giành danh hiệu đó, Zielinski đã lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đôi ATP lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã có những bước tiến nhanh chóng trong mùa giải tiếp theo, giành danh hiệu ATP đánh đôi thứ hai và lọt vào top 35 của bảng xếp hạng đánh đôi. Cùng năm đó, lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh lọt vào tứ kết một giải Grand Slam (US Open) với Hugo Nys.

Zielinski đã đạt được kết quả Grand Slam tốt nhất trong sự nghiệp tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023, nơi anh lại về nhì trước Hugo Nys. Đó là một chiến dịch khó quên khi họ chơi thứ quần vợt tuyệt vời và thu hút sự chú ý của thế giới yêu quần vợt. Anh hiện đang xếp thứ 15 thế giới trong bảng xếp hạng đôi ATP và được kỳ vọng sẽ sớm lọt vào top 10.

Giá trị ròng và tiền lương của Jan Zielinski

Jan Zielinski có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 520.751 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Zielinski dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Jan Zielinski
Jan Zielinski

Cuộc sống cá nhân của Jan Zielinski

Jan Zielinski sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996 tại Warsaw với Andrzej Zielinski (cha) và Dorota Zielinski (mẹ). Ông có một em trai tên là Antoni Zielinski. Jan theo học Đại học Georgia và chơi Quần vợt đại học. Về đời sống tình cảm, Zielinski hiện không có vợ hay bạn gái. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về vấn đề tương tự.

Jan Zielinski
Jan Zielinski (trái)

Xác nhận của Jan Zielinski

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Zielinski có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Anh ấy có quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hiện tại thông tin liên quan đến thương hiệu đó không có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Hugo Nys và Jan Zielinski
Hugo Nys và Jan Zielinski

Câu hỏi thường gặp Jan Zielinski

Tuổi và ngày sinh của Jan Zielinski là bao nhiêu?
Jan Zielinski 26 tuổi và sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996.
Jan Zielinski có giá trị ròng là bao nhiêu?
Jan Zielinski có giá trị ròng ước tính là 3 triệu đô la.
Jan Zielinski ủng hộ những thương hiệu nào?
Jan ZielinskiPhiếu mua hàng chứng thực không được biết đến trong phạm vi công cộng.
Quốc tịch của Jan Zielinski là gì?
Jan Zielinski là một công dân Ba Lan.
Jan Zielinski sinh ra ở đâu?
Jan Zielinski sinh ra ở thành phố Warsaw ở Ba Lan.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *