Jared Fogle – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về người phát ngôn người Mỹ Jared Fogle, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Jared Scott Fogle, hay còn gọi là Jared Fogle là cựu phát ngôn viên của Subway. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Jared và hơn thế nữa.

Jared sương mù sự kiện

Nơi sinh Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ
Tên cha sương mù Norman
Tên của mẹ Adrienne sương mù
Dấu sao Xử Nữ
Giá trị ròng (2023) 4 triệu USD
Tuổi 45
Ngày sinh Ngày 23 tháng 8 năm 1977
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội CÁI ĐÓ

Jared sương mù Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Jared Fogle là 4 triệu USD. Mối quan hệ lâu dài của anh ấy với Subway, cũng như sự xuất hiện rộng rãi mà anh ấy nhận được nhờ vai trò là người phát ngôn cho các chiến dịch quảng cáo của công ty, là những yếu tố chính dẫn đến thành công tài chính của anh ấy.

Về số tiền anh ấy kiếm được với tư cách là người phát ngôn của Subway, dữ liệu cụ thể về thu nhập của Jared Fogle không dễ dàng tiếp cận với công chúng. Thay vào đó, người ta thường biết rằng anh ấy được trả tiền cho công việc của mình với tư cách là một đại sứ thương hiệu. Người ta nói rằng mức lương mà Fogle nhận được khi hỗ trợ Subway là khoảng 250 nghìn đô la hàng năm.

Điều quan trọng cần lưu ý là sau khi bị kết án vì các hoạt động bất hợp pháp, tình hình tài chính của Fogle hẳn đã vô cùng hỗn loạn. Có thể các chi phí pháp lý, hình phạt và đóng góp của một người đối với việc bồi thường có tác động đáng kể đến giá trị thực của họ. Ngoài ra, việc anh ta bị kết tội chắc chắn sẽ dẫn đến việc chấm dứt mọi nguồn doanh thu đang diễn ra hoặc các thỏa thuận chứng thực mà anh ta có thể đã có.

Sự nghiệp của Jared Fogle

Vào cuối những năm 1990, Jared Fogle trở nên nổi tiếng với biệt danh “The Subway Man” hay “The Subway Diet Man”. Anh bắt đầu hành trình của mình vào năm 1998, khi còn là sinh viên tại Đại học Indiana và nặng khoảng 425 pound (193 kg). Là một phần trong chiến lược giảm cân của riêng mình, Fogle quyết định bắt đầu ăn bánh mì Subway.

Một câu chuyện về thành công của Fogle với chế độ ăn kiêng Subway đã được đăng trên tờ báo của trường, The Indiana Daily Student. Câu chuyện đã được các phương tiện truyền thông chính thống đăng tải và bộ phận tiếp thị của Subway đã chú ý đến việc Fogle giảm cân đáng kinh ngạc gần 200 pound (91 kg) trong một năm.

Jared sương mù

Năm 2000, Subway liên hệ với Fogle và anh ấy trở thành đại sứ thương hiệu cho công ty. Sự nổi tiếng đột ngột của Fogle có thể là do sự quan tâm rộng rãi đến câu chuyện giảm cân thành công nhờ thay đổi chế độ ăn uống của anh ấy. Câu chuyện dễ hiểu của anh ấy, kết hợp với khẩu hiệu đáng nhớ “Subway: Eat Fresh”, đã làm tăng mức độ nhận biết thương hiệu và doanh số bán hàng của Subway.

Trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là đại sứ Subway, Fogle đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo, quảng cáo trên báo in và các sự kiện công cộng để truyền bá thông tin về những món bánh mì thơm ngon và các lựa chọn thực đơn tốt cho sức khỏe của công ty. Anh ấy mang thông điệp của mình về sự cần thiết của một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trên con đường ca ngợi.

Fogle tiếp tục đại diện cho Subway với tư cách là đại sứ của họ trong gần 15 năm, đồng thời duy trì cân nặng hợp lý và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Một cuốn sách ghi lại những kinh nghiệm của anh ấy trong việc giảm cân và đưa ra lời khuyên về lối sống lành mạnh, “Jared, the Subway Guy: Victory Through Loss: 13 Lessons for Turn Your Life,” cũng do anh ấy viết.

Tuy nhiên, vào năm 2015, chính quyền liên bang bắt đầu điều tra các cáo buộc rằng Fogle đã tham gia vào nội dung khiêu dâm trẻ em và hoạt động tình dục bất hợp pháp với trẻ em, điều này đã ảnh hưởng hoàn toàn đến sự nghiệp và hình ảnh của anh trước công chúng. Anh ta nhận tội vào tháng 8 năm 2015 và bị kết án gần 15 năm tù liên bang.

Tàu điện ngầm ngay lập tức cắt đứt quan hệ với Fogle sau khi anh ta bị kết án, thậm chí còn công khai tuyên bố rằng họ đã chấm dứt mối quan hệ với Fogle sau khi biết những cáo buộc nghiêm trọng đối với anh ta. Subway đã xóa tất cả các quảng cáo có Fogle và nhấn mạnh sự cống hiến của họ trong việc giúp đỡ các nạn nhân bị lạm dụng.

Cuộc sống cá nhân của Jared Fogle

Sinh nhật của Jared Fogle là ngày 23 tháng 8 và anh sinh ra ở Indianapolis, Indiana. Anh lớn lên ở khu phố Zionsville, Indianapolis. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Indianapolis North Central, anh tiếp tục học quản trị kinh doanh tại Đại học Indiana.

Con đường giảm cân của Fogle, cuối cùng đã thu hút được sự chú ý rộng rãi, bắt đầu khi anh còn là sinh viên tại Đại học Indiana. Anh ấy đã giảm cân rất nhiều khi chủ yếu ăn bánh mì Subway, điều này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cuối cùng dẫn đến việc anh ấy chứng thực chuỗi nhà hàng Subway.

Jared sương mù
Jared sương mù

Fogle kết hôn với Kathleen McLaughlin, một sinh viên IU, vào năm 2010. Họ có với nhau hai mặt con. Những rắc rối pháp lý của Fogle cuối cùng đã dẫn đến việc cuộc hôn nhân của anh tan vỡ. Sau khi bị kết án, người ta không biết gì thêm về cuộc sống cá nhân của anh ấy, kể cả gia đình, tình yêu và tình bạn.

Câu hỏi thường gặp về Jared Fogle

(Hỏi) giá trị ròng của Jared Fogle là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 4 triệu đô la.
(Hỏi) Jared bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 45 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1990.
(Q) Jared đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *