Jasmine Paolini 2023 – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, cuộc sống cá nhân và những chứng thực khác giống như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của tay vợt chuyên nghiệp người Ý Jasmine Paolini

Sự kiện Jasmine Paolini

Nơi sinh Tuscany, Ý
Tên cha Ugo Paolini
Tên của mẹ Jacqueline Gardiner
Dấu sao Ma Kết
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $2,127,514
Tuổi 27
Ngày sinh Ngày 4 tháng 1 năm 1996
Chiều cao 5 feet 4 inch
Trọng lượng cơ thể 53 Kg
quyền công dân Nước Ý
Thành tích 2 danh hiệu WTA
Chồng/Bạn trai không xác định
Những đứa trẻ không có
chứng thực Asics, Yonex

Sự nghiệp của Jasmine Paolini

Jasmine Paolini là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Cô ấy hiện là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn nhưng đã thành công tốt đẹp trong các nội dung đánh đôi trong giải đấu WTA trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Cô đã giành được 1 danh hiệu đơn WTA và 1 danh hiệu đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay cùng với 8 danh hiệu đơn và 1 danh hiệu đôi trên ITF Circuit. Tay vợt 27 tuổi này thường xuyên tham gia giải đấu WTA và là một trong những ngôi sao đang lên của quần vợt nữ.

Nhài Paolini

Paolini ra mắt chuyến lưu diễn WTA vào năm 2015 nhưng phải đến năm 2021, cô mới giành được danh hiệu WTA đầu tiên của mình. Cô đã giành được danh hiệu đánh đơn đầu tiên tại Slovenia Mở rộng và danh hiệu đánh đôi đầu tiên tại Hamburg European Open trong cùng năm. Nhờ những màn trình diễn ổn định của mình, Paolini đã lọt vào top 100 của bảng xếp hạng thế giới đơn nữ.

Năm 2002, Paolini lọt vào Top 50 của bảng xếp hạng WTA. Anh ấy đã đạt được thứ hạng đơn tốt nhất trong sự nghiệp là Số 42 thế giới vào năm sau. Cô đã có một mùa giải 2023 tốt đẹp và đáng chú ý là chức vô địch WTA 125 2023 Firenze Ladies Open – danh hiệu Người thách thức WTA 125 thứ hai trong sự nghiệp của cô.

Jasmine Paolini Giá trị ròng và tiền lương

Jasmine Paolini có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cô đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 2.127.514 đô la Mỹ cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của cô ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Paolini.

Nhài Paolini
Nhài Paolini

Cuộc sống cá nhân của Jasmine Paolini

Jasmine Paolini sinh ngày 4 tháng 1 năm 1996 tại Toscana, Ý với Ugo Paolini (cha) và Jacqueline Gardiner (mẹ). Cha anh đến từ Ý trong khi mẹ anh là người gốc Ghana và Ba Lan. Khi nói đến đời sống tình cảm của mình, anh ấy có vẻ là một người rất kín đáo và không có thông tin nào về điều tương tự được công khai. Tuy nhiên, có tin đồn rằng anh ấy hiện đang độc thân. Chúng tôi sẽ cập nhật chuyên mục này khi có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của Paolini.

Jasmine Paolini cùng bố
Jasmine Paolini cùng bố

Xác nhận của Jasmine Paolini

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Paolini có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với công ty Nhật Bản Asics. Vợt của anh ấy được tài trợ bởi Yonex và anh ấy sử dụng vợt Yonex Vcore 98. Anh ấy cũng có các hợp đồng tài trợ khác nhưng thông tin chính xác về chúng hiện không có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Nhài Paolini
Nhài Paolini

Những câu hỏi thường gặp về hoa nhài Paolini

Tuổi và ngày sinh của Jasmine Paolini là bao nhiêu?
Nhài Paolini 27 tuổi và sinh ngày 4 tháng 1 năm 1996.
Giá trị ròng là gì? Nhài Paolini?
Nhài Paolini có giá trị ròng ước tính là 2 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Nhài Paolini?
Nhài Paolini có thỏa thuận chứng thực với Asics và Yonex.
quốc tịch là gì Nhài Paolini?
Nhài Paolini là một công dân Ý.
Ở đâu Nhài Paolini sinh ra?
Nhài Paolini sinh ra ở vùng Toscana của Ý.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *