Jason Mraz đã kết hôn chưa? Vợ của Jason Mraz là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Điều bạn nên biết là liệu Jason Mraz đã kết hôn hay chưa và thông tin chi tiết về vợ anh ấy.

Jason Mraz và vợ, Christina Carano

Jason Mraz là ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Mỹ sinh ra và lớn lên ở Morgansville, Virginia. Ông là người gốc Séc và ông bà của ông chuyển từ Áo đến Hungary vào năm 1915.

Anh đã trải qua nhiều thăng trầm trong thời thơ ấu, khi bố mẹ anh ly hôn khi anh mới 5 tuổi. Cha anh làm nhân viên bưu điện, còn anh là phó chủ tịch chi nhánh Bank of America.

Mraz chuyển đến San Diego vào năm 1999, bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và phát hành một số album giúp anh được quốc tế công nhận. Anh ấy đã phát hành các album như We Sing và We Dance. Chúng tôi ăn trộm mọi thứ vào năm 2008; Love is a Four Letter Word năm 2012; Đúng! trong năm 2014; và Tahu vào năm 2018.

Jason Mraz kết hôn với Sheridan Edley vào năm 2001, và họ ly hôn vào năm 2002. Cô tiếp tục quan hệ với người bạn lâu năm kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ, Tristan Prettyman, và họ kết thúc mối quan hệ sau sáu tháng. Anh kết hôn với Christina Carano vào năm 2015. Jason Mraz hiện đã kết hôn với Christina Carano.

Vợ của Jason Mraz là ai?

Jason Mraz và vợ anh, Christina Carano, gặp nhau tại một quán cà phê ở Hermosa Beach, California, vào năm 2007. Cả hai đều đang hẹn hò với người khác vào thời điểm đó và không nghĩ nhiều về việc phát triển mối quan hệ của họ. Cả hai cũng rất bận rộn với sự nghiệp của mình.

Năm 2011, cả hai đều độc thân và bắt đầu cả ngày lẫn đêm. Jason gọi cho Christina, một người phụ nữ rất hào phóng và ít kịch tính, và anh ấy lưu ý rằng nụ cười của cô ấy đã khiến anh ấy tan chảy theo đúng nghĩa đen. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi kết hôn vào năm 2015.

Hai người kết hôn trong một buổi lễ khai mạc tại Nhà thờ Lịch sử Polegreen và vào ngày diễn ra buổi lễ, Mraz đã đăng tải chú thích ảnh: “Hôm nay tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới”. Vợ chồng Mraz đam mê nông nghiệp và ăn chay.

Họ đã thắng từ đây; họ tự trồng trái cây và rau quả. Mraz nói rằng anh ấy đã giúp đỡ cô ấy về vấn đề tình dục và cô ấy đề cập rằng một người đàn ông có thể yêu cả nam và nữ và anh ấy đã giúp cô ấy chấp nhận xu hướng tính dục của mình.

Cặp đôi không có con riêng nhưng Christina là mẹ kế của các con của Jason từ cuộc hôn nhân trước với Sheridan Edley.

Đọc thêm:

  • TARA REID CÓ PHẪU THUẬT KHÔNG? NỮ diễn viên MỞ RỘNG VỀ Phẫu thuật BOTCH ẢNH HƯỞNG SỰ NGHIỆP CỦA TÔI
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TARA REID? Anh ấy vẫn đang làm việc ở HOLLYWOOD phải không?
  • CARRIE UNDERWOOD ĐƯỢC KẾT HÔN VỚI AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MIKE FISHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *