Javon Walton: Ngôi sao đa tài – Diễn viên, Võ sĩ quyền Anh, Vận động viên thể dục và Truyền thông xã hội Nhà xuất bản pháp lý thể thao FFO

Giải trí

Javon Walton là một diễn viên nhí, võ sĩ quyền anh, vận động viên thể dục và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Gạt tàn trong loạt phim HBO Euphoria và có lượng người theo dõi lớn trên Instagram và TikTok.

Anh ấy hiện đang độc thân và không có mối quan tâm lãng mạn nào vào lúc này. Tuy nhiên, anh ấy có hai anh chị em tên là Jayla và Jaden sống cùng họ.

Thời đại Javon Walton

Javon Walton là một diễn viên, võ sĩ quyền anh và vận động viên thể dục sinh ngày 22 tháng 7 năm 2006. Ở tuổi 17, anh đã nổi tiếng ở cả hai đấu trường với tư cách là một võ sĩ nghiệp dư với nhiều chiến thắng và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Javon mong muốn được thi đấu quyền anh và thể dục dụng cụ tại Thế vận hội 2024 với tư cách là vận động viên giành huy chương đôi.

Javon được biết đến nhiều nhất với vai gạt tàn trong loạt phim Euphoria của HBO, xuất hiện trong 15 tập. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong Utopia, The Addams Family 2 và Samaritan.

Cậu bé Jaden Walton sống với mẹ, Jessica và ba anh chị em: chị gái Jayla Cookie Walton là một vận động viên bóng chuyền, người sáng tạo nội dung và nghệ sĩ thành đạt; anh em song sinh Jaden Walton chơi bóng chày cho đội Buford Wolves.

Chiều cao của Javon Walton

Javon Walton là một diễn viên và nhà vô địch quyền anh người Mỹ. Lần đầu tiên anh được công nhận là Ashtray trong loạt phim Euphoria của HBO trước khi đảm nhận vai Grant Bishop trong loạt phim khoa học viễn tưởng Utopia. Ngoài ra, Javon còn xuất hiện trong Samaritan, The Addams Family 2 và Umbrella Academy, với nhiều danh hiệu vô địch cấp bang cho cả hai môn – quyền anh và thể dục dụng cụ!

Cậu thiếu niên Jake Trott có một lượng người hâm mộ đông đảo và trung thành, nhưng chưa bao giờ trao trái tim mình cho bất kỳ ai và dường như chỉ tập trung vào sự nghiệp của mình.

Jessica rất ủng hộ những nỗ lực của con trai và khuyến khích cậu rèn luyện và xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn, thậm chí còn đăng ảnh chụp cùng cô trên tài khoản Instagram của mình. Các hợp đồng chứng thực của anh ấy bao gồm Grodex Inc, JPA Đồ lót, Dòng quần áo riêng tháng 10 (OVOL) và Psycho Bunny; cho phép anh ta kiếm được một số tiền lớn.

cân nặng của Javon Walton

Javon Walton là một diễn viên trẻ xuất sắc, nổi tiếng với vai gạt tàn trong loạt phim Euphoria. Ngoài ra, có thể thấy anh đóng vai Grant Bishop trong loạt phim Utopia của Amazon Prime cũng như nhiều dự án khác bao gồm bộ phim hoạt hình MGM The Addams Family 2 trong vai Pugsley và Samaritan.

Anh ấy yêu thích quyền anh từ khi còn nhỏ và đã giành được 5 chức vô địch Bang Georgia và 4 chức vô địch Quyền anh khu vực Đông Nam Hoa Kỳ, đồng thời thể hiện tài năng đặc biệt trong môn thể dục dụng cụ.

Javon vẫn giữ kín mặc dù là một vận động viên thể thao xuất sắc. Hiện tại, anh tập trung vào diễn xuất và quyền anh; cô dự định thi đấu ở cả thể dục dụng cụ và quyền anh tại Thế vận hội 2024.

Số đo cơ thể của Javon Walton

Javon Walton là một diễn viên nhí người Mỹ, vận động viên thể dục, võ sĩ quyền anh, doanh nhân, nhân vật truyền hình và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng với tài năng diễn xuất – từng góp mặt trong loạt phim đình đám như Stargate Atlantis. Ngoài ra, anh ấy còn có lượng người theo dõi rất lớn trên tài khoản Instagram và Facebook của mình.

Anh ấy là người trẻ nhất từng đại diện cho Under Armour và đã kiếm được số tiền khổng lồ từ nhiều sự chứng thực khác nhau như Grodex Inc, PSD Đồ lót, Oct’s Very Own (quần áo), Psycho Bunny và Essentia Water – cùng những người khác.

Anh ấy hiện đang độc thân nhưng đã được nhìn thấy đi chơi với Coco Quinn, người đã có tin đồn hẹn hò nhờ một video lan truyền trên TikTok. Tuy nhiên, kể từ đó, không bên nào công khai bình luận về tình trạng của họ trong mối quan hệ với nhau.

Tiểu sử của Javon Walton

Javon Walton đến từ Atlanta, Georgia. Là một võ sĩ quyền anh và vận động viên thể dục thành đạt, Javon đã thi đấu ở nhiều cuộc thi trong suốt cuộc đời mình – trở thành Nhà vô địch khu vực Đông Nam của Quyền anh Hoa Kỳ bốn lần trong suốt chặng đường.

Anh xuất hiện lần đầu trên chương trình trò chuyện nổi tiếng của Steve Harvey vào năm 2017, sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, đưa Ashtray vào Euphoria và sau đó là Grant Bishop trên loạt video Utopia của Amazon Prime.

Javon không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là huấn luyện viên đấm bốc được đào tạo tại một trong những phòng tập thể dục tốt nhất của California, chia sẻ cảnh tập luyện trên mạng xã hội với những người theo dõi trung thành của mình và kiếm được nhiều nguồn thu nhập thông qua các hợp đồng tài trợ với PSD Đồ lót, Under Armour và nhà sản xuất thiết bị đấm bốc Trở đi.

Jaden, anh trai sinh đôi và một em gái thường xuất hiện trên tài khoản Instagram và TikTok của anh ấy dưới dạng bài đăng nổi bật.

tên: Javon Walton
tuổi: 17 tuổi
Nghề nghiệp: Diễn viên, võ sĩ, vận động viên thể dục, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
Được biết đến với: Vai trò gạt tàn trong Euphoria, Utopia, The Addams Family 2 và HBO’s Samaritan
Thành tựu: Mỹ 4 lần vô địch quyền anh khu vực Đông Nam Bộ, đặt mục tiêu giành cú đúp huy chương ở Olympic 2024
Cuộc sống riêng tư: Độc thân, sống cùng mẹ và anh chị em
Xác nhận: Grodex Inc, JPA Đồ lót, Tháng 10 rất riêng, Psycho Bunny, Nước Essentia, Under Armour, Thiết bị đấm bốc tiếp theo
Dự án: Euphoria, Utopia, Gia đình Addams 2, Samaria

Phần kết luận: Javon Walton, một thiếu niên tài năng và đa năng, tỏa sáng với tư cách là một diễn viên, võ sĩ quyền anh và vận động viên thể dục, được ca ngợi nhờ vai diễn trong phim truyền hình nổi tiếng và những thành tích ấn tượng trong thể thao. Với một gia đình ủng hộ và danh sách chứng thực ngày càng tăng, cô tiếp tục tạo nên làn sóng trong thế giới giải trí và thể thao trong khi vẫn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *