Jaylee Chillson GoFundMe: Cậu bé 14 tuổi đã quyên góp được bao nhiêu cho đến nay? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jaylee Chillson và số tiền GoFundMe đã quyên góp được cho cậu bé 14 tuổi đã qua đời.

Jaylee Chillson là một cô gái 14 tuổi đã tự bắn mình trước mặt cảnh sát trưởng khi ông ta cố gắng thuyết phục anh ta về nhà. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cloud đã theo dõi thiếu niên tại một bữa tiệc ngoài trời ở thị trấn nông thôn Aurora vào khoảng 11:30 tối.

Khi cảnh sát đến để đưa cô gái về nhà, cô gái đã gỡ cánh tay rắn chắc của phó cảnh sát trưởng khi anh ta hộ tống cô ra xe.

Anh ta đã tự bắn mình và được cho là đã chết khi được đưa đến bệnh viện. Nguyên nhân cái chết của thiếu niên được nghi ngờ là do cậu thường xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Câu chuyện của cô ấy là tất cả những gì bạn cần biết về Jaylee Chillson và số tiền đã quyên góp được cho cậu bé 14 tuổi quá cố thông qua GoFundMe.

Jaylee Chillson

Cho đến nay, cậu bé 14 tuổi đã thu được bao nhiêu tiền?

Cuộc gây quỹ do Elizabeth Adams thành lập để hỗ trợ Jaylee Chillson. Một buổi gây quỹ đã được gây ra để nói lời tạm biệt với cô gái có nhân phẩm.

Gia đình bị tàn phá bởi sự mất mát và họ vô cùng đau đớn vì mất mát như vậy. Cuộc gây quỹ đã quyên góp được 13.493 USD trong số mục tiêu 20.000 USD.

Mẹ của Jaylee đã đăng trên trang Facebook của mình về con gái mình, nói rằng bà lo lắng về những người đã làm tổn thương mình và bà nhấn mạnh việc các thanh thiếu niên ở trường của bà không đưa con gái họ tham gia bất kỳ đội hoặc hoạt động thể thao nào.

Bà bị tàn phá và tổn thương trước cái chết của con gái mình, và không ai biết bà đau đớn đến mức nào. Jaylee cũng đang được điều trị, nhưng thật không may, không có tác dụng gì với cô ấy.

Jaylee Chillson được sống sót bởi cha mẹ cô là Stacie Chillson và Jeb Chillson, cũng như bốn anh trai của cô. Anh từ bỏ cuộc sống của mình vì liên tục bị bạn bè bắt nạt và quấy rối. Không có nhiều thông tin chi tiết, nhưng việc bắt nạt liên tục đã khiến Jaylee bị tổn hại và buộc cô phải từ bỏ cuộc sống của mình.

Đọc thêm:

  • RONNIE PICKER LÀ AI? ANH CÓ BÀI HÁT VỀ CHÍNH MÌNH KHÔNG?
  • NICKI MINAJ CÓ PHẪU THUẬT NHỰA KHÔNG? BAO NHIÊU LẦN ANH ĐI VÀO CON DAO?
  • CHRIS DISTEFANO LÀ GAY? Anh ấy đã kết hôn và có vợ chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *