Jazmine Sullivan là ai? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?

Giải trí

Jazmine Marie Sullivan, một giọng ca nổi tiếng người Mỹ chuyên về R&B và soul, đã vang danh thế giới vào ngày 9 tháng 4 năm 1987, từ thành phố Philadelphia sôi động về văn hóa. Sự nổi tiếng của ngôi sao bắt đầu với việc phát hành bản hit đầu tay “Fearless” vào năm 2008. “Fearless” đã tung ra một chuỗi các bài hát vang dội chắc chắn sẽ nhấn nút phát lại cho người nghe.

Trong số những giai điệu nổi tiếng này, “Need U Bad” và “Bust Your Windows” nổi bật nhất. Không chỉ vậy, họ còn lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 nổi tiếng. Đó là nhờ những sáng tác tuyệt vời của họ đã chạm đến niềm đam mê âm nhạc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jazmine Sullivan (@jazminesullivan)

Đặc biệt, “Need U Bad” giữ một vị trí khó quên trong Jazmine Sullivan như một trong những bài hát nổi tiếng nhất mang lại nhiều danh tiếng cho ca sĩ. Điều này đặc biệt đúng sau khi nó giành được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Bài hát R&B/Hip-Hop Phổ biến của Billboard. Điều này cũng mang lại nhiều hy vọng cho người hâm mộ của anh ấy và đưa anh ấy vào một vị trí đặc biệt trong một thể loại nhất định.

Jazmine được cho là đã trải qua quá trình phá thai vào năm 2021. Tin tức gần như lan nhanh như cháy rừng trên mạng nhờ sự nổi tiếng quá lớn của cô. Tuy nhiên, tin đồn về việc cô mang thai đã trở lại trên internet.

Jazmine Sullivan là ai? Sự thật đằng sau tin đồn mang thai của Jazmine Sullivan

Tin đồn đang xôn xao với những tin tức tiềm năng về em bé xung quanh ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ rất tài năng Jazmine Sullivan.

Jazmine Sullivan là ai?

Tuy nhiên, hãy nói thẳng ra – không có bằng chứng cụ thể hoặc người trong cuộc đáng tin cậy nào xác nhận suy đoán xoáy này. Tin tức như đã được chính ông xác nhận trước đó, cho đến nay vẫn là nguồn giải mã đầy đủ sự việc.

Khi nói đến những chi tiết thú vị về cuộc sống cá nhân của anh ấy, bạn nên tìm đến những nguồn tin tức đáng tin cậy. Vì vậy, chúng ta hãy chờ thông báo chính thức trực tiếp từ chính nguồn. Cho đến lúc đó, mọi thứ chỉ là giả định. Vì vậy, hãy dành cho Jazmine không gian và sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng có được, đồng thời chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật chính thức nào từ nữ ca sĩ đầy tâm hồn.

Thêm tin tức giải trí:

Đối tác của Nữ hoàng Latifah là ai? Tìm hiểu tất cả về Eboni Nichols

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *