Jeff Bezos đính hôn với Lauren Sanchez?

Giải trí

Ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos đính hôn với bạn đời Lauren Sanchez? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về mối quan hệ của anh ấy với Sanchez.

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos và đối tác Lauren Sanchez gần đây đã đính hôn, một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã xác nhận. Bezos và Sanchez được cho là đã hẹn hò từ năm 2018, nhưng chỉ công khai mối quan hệ của họ sau khi vụ ly hôn của tỷ phú Amazon với người vợ đầu tiên MacKenzie Scott được hoàn tất vào năm 2019.

Lauren Sanchez và Jeff Bezos

Tin đồn về lễ đính hôn của họ bắt đầu lan truyền khi Lauren Sanchez được phát hiện đeo chiếc nhẫn kim cương 20 cara trên ngón tay vào tuần này. Không có thông tin chi tiết về ngày cưới hoặc lời cầu hôn có thể có ngay lập tức.

Jeff Bezos, 59 tuổi và Lauren Sanchez, 53 tuổi, hiện đang tham dự Liên hoan phim Cannes ở Pháp, nơi họ đã xuất hiện hoành tráng trên siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của Bezos có tên Koru. Đây là một trong số ít lần họ xuất hiện cùng nhau kể từ khi bắt đầu hẹn hò – họ đã được nhìn thấy tại các buổi dạ tiệc từ thiện, lễ trao giải, lễ hội âm nhạc và đã cùng nhau đi lưu diễn một số nơi trên thế giới. Sanchez cũng tháp tùng Bezos trong chuyến thăm Ấn Độ năm 2020.

Lauren Sanchez là cựu phóng viên truyền hình, phi công trực thăng và người sáng lập Black Ops Aviation. Trước đây cô đã kết hôn với Patrick Whitesell, một đại lý Hollywood, người mà cô có một con trai và một con gái. Trong khi đó, Bezos có bốn người con – một con gái và ba con trai – với vợ cũ MacKenzie Scott, người mà ông đã kết hôn được 25 năm.

Cặp đôi đã nói gì về nhau?

Cặp đôi rất khen nhau mỗi khi có dịp nói về nhau.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez
Jeff Bezos và Lauren Sanchez

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với CNN, tỷ phú Amazon đã mô tả Sanchez là “người hào phóng, tốt bụng nhất mà bạn từng gặp.” Sanchez đã trả ơn vào sinh nhật năm nay của anh ấy, khi anh ấy chia sẻ một bài đăng mô tả Bezos là “đối tác yêu thương và hỗ trợ nhất”.

Bài đăng có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của tôi, người thắp sáng thế giới của tôi bằng tiếng cười và trái tim nhân hậu. Bạn đã cho tôi thấy rằng không có tình yêu vĩ đại nào không được dũng cảm chiến đấu. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi và là đối tác yêu thương và hỗ trợ nhất. Tôi rất biết ơn về những kỷ niệm chúng tôi đã tạo ra và những cuộc phiêu lưu sắp tới. Chúc bạn có nhiều sinh nhật tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Te amo con todo mi corazón.”

• Bruce Willis – tài sản ròng, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân

• Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

• TD Jakes – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *