Jeff Van Gundy đã kết hôn chưa? Anh ây co bao nhiêu đưa con? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Nhà phân tích NBA Jeff van Gundy đã kết hôn? Nhà phân tích và cựu huấn luyện viên NBA có bao nhiêu người con? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Jeff van Gundy được biết đến như một trong những gương mặt bóng rổ dễ nhận biết nhất trên truyền hình, từng là nhà phân tích NBA cho ESPN trong nhiều năm. Cựu huấn luyện viên NBA của Houston Rockets và New York Knicks gần đây đã gây chú ý sau khi anh ấy bị sa thải khỏi ESPN, nơi có nhiều người hâm mộ hỏi về van Gundy – bao gồm cả tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy.

Jeff Van Gundy

Jeff đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ Kim Vân Gundy. Có thông tin cho rằng họ là bạn thời trung học, sau này trở thành vợ chồng. Họ hẹn hò và rất thân thiết với nhau kể từ đó. Sau khi tốt nghiệp trung học, Jeff đến Đại học Yale; tuy nhiên, sau đó anh rời Yale danh tiếng để đến Đại học Menlo vì muốn chơi bóng rổ ở đó. Có một câu chuyện về sự cố này đã được báo cáo.

Khi tiết lộ quyết định rời Yale để chơi bóng rổ, Kim cho rằng đó là một ý tưởng ngu ngốc; tuy nhiên, nhiều thập kỷ sau, rõ ràng là quyết định rời Yale của ông là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của ông. Kim là một người rất kín đáo và không thường xuất hiện trước công chúng trên các phương tiện truyền thông. Đây có thể là nỗ lực của anh ấy để tránh sự chú ý không cần thiết đi kèm với sự nổi tiếng của Jeff.

Jeff van Gundy có con không? Anh ây co bao nhiêu đưa con?

Cặp đôi có một gia đình hạnh phúc với hai người con Grayson Van Gundy và Mattie Van Gundy.

Jeff Van Gundy
Van Gundy cưới Kim van Gundy (trái)

Đôi khi có thể nhìn thấy các nhà phân tích NBA trên khán đài cùng với Kim xem bóng rổ cùng nhau và thưởng thức. Có vẻ như cả Kim và Jeff đều không hoạt động trên mạng xã hội vì chưa ai trong số họ bị phát hiện. Có thể là ngay cả khi họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, họ đã giữ bí mật.

Về độ tuổi của đối tác, Kim có lẽ khoảng 60 tuổi. Ngày sinh chính xác của anh ấy không được công khai; tuy nhiên, chồng cô đã 60 tuổi. Chồng cô sinh ngày 19 tháng 1 năm 1962 tại California.

• JO LINDNER (JOESTHETICS) CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGUYÊN NHÂN THỂ HÌNH CHẾT

• ANUEL AA 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA

• TÁI TẠO THƯƠNG HIỆU BT SPORT 2023: TẠI SAO Gã khổng lồ truyền hình lại đổi tên thành TNT SPORTS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *