Jeffrey Katzenburg là ai? Anh ấy đã nói gì về Joe Biden?

Giải trí

Jeffrey Katzenberg đã thề sẽ cung cấp “tất cả các nguồn lực” mà Joe Biden cần cho chiến dịch tái tranh cử năm 2024 của mình. Nhưng anh ta là ai và giá trị ròng của anh ta là bao nhiêu? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Trong một cuộc phỏng vấn không ngừng nghỉ, đồng chủ tịch chiến dịch tranh cử năm 2024 Joe Biden, người đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực gây quỹ, cho biết ông “tự tin” về việc thu về hơn 1 tỷ USD tiền quyên góp nhận được trong cuộc tranh cử năm 2020. Tuy nhiên, vì những bình luận của ông, nhiều người trên Internet đã hỏi về Jeffrey Katzenberg – anh ấy là ai và giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là bao nhiêu.

Hóa ra, Katzenberg là một nhà sản xuất phim và chủ sở hữu phương tiện truyền thông người Mỹ. Ông trở nên nổi tiếng với vai trò chủ tịch của Walt Disney Studios từ năm 1984 đến năm 1994. Sau khi rời Disney, ông là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của DreamWorks Animation, nơi ông giám sát việc sản xuất các loạt phim hoạt hình như Shrek, Madagascar và Kung Fu Panda. .

Kể từ đó, anh ấy đã thành lập một công ty công nghệ và truyền thông mới có tên là WndrCo và là người sáng lập Quibi, nền tảng video di động dạng ngắn đã không còn tồn tại. Ông hiện có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la.

Jeffrey Katzenberg còn gì để nói không?

“Đối với chúng tôi, đây là khoảng 19 tháng của một cuộc chạy marathon, nó không phải là một cuộc chạy nước rút,” Jeffrey Katzenberg nói với Financial Times.

“Mức độ phấn khích và đam mê kể từ khi anh ấy được công bố, chắc chắn là từ những nhà tài trợ cao cấp mà tôi đã tiếp xúc, là rất, rất cao,” anh ấy nói thêm. Những bình luận của ông trùm Hollywood được đưa ra sau khi chiến dịch tái tranh cử của Biden bị ảnh hưởng bởi việc công bố một cuộc thăm dò của Washington Post-ABC News vào Chủ nhật, cho thấy cựu tổng thống Donald Trump dẫn trước Biden 7 điểm trong cuộc đua tổng tuyển cử.

Mức trung bình của Real Clear Politics cho thấy Trump dẫn trước ít hơn 0,7%. Katzenberg bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng Biden, 80 tuổi, quá già để ra tranh cử sau khi các cuộc thăm dò lặp đi lặp lại cho thấy tuổi tác của tổng thống là mối quan tâm hàng đầu của cử tri và là một trong những điểm yếu lớn nhất của ông. Trong một cuộc thăm dò vào Chủ nhật, chỉ 32% cho rằng Biden “có trí tuệ minh mẫn cần thiết để phục vụ hiệu quả với tư cách là tổng thống”.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *