Jenna Johnson kết hôn với ai? Tìm hiểu tất cả về Pháp lý xuất bản thể thao Valentin Chmerkovskiy FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về đám cưới của Jenna Johnson với Valentin Chmerkovskiy

Jenna Johnson là một vũ công và biên đạo múa người Mỹ sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại California, Hoa Kỳ. Ông lớn lên ở Provo, Utah.

Jenna là Nhà vô địch Latin Quốc gia Hoa Kỳ năm lần và Nhà vô địch Đương đại Quốc gia ba lần. Cô là thành viên của So You Think You Can Dance ở tuổi 18. Cô ấy từng là vũ công trên Dancing With the Stars trong tám mùa, tham gia bốn mùa Dancing With the Stars: Live, và sau đó trở lại làm cố vấn cho So You Think You Can Dance.

Bên cạnh việc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Jenna còn kết hôn với Val Chmerkovskiy và họ kết hôn vào năm 2019. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về chồng của Jenna, Val.

Tìm hiểu tất cả về chồng của Jenna Johnson, Valentin Chmerkovskiy

Valentin và Jenna kết hôn vào năm 2019 và cả hai có đứa con đầu lòng vào năm 2023. Vanetin là một vũ công chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ukraine sinh ngày 24/3/1986. Cha anh là người Do Thái, còn mẹ anh là người theo đạo Thiên chúa.

Gia đình anh chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 1994 và họ mở một phòng tập khiêu vũ dành cho giới trẻ ở New Jersey. Valentina và nghệ sĩ Diana của cô đã trở thành đội nhảy Mỹ đầu tiên giành được danh hiệu vô địch cấp cơ sở. Năm 2015, anh bắt đầu hẹn hò với Jenna Johnson và đến năm 2017, anh lại chính thức công khai mối quan hệ.

Ngày 15/6/2018, cả hai đính hôn và đến năm 2019, cặp đôi kết hôn. Hai người kết hôn ở Rancho Palo Verdes, California.

Cặp đôi có sự tham gia của gia đình và bạn bè, trong đó có chị gái của Johnson tham gia với tư cách phù dâu. Vào tháng 7 năm 2022, họ thông báo rằng họ đang mang thai và Jenna bày tỏ rằng Val sẽ là một người cha tuyệt vời.

Vị khách được chào đón là con trai của Rome Valentin Chmerkovskiy vào ngày 10/1/2023. Cô bày tỏ việc chồng đã khiến cô cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi mang thai. Cả hai đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên con trai.

Đọc thêm:

  • ALFONSO RIBEIRO CÓ GAY KHÔNG? Anh ấy đã kết hôn với ai?
  • TARA REID CÓ KẾT HÔN KHÔNG? DIỄN VIÊN MỞ RỘNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG CÓ CON
  • QUỐC TỊCH CỦA VLAD VÀ NIKI LÀ GÌ? HỌ CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI MỸ KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *