Jenna Laubser – Bạn gái tay vợt người Úc Marc Polmans là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái, giá trị tài sản ròng và sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc Marc Polmans

Marc Polmans có quan hệ tình cảm với Jenna Laubser, người đã khẳng định mình là nhân vật hàng đầu trên Instagram. Jenna Laubser được biết đến với phong cách thời trang sành điệu và những bức ảnh người mẫu mà cô chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của mình, đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Cách tiếp cận sáng tạo và độc đáo của anh đã giúp anh có được lượng người theo dõi lớn và thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu quốc tế trên nhiều kênh truyền thông xã hội khác nhau.

Marc Polmans và Jenna Laubser

Laubser đến từ Úc và vào năm 2023, anh ấy sẽ khoảng 21 tuổi. Có rất ít thông tin về nền tảng giáo dục của anh ấy. Anh ấy tích cực tham gia ủng hộ nhiều thương hiệu khác nhau và cộng tác với những người có ảnh hưởng khác nhau. Mối liên hệ của anh ấy với du lịch rất rõ ràng và anh ấy đã biến niềm đam mê của mình thành một sự nghiệp thịnh vượng và viên mãn. Laubser liên tục chia sẻ những chuyến phiêu lưu ngoài trời và những chuyến du lịch khám phá trên trang cá nhân mạng xã hội của mình, cho phép những người theo dõi anh ấy tự mình trải nghiệm những chuyến du lịch của anh ấy.

Polmans đã chia sẻ một số bức ảnh với Laubser trên mạng xã hội của cô ấy, mặc dù thông tin chi tiết về mối quan hệ của họ vẫn chưa được tiết lộ. Polmans bắt đầu bày tỏ tình yêu của mình với người bạn đời của mình vào năm 2020. Thay vào đó, chúng tôi biết rằng Laubser cư trú tại Melbourne và bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Instagram với tên người dùng @jennalaubser.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp quần vợt của Marc Polman là gì?

Marc Polmans đạt thứ hạng đơn ATP cao nhất của mình, đó là số 1. 116 Thế giới, vào ngày 12 tháng 10 năm 2020. Ở nội dung đánh đôi, anh đã đạt được thứ hạng ATP cao nhất trong sự nghiệp là số 1. 68 Thế Giới vào ngày 16/10/2017.

Đáng chú ý nhất, anh đã giành được danh hiệu đôi nam Úc mở rộng 2015 cùng người đồng hương Jake Delaney, trở thành nhà vô địch trước Hubert Hurkacz và Alex Molčan trong trận chung kết. Ngoài ra, Polmans đã lọt vào bán kết nội dung đôi Úc mở rộng 2017, hợp tác với Andrew Whittington.

Marc Polmans
Marc Polmans

Polmans bắt đầu sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình vào năm 2012, bắt đầu với thứ hạng 1813 vào cuối năm. Trong ba năm tiếp theo, anh chủ yếu tham gia chuyến lưu diễn ITF Futures. Đáng chú ý, vào năm 2014, Polmans đã giành được danh hiệu đầu tiên cùng với Steven de Waard tại giải Australian F9 Futures.

Mối quan hệ hợp tác thành công của họ tiếp tục diễn ra vào năm 2015, khi họ cùng nhau giành được 5 danh hiệu ấn tượng hơn trong tương lai. Một trong những thành tích nổi bật của Polmans là thành tích tại Australian Open 2020, nơi cô lọt vào vòng 3 nội dung thi đấu đơn, thể hiện khả năng thi đấu ở cấp độ quần vợt cao nhất. Ngoài ra, Polmans còn đạt được thành công trong các nội dung đánh đôi, thường hợp tác với các tay vợt Úc khác và giành được danh hiệu ở ATP Tour.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *