Jessica Pegula 2023 – Giá trị ròng, tiền lương, hồ sơ và xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Jessica Pegula là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ và đây là thông tin thêm về giá trị tài sản ròng, tiền lương, thành tích và chứng thực của cô ấy

Jessica Pegula là một ngôi sao đã thành danh trong làng quần vợt chuyên nghiệp thế giới và anh ấy hiện đang xếp hạng 9 thế giới ở hạng mục đánh đơn. Hãy biết thêm về cuộc sống, sự nghiệp, giá trị tài sản ròng của Pegula, v.v.

Sự kiện Jessica Pegula

Họ và tên Jessica Pegula
Nơi sinh Trâu, New York, Hoa Kỳ
Tên cha Terry Pegula
Tên của mẹ Kim Pegula
anh chị em ruột Kelly, Matthew, Michael và Laura
Dấu sao cung Song Ngư
Giá trị ròng (2022) 10 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay US $9.195.756
Tuổi 29 tuổi
Ngày sinh Ngày 24 tháng 2 năm 1994
Chiều cao (feet) 5ft 7in (1,70m)
Trọng lượng (kg) 70 kg (154 pound)
quyền công dân Mỹ
Trở thành một người chuyên nghiệp 2009
Chơi Tay phải (trái tay hai tay)
Huấn luyện viên David Witt (2019–)
Chồng/Bạn trai Taylor Gahagen (mất năm 2021)
Những đứa trẻ Không có sẵn
chứng thực adidas, Yonex
LONDON, ANH – NGÀY 02 THÁNG 7: Jessica Pegula của Hoa Kỳ chơi trái tay với Petra Martic của Croatia trong trận đấu ở Vòng 3 Đơn nữ vào ngày thứ sáu của Giải vô địch Wimbledon 2022 tại Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ All England vào ngày 02 tháng 7 năm 2022 ở Luân Đôn, Anh. (Ảnh của Ryan Pierse/Getty Images)

Sự nghiệp của Jessica Pegula

Jessica Pegula bắt đầu chơi quần vợt ở độ tuổi rất trẻ. Sau một thời gian thi đấu ở cấp cơ sở, Pegula chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2009.

Đó là vào năm 2011 khi Pegula bắt đầu để lại dấu ấn trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2011, Pegula đã được cấp một ký tự đại diện trong lễ bốc thăm chính của giải đấu đôi US Open. Cô đóng cặp với Taylor Townsend. Thật không may, anh ấy đã thua ở vòng thứ ba.

Tiếp theo, vào tháng 3 năm 2012, Pegula chơi trận hòa chính của Indian Wells. Tuy nhiên, anh ấy đã thua ở vòng đầu tiên.

Sau vài năm nghỉ thi đấu, Pegula có trận ra mắt đơn Grand Slam tại US Open 2015 với tư cách vòng loại. Anh ấy đã thắng vòng loại và tiếp tục lọt vào trận hòa chính Giải Mỹ mở rộng. Thật không may, anh ấy đã bị loại ở vòng thứ hai.

Năm 2016 và 2017 không có gì lạ đối với Pegula. Tuy nhiên, vào năm 2018, Pegula đã có một bước đột phá đáng kể. Vào tháng 9 năm 2018, Pegula lọt vào trận chung kết đơn WTA đầu tiên của cô tại Tournoi de Québec. Thật không may, cô ấy đã thua trong trận chung kết với Pauline Parmentier. Tuy nhiên, lần xuất hiện cuối cùng của Pegula đã giúp anh ấy kết thúc năm trong top 125.

Vào năm 2019, Pegula bắt đầu một năm chơi ở ITF Circuit, nhưng đến tháng 2, anh ấy đã lọt vào top 100 lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh ấy tiếp tục chơi tốt và sớm lọt vào top 75 lần đầu tiên. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Pegula cũng chơi ở Pháp mở rộng và Wimbledon. Đáng tiếc là anh không đạt được kết quả khả quan ở cả hai giải Grand Slam.

Ngoài ra, Pegula vào năm 2019, đã giành được danh hiệu đơn WTA đầu tiên trong sự nghiệp tại Washington Open 2019. Cô ấy đã kết thúc năm ở vị trí số 76 thế giới.

Năm 2020, Pegula chơi trận chung kết đơn WTA thứ ba trong sự nghiệp tại Auckland Mở rộng 2020. Thật không may, cô đã thua trong trận chung kết trước Serena Williams. Anh ấy cũng lần đầu tiên chơi ở Úc mở rộng nhưng để thua ở vòng đầu tiên.

Bước đột phá lớn tiếp theo của Pegula là tại Western & Southern Open, giải đấu Premier 5. Cô đã lọt vào tứ kết tại Western & Southern Open, đánh dấu trận tứ kết đầu tiên của cô tại bất kỳ sự kiện cấp độ Premier nào của WTA. Ngoài ra, tại US Open 2020, Pegula lần đầu tiên trong sự nghiệp tiến vào vòng ba của một giải Grand Slam.

Năm 2021, Pegula đạt được bước đột phá lớn tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2021. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Pegula lọt vào tứ kết Grand Slam đầu tiên. Cô thua ở tứ kết trước Jennifer Brady. Kết quả tại Úc Mở rộng của anh ấy đã giúp Pegula lọt vào top 50 với thứ hạng 43 thế giới cao nhất trong sự nghiệp khi đó.

Hơn nữa, sau những kết quả ấn tượng tại Qatar Open 2021 và Giải vô địch quần vợt Dubai 2021, Pegula lần đầu tiên lọt vào top 30. Không lâu sau, Pegula lọt vào top 25 vào ngày 21 tháng 6 năm 2021 sau kết quả Pháp Mở rộng và Berlin Mở rộng. Tiếp theo, Pegula lọt vào trận bán kết WTA 1000 đầu tiên của cô ấy tại Canadian Masters trong phiên bản Canada Mở rộng ở Montreal. Anh ấy tiến vào bán kết khi đánh bại Ons Jabeur trong trận tứ kết.

Vào năm 2022, Pegula đã giành được danh hiệu đôi WTA 1000 đầu tiên của mình tại 2022 Qatar Open, hợp tác với Coco Gauff. Kết quả là anh đã lọt vào top 30 nội dung đánh đôi ở vị trí thứ 3. 29 vào ngày 28 tháng 2 năm 2022.

giá trị tài sản ròng của jessica
Jessica Pegula của Hoa Kỳ ăn mừng sau chiến thắng trước Irina-Camelia Begu của Romania trong trận đấu đơn nữ của họ vào ngày thứ chín của giải quần vợt Roland-Garros Mở rộng tại Court Suzanne-Lenglen ở Paris vào ngày 30 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Thomas SAMSON / AFP ) (Ảnh của THOMAS SAMSON/AFP qua Getty Images)

Tiếp theo, tại Miami Open 2022, Pegula đạt thành tích thứ hai WTA1000 nửa sau của sự nghiệp của mình. Ở trận bán kết, anh thua Iga Świątek. Sau đó, Pegula lọt vào trận chung kết WTA 1000 đầu tiên tại Mutua Madrid Open 2022.

Sau đó, sau khi lọt vào tứ kết Pháp mở rộng 2022, Pegula lần đầu tiên lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng đơn ở vị trí số 1. 8 Thế giới vào ngày 6 tháng 6 năm 2022.

Đồng thời, Pegula lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên ở nội dung đánh đôi tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022, hợp tác với Coco Gauff. Kết quả giúp anh lọt vào top 15 trong bảng xếp hạng đánh đôi.

Anh ấy cũng đã thành công trong các nội dung đánh đôi, khi giành được 7 danh hiệu.

Pegula hiện đang xếp thứ 4 thế giới ở nội dung đánh đơn và thứ 3 thế giới ở nội dung đánh đôi.

Sự nghiệp độc thân của Jessica Pegula

kỷ lục sự nghiệp 365–224 (62,0%)
chức danh nghề nghiệp 2
vị trí cao nhất KHÔNG. 3 (24/10/2022)
Vị trí hiện tại KHÔNG. 4 (26/06/2023)

Sự nghiệp đôi của Jessica Pegula

kỷ lục sự nghiệp 209–123 (63,0%)
chức danh nghề nghiệp 7
vị trí cao nhất KHÔNG. 2 (22/05/2023)
Vị trí hiện tại KHÔNG. 3 (12/06/2023)

Jessica Pegula Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, Pegula có giá trị tài sản ròng ước tính hơn 10 triệu đô la vào năm 2023. Phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy đến từ các giải thưởng chiến thắng trong trận đấu và nhiều xác nhận khác nhau. Ngoài ra, những màn trình diễn nhất quán của anh ấy chắc chắn sẽ giúp anh ấy trong tương lai tăng giá trị tài sản ròng của mình theo cấp số nhân.

Mặt khác, Pegula đã giành được 9.195.756 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay.

Cuộc sống cá nhân của Jessica Pegula

Sinh ngày 24 tháng 2 năm 1994 tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ, Pegula 29 tuổi là con gái của Terry Pegula và Kim Pegula.

Đáng chú ý, cha mẹ của Pegula là chủ sở hữu của Buffalo Bills và Buffalo Sabers.

Ngoài ra, Pegula là một nửa Hàn Quốc. Ông có bốn anh chị em tên là Kelly, Matthew, Michael, và Laura.

Hơn nữa, Pegula kết hôn với Taylor Gahagen vào năm 2021. Taylor là giám đốc điều hành công ty của Pegula Sports and Entertainment và là một nhà từ thiện động vật.

giá trị tài sản ròng của jessica
Jessica Pegula cùng chồng Taylor Gahagen. (Ảnh: Instagram)

Sự chứng thực của Jessica Pegula

Theo báo cáo, Pegula có thỏa thuận chứng thực với Adidas, Yonex.

Tất cả quần áo và giày thể thao của Pegula đều do Adidas tài trợ. Pegula chơi với vợt tennis do Yonex tài trợ.

Câu hỏi thường gặp về Jessica Pegula

Bao nhiêu tuổi Jessica Pegula?
Jessica Pegula năm nay 29 tuổi, sinh ngày 24 tháng 2 năm 1994.
Giá trị ròng là gì? Jessica Pegula?
Jessica Pegula có giá trị tài sản ròng ước tính hơn 10 triệu đô la vào năm 2023.
Ở đâu Jessica Pegula sinh ra?
Jessica Pegula sinh ra ở Buffalo, New York, Mỹ
Cha mẹ của Jessica Pegula là ai?
Terry Pegula và Kim Pegula là cha mẹ của Jessica Pegula.
Chồng của Jessica Pegula là ai?
Taylor Gahagen là chồng của Jessica Pegula.
Quốc tịch của Jessica Pegula là gì?
Jessica Pegula là một công dân Mỹ.
Jessica Pegula đã giành được bao nhiêu danh hiệu trong sự nghiệp?
Jessica Pegula đã giành được 2 danh hiệu đơn trong sự nghiệp. Anh ấy đã giành được 7 danh hiệu trong sự nghiệp ở hạng mục đánh đôi.

Thêm tin quần vợt

  • Dũng cảm và thầm lặng. Mạnh mẽ và điềm tĩnh” – Naomi Osaka gây choáng trong quảng cáo hoàn hảo cho Nissan
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *