Jill Martin có bị ung thư vú không? Ngôi sao của Today Show úp mở về chẩn đoán và phẫu thuật FFO Thể thao xuất bản Pháp luật

Giải trí

Người đóng góp cho “TODAY” Jill Martin gần đây đã chia sẻ rằng, chỉ vài tuần trước, cô ấy biết mình bị ung thư vú.

Christopher Nolan – Tài sản ròng, Tuổi tác,…

Vui lòng bật JavaScript

Christopher Nolan – Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Gia đình, Tiểu sử 2023

Nó giống như một trải nghiệm ngoài cơ thể,” Martin cho biết vào thứ Hai. “Nó giống như câu chuyện của người khác vậy. … Nó diễn ra nhanh chóng.” Tuần này, cô ấy sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ đôi vú và một kế hoạch điều trị chuyên sâu hơn sẽ được thực hiện. Nhưng cô ấy cảm thấy tự tin rằng cô ấy đang ở trong tay tốt với bác sĩ của mình, Martin, 47 tuổi, nói với những người đồng quản lý “HÔM NAY” Savannah Guthrie và Hoda Kotb.

Jill Martin

Trong một bài luận mà cô ấy viết cho TODAY.com trước khi đưa tin này lên sóng, Martin chia sẻ rằng cô ấy có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn vì cả mẹ và bà của cô ấy đều mắc bệnh này. Mẹ cô được chẩn đoán ở độ tuổi cuối 40, đã phẫu thuật cắt bỏ vú đôi và hiện “khỏe mạnh”, cô nói. Bà của cô qua đời vì bệnh ung thư vú.

Vì tiền sử gia đình của Martin mắc bệnh ung thư, cô ấy nói rằng cô ấy là ứng cử viên cho xét nghiệm di truyền để đánh giá rủi ro của cô ấy. Vì vậy, đầu năm nay, cô ấy đã trải qua các cuộc kiểm tra để xem liệu cô ấy có bất kỳ đột biến nào trong gen BRCA hay không, điều này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.

Đột biến BRCA có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư vú, buồng trứng và tuyến tiền liệt. Mẹ của Martin đã được kiểm tra đột biến BRCA và cho kết quả âm tính. Nhưng bác sĩ của Jill đã khuyến khích cô ấy làm xét nghiệm di truyền để đảm bảo rằng cô ấy cũng không có vấn đề gì. Đó là khi anh ấy nhận được một số tin tức gây sốc.

Jill Martin nhận ra mình bị ung thư vú khi nào?

Sau các cuộc kiểm tra, Martin được siêu âm và chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ phát hiện ra cô bị ung thư vú.

Jill Martin
Jill Martin

Chỉ vài tháng trước đó, vào tháng 1, Martin đã đi chụp quang tuyến vú định kỳ nhưng không phát hiện được gì. “Xét nghiệm (BRCA) đã cứu mạng tôi,” Jill nói. “Nếu tôi không làm bài kiểm tra, tôi sẽ không chụp cắt lớp và chúng tôi sẽ kể một câu chuyện rất khác.”

Khi Martin chia sẻ câu chuyện của mình, đôi khi trong nước mắt, anh ấy cũng bày tỏ rất nhiều hy vọng. “Tôi cảm thấy bị tàn phá, buồn bã và sợ hãi, nhưng tôi cảm thấy được trao quyền, mạnh mẽ”, cô nói. “Tôi có những bác sĩ giỏi nhất và gia đình của tôi, và tôi có điều này.”

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *