Jim Bob Duggar – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Jim Bob Duggar, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông ấy, v.v.

James Robert “Jim Bob” Duggar, hay còn gọi là Jim Bob Duggar cũng là một nhà môi giới bất động sản. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Jim và hơn thế nữa.

Jim Bob Dugar sự thật

Nơi sinh Springdale, Arkansas, Hoa Kỳ
Tên cha Jimmy Lee Dugar
Tên của mẹ Mary Dugar
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 3,5 triệu USD
Tuổi 57
Ngày sinh Ngày 18 tháng 7 năm 1965
quyền công dân Mỹ
cộng sự Michelle Duggar
Những đứa trẻ mười chín
Truyền thông xã hội CÁI ĐÓ

Jim Bob Dugar Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn đáng tin cậy, giá trị tài sản ròng của Jim Bob Duggar là 3,5 triệu đô la. Ở Springdale, Arkansas, cha mẹ của Jim Bob điều hành một công ty bất động sản và có vẻ như con trai họ, hiện 19 tuổi, đã tiếp bước họ. Một ngôi nhà rộng 10.186 feet vuông và mức giá 230.000 USD đã được cựu thành viên TLC mua lại vào năm 2014.

Vào năm 2020, sau khi hoàn thành việc cải tạo, gia đình đã bán ngôi nhà với giá 1,53 triệu USD. Jim Bob đã mua thêm đất, cải tạo và sau đó bán lại để kiếm lời. Theo báo cáo, “đế chế bất động sản” của ông được cho là trị giá 6,2 triệu USD.

Sự nghiệp của Jim Bob Dugger

Jim Bob Duggar trở nên nổi tiếng nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế “19 Kids and Counting”. Mặt khác, trước khi bắt đầu sự nghiệp trên truyền hình, anh ấy đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh và hoạt động khác nhau.

Jim Bob Duggar sinh ngày 18 tháng 7 năm 1965 tại thành phố Tontitown, thuộc bang Arkansas. Anh ấy lớn lên trong một gia đình Cơ đốc giáo truyền thống và sùng đạo và cuối cùng đã có một sự nghiệp trong cả lĩnh vực bất động sản và chính trị.

Jim Bob Dugar

Vào nửa cuối thập niên 1980, ông được bầu vào ba nhiệm kỳ tại Hạ viện Arkansas, nơi ông phục vụ với tư cách là đại diện cho Quận 6. Trong suốt những năm hoạt động chính trị của mình, ông nhấn mạnh vào các chủ đề như giá trị gia đình, vận động cho sự tôn nghiêm của cuộc sống, và chính phủ hạn chế.

Gia đình Duggar lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình vào năm 2004 trong một chương trình tài liệu có tựa đề “14 đứa trẻ và mang thai lần nữa!” kéo dài trong một giờ. Chương trình trình bày lối sống độc đáo của gia đình Duggar, cũng như sự cống hiến của họ để có nhiều con. Phản ứng áp đảo đối với chương trình đặc biệt là động lực để tạo ra loạt phim truyền hình thực tế “17 Kids and Counting”, ra mắt trên mạng TLC vào năm 2008.

Chương trình, sau này có tên là “19 đứa trẻ và Đếm”, ghi lại cuộc đời của Jim Bob, vợ ông là Michelle và 19 đứa con của cặp đôi. Nó mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về thói quen hàng ngày của họ, các phong cách nuôi dạy con cái khác nhau và các hoạt động khác nhau mà họ tham gia với tư cách là một gia đình. Chương trình cũng nêu bật niềm tin và thực hành Cơ đốc giáo của gia đình Duggar, bao gồm quan điểm bảo thủ, hướng dẫn nghiêm ngặt về tán tỉnh và việc họ sử dụng giáo dục tại nhà.

Do những thông tin gần đây về những gì đã xảy ra trong quá khứ với một trong những đứa trẻ nhà Duggar, chương trình truyền hình “19 Kids and Counting” cuối cùng đã bị hủy bỏ vào năm 2015 sau khi gặt hái được nhiều thành công và phát sóng trong nhiều mùa. Mặc dù chương trình đã bị hủy bỏ, gia đình vẫn tiếp tục được chú ý và tích cực trong nhiều hoạt động khác nhau. Họ xuất bản sách, xuất hiện trong loạt phim phụ như “Counting On” và có sự hiện diện đáng kể trên internet thông qua mạng xã hội.

Cuộc sống cá nhân của Jim Bob Duggar

Vào ngày 21 tháng 7 năm 1984, Jim Bob Duggar kết hôn với Michelle Ruark. Họ được biết đến với gia đình lớn khi họ có 19 người con. Joshua, Jana, John-David, Jill, Jessa, Jinger, Joseph, Josiah, Joy-Anna, Jedidiah, Jeremiah, Jason, James, Justin, Jackson, Johannah, Jennifer, Jordyn-Grace và Josie là con của họ, theo thứ tự sinh .

Gia đình Duggar được biết đến với sự tuân thủ nghiêm ngặt chủ nghĩa bảo thủ Cơ đốc giáo. Họ coi mình là những người theo đạo Báp-tít độc lập và coi tôn giáo của họ là một phần trung tâm trong cuộc sống của họ. Họ dành thời gian đáng kể để học Kinh thánh, đi nhà thờ và sống theo các giá trị Cơ đốc bao gồm sự trong trắng, độc thân trước hôn nhân và giáo dục con cái của họ ở nhà.

Gia đình Duggars từ chối các quy tắc hẹn hò thông thường để ủng hộ hệ thống tán tỉnh của riêng họ. Mục đích của tán tỉnh là để tìm một người bạn đời, do đó nó có cấu trúc và cân nhắc hơn so với một mối quan hệ thông thường. Jim Bob và Michelle đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc theo dõi cuộc sống hẹn hò của con cái họ.

Jim Bob và Michelle quyết định cho con học tại nhà vì họ cảm thấy điều đó mang lại cho chúng cơ hội tốt hơn để được giáo dục Cơ đốc giáo cá nhân hóa. Các gia đình có một chương trình giảng dạy bao gồm hướng dẫn về trí tuệ và tôn giáo. Một số đứa trẻ lớn hơn của Duggar đã trở lại trường học, thông qua các khóa học trực tuyến hoặc các phương tiện khác.

Jim Bob Duggar và gia đình trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế. Chương trình “19 Em Và Đếm” giới thiệu các gia đình và đức tin của họ tới hàng triệu khán giả. Bất chấp những thay đổi đáng kể do chương trình kết thúc vào năm 2015, gia đình này vẫn hoạt động tích cực trong các phần phụ như “Hope” và trong cộng đồng trực tuyến.

Câu hỏi thường gặp về Jim Bob Duggar

(Q) Tài sản ròng của Jim Bob Duggar là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 3,5 triệu đô la.
(Hỏi) Jim bao nhiêu tuổi?
Ông 57 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980.
(Q) Jim đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *