Jimmy Butler có thực sự là con trai của Michael Jordan?

Giải trí

Có thật Jimmy Butler là con trai của Michael Jordan? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Có tin đồn lan truyền trên mạng rằng Jimmy Butler, cầu thủ bóng rổ tài năng hiện đang chơi cho Miami Heat ở NBA, là con trai của Michael Jordan. Mặc dù đúng là Butler và Jordan có những điểm tương đồng nhất định, chẳng hạn như ngoại hình và kỹ năng ấn tượng, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh cho tuyên bố rằng họ có quan hệ họ hàng.

Michael Jordan và Jimmy Butler

Tin đồn về việc Butler là con ngoài giá thú của Jordan lại bùng lên sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của người cũ ở Playoffs một lần nữa. Butler hiện đang dẫn dắt Miami Heat dẫn trước 3-0 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông trước Boston Celtics, và có vẻ sẵn sàng đối đầu với Denver Nuggets hoặc Los Angeles Lakers trong trận chung kết NBA.

Tin đồn về nguồn gốc bị cáo buộc của Jimmy Butler dường như bắt đầu vào năm 2019 khi một người hâm mộ đã tweet rằng Butler là con của Michael Jordan. Dòng tweet đã lan truyền nhanh chóng và nhiều người hâm mộ cũng như các nhà bình luận bắt đầu suy đoán rằng hai người có thể có liên quan với nhau. Tuy nhiên, tuyên bố này không có cơ sở thực tế và cả Butler lẫn Jordan đều phủ nhận.

Sự giáo dục của Jimmy Butler và Michael Jordan là gì?

Cả hai cầu thủ bóng rổ đều có nền giáo dục rất khác nhau.

Jimmy Butler và Michael Jordan
Cả Butler và Jordan đều có tuổi thơ rất khác nhau

Jimmy Butler sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989 tại Houston, Texas, con của Londa và Jimmy Butler Sr. Butler đã có một tuổi thơ khó khăn và cô ấy đã cởi mở nói về những trải nghiệm của mình về nghèo đói, vô gia cư và bị bỏ rơi. Anh ấy tìm thấy niềm an ủi trong môn bóng rổ mà anh ấy đã chơi ở trường trung học trước khi giành được học bổng để theo học Đại học Marquette ở Milwaukee, Wisconsin.

Mặt khác, Michael Jordan sinh ngày 17 tháng 2 năm 1963 tại Brooklyn, New York, con của Deloris và James Jordan. Anh ấy lớn lên ở Wilmington, North Carolina, và chơi bóng rổ ở trường trung học trước khi theo học Đại học North Carolina ở Chapel Hill. Jordan tiếp tục có một sự nghiệp xuất sắc tại NBA, nơi anh đã giành được sáu chức vô địch với Chicago Bulls và được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

• George Karl của NBA là ai?

• Jaylen Brown 2023 – Giá trị tài sản ròng, Vợ, Chi tiết hợp đồng, Hồ sơ và Cuộc sống cá nhân

• Rich Kleiman – Tài sản ròng, Tiền lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *