Jimmy Butler diện kiểu tóc mới: Vì sao ngôi sao NBA lại đổi tóc? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Những điều bạn nên biết về kiểu tóc mới của Jimmy Butler và lý do ngôi sao NBA thay đổi kiểu tóc

Kiểu tóc mới của Jimmy Butler

Jimmy Butler là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho Miami Heat của NBA. Anh sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989 tại Houston, Texas.

Anh đã dẫn dắt Miami Heat của NBA tới 2 lần góp mặt ở các trận chung kết NBA vào các năm 2020 và 2023. Butler có một tuổi thơ đầy biến động và chuỗi thăng trầm.

Anh được cha và mẹ đơn thân nuôi dưỡng từ nhỏ. Butler phải đối mặt với nhiều thăng trầm. Butler là cầu thủ toàn huyện nhưng năm đó anh không nhận được học bổng nào.

Năm 2008, anh gia nhập huấn luyện viên Buzz Williams tại Đại học Marquette ở Milwaukee. Năm 2011, anh được Chicago Bulls tuyển chọn và trở thành cầu thủ phòng ngự cho Bulls.

Hãy cùng tìm hiểu kiểu tóc mới của Jimmy Butler và lý do anh ấy thay đổi kiểu tóc đó.

Tại sao Jimmy Butler lại thay đổi kiểu tóc của mình?

Jimmy Butler được nhìn thấy với kiểu tóc mới, điều này khiến người hâm mộ suy đoán tại sao anh lại chọn cắt tóc và thực hiện sự thay đổi như vậy. Trong ngày truyền thông, ngôi sao xuất hiện và khoe gương mặt emo.

Mọi người gọi diện mạo này là “Emo Look”. Khi nói đến emo look, chúng tôi muốn nói đến ngôi sao NBA đã duỗi tóc, sơn móng tay màu đen trên ngón tay và mắt, đồng thời bấm khuyên môi và mũi.

Cái nhìn này toát lên sự nổi loạn và rung cảm của đầu những năm 2000. Mọi người sửng sốt, không hiểu vì sao anh lại chọn cắt tóc như vậy.

Jimmy khen ngợi kiểu tóc mới của anh ấy và lưu ý rằng trải nghiệm của anh ấy làm nổi bật rằng anh ấy đang trải qua một giai đoạn đầy cảm xúc trong cuộc đời.

Jimmy có một tính cách đáng ghét và người hâm mộ suy đoán liệu anh ta có đang giở trò đồi bại với mọi người hay không. Phong cách mới của anh mang hình ảnh táo bạo và táo bạo của ngôi sao NBA. Jimmy nói rằng đây là trạng thái cảm xúc của anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ thắng các trận đấu trong mùa giải này.

Phần kết luận

Sự thay đổi kiểu tóc gần đây của Jimmy Butler đã khiến người hâm mộ tò mò khi anh theo phong cách “Emo Look” với mái tóc duỗi thẳng, sơn móng tay màu đen, khuyên tai và phong cách đầu những năm 2000. Trong khi một số người suy đoán đây có thể là một trò đùa, thì bản thân Jimmy cho rằng sự chuyển đổi này là một giai đoạn đầy cảm xúc, hứa hẹn một hình ảnh táo bạo và táo bạo khi anh chuẩn bị cho mùa giải NBA sắp tới.

Đọc thêm:

  • TOUCHDOWN TẠI LONDON: VÒNG TRÒ CHƠI NFL LONDON 2023!
  • GIA ĐÌNH DONNA KELCE: CÔ ẤY CÓ BAO NHIÊU CON? KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CON MÌNH
  • NHÀ CỦA DONNA KELCE: MẸ TRAVIS KELCE SỐNG Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *