Jimmy Garoppolo có phải là người đồng tính không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của anh ấy FFO Sports Publishing Legal

NFL

Jimmy Garoppolo có phải là người đồng tính không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử mối quan hệ của tiền vệ ngôi sao NFL.

Là người gốc Illinois, James “Jimmy” Garoppolo là một tiền vệ bóng đá người Mỹ chơi ở National Football League (NFL) cho đội San Francisco 49ers. Garoppolo chơi bóng đá đại học ở Đông Illinois. Trong NFL Draft 2014, Garoppolo đã được đưa vào vòng hai bởi New England Patriots. Vào tháng 10 năm 2017, Patriots đã giao dịch Garoppolo cho 49ers.

Jimmy Garoppolo

Sau khi trải qua 4 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp với vai trò dự bị cho Tom Brady, Garropolo đã được chuyển sang 49ers vào năm 2017, sau đó anh đã khẳng định mình là một phần không thể thiếu của đội. Vào năm 2019, Garoppolo trở lại sau chấn thương ACL và dẫn dắt đội 49ers có trận ra quân 8–0 đầu tiên kể từ năm 1990.

Anh ấy cũng giúp đội chơi ở Super Bowl LIV, nơi họ thua Kansas City Chiefs. Do sự nổi tiếng rộng rãi của anh ấy, có rất nhiều suy đoán về việc Jimmy Garropolo đã có vợ là ai, liệu anh ấy có đang hẹn hò với ai đó hay không và đặt câu hỏi về giới tính của anh ấy.

Jimmy Garoppolo hiện đang hẹn hò với ai?

Jimmy Garoppolo tuyên bố rằng anh hiện không có bất kỳ mối quan hệ nào và được cho là đang độc thân. Tuy nhiên, anh ta bị đồn là có liên quan đến hai người trong số họ. Họ là Alexandra King và Kiara Mia. Jimmy thích có lối sống riêng tư và công cộng và đã tuyên bố rằng anh ấy không thích vấn đề cá nhân của mình trở thành chủ đề nóng trên tin tức.

Có thông tin cho rằng Garoppolo bắt đầu hẹn hò với Alexandra King vào năm 2017 khi anh ấy đang chơi cho đội New England Patriots. Tuy nhiên, họ dường như không còn hẹn hò nữa.

Ngay cả khi họ hẹn hò, Jimmy cũng không muốn mối quan hệ của họ bị công khai. Tuy nhiên, Alexandra đã đăng vào Ngày lễ tình nhân tháng 2 năm 2018 với cái tên Jimmy là ‘ngày lễ tình nhân’ của cô ấy càng làm suy đoán thêm những tin đồn rằng Jimmy đã nhiều lần phủ nhận.

Vua Alexandra là ai?

Là người mẫu Instagram, Alexandra Rose King là một ngôi sao truyền thông xã hội. Anh sinh ngày 27 tháng 5 năm 1995 tại Boston, Massachusetts. Cô đang theo học chuyên ngành Nghệ thuật & Thiết kế tại Đại học Massachusetts và muốn theo đuổi nghề người mẫu và biểu diễn. Cha mẹ anh là Martin và Stacy King. Anh ấy có hai anh trai – Timothy và Trevor, và anh ấy là con út.

Alexandra King và Jimmy Garoppolo
Alexandra King và Jimmy Garoppolo

Quốc tịch của King là người Mỹ và ông là người gốc da trắng. Cô hiện đang làm người mẫu cho một số chiến dịch quảng cáo cho một số sản phẩm và thương hiệu. Cô ấy cũng có tài khoản YouTube của riêng mình, nơi cô ấy thỉnh thoảng tải lên các video hướng dẫn trang điểm và vlog. Mặc dù King chắc chắn là đối tác cũ nổi tiếng nhất của Garoppolo, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất vì Garoppolo cũng hẹn hò với Kiara Mia cùng lúc.

Kiara Mia là ai?

Các báo cáo cho biết Jimmy hẹn hò với Kiara Mia vào giữa năm 2018 khi anh vẫn đang hẹn hò với Alexandra King. Kiara là một ngôi sao phim người lớn, diễn viên và người mẫu sống ở Los Angeles, California. Năm 2011, khi Kiara ở độ tuổi ngoài 30, cô bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Anh ấy cũng nổi tiếng với một số đề cử Giải thưởng AVN mang tên mình.

Jimmy Garoppolo và Kiara Mia
Jimmy Garoppolo và Kiara Mia

Mia tên thật là Deanne Marlene Munoz, cô sinh ngày 20 tháng 5 năm 1976. Dân tộc của cô là người Latinh và cô có quốc tịch Mỹ. Ông cũng học tại Đại học Massachusetts. Kiara được biết là có một em trai. Diễn xuất là một trong những niềm đam mê của anh từ khi còn nhỏ. Năm 2005, anh có cơ hội xuất hiện trong bộ phim hành động tội phạm Harsh Times với một vai nhỏ cùng với Christian Bale và Eva Longoria. Anh cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình hài Beach Heat: Miami và trong bộ phim hài Maul Dogs vào cuối năm 2015.

Dù ngoại tình nhưng Garropolo vẫn chưa đeo nhẫn cưới vì vẫn độc thân hạnh phúc như đã đưa tin. Garropolo cũng có một lịch sử hẹn hò ít người biết đến với hầu hết các mối quan hệ của anh đều được giữ bí mật. Tiền vệ lôi cuốn của San Francisco 49ers vẫn chưa tìm được đối thủ hoàn hảo cho mình. Điều này làm dấy lên suy đoán về việc liệu Garropolo có phải là người đồng tính hay không.

Jimmy Garoppolo có phải là người đồng tính không?

Hóa ra, không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh quan điểm Garropolo là người đồng tính.

Jimmy Garoppolo
Jimmy Garoppolo

Những tin đồn đầu tiên về việc Garoppolo là người đồng tính bắt đầu khi anh được giao dịch với Same Francisco 49ers mà không có lý do rõ ràng – sau đó là tin đồn về việc tiền vệ nổi tiếng của NFL là người đồng tính. Việc Garropolo đang hẹn hò với một nghệ sĩ hạng A trưởng thành khiến người hâm mộ suy đoán làm dấy lên tin đồn rằng giới tính thẳng thắn của Garropolo đang được chú ý.

Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh tin đồn Garropolo đồng tính. Cho đến khi chúng ta tìm thấy bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào chứng minh cho những tin đồn đó, sẽ là không công bằng nếu suy đoán về giới tính của một người nổi tiếng – người mà dường như chúng ta biết rất ít về cuộc đời của họ.

• AI ĐÃ ĐẬP NGỰC TAYLOR SWIFT? Cô ấy có phải là bạn của TRAVIS KELCE không?

• CARRIE UNDERWOOD CÓ LỖI CHỨC NĂNG TỦ ĐỒNG KHÔNG? ĐÂY LÀ ĐIỀU NGÔI SAO NÓI

• BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *