Jiri Vesely 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Séc Jiri Vesely

Sự thật về Jiri Vesely

Nơi sinh Breznice, Cộng hòa Séc
Tên cha Jiri Vesely Sr.
Tên của mẹ Irena Vesely
Dấu sao Bệnh ung thư
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $5,557,616
Tuổi 29
Ngày sinh Ngày 10 tháng 7 năm 1993
Chiều cao 6 feet 6 inch
Trọng lượng cơ thể 94 Kg
quyền công dân tiếng Séc
Thành tích 4 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Denis Somrov
Những đứa trẻ hai
chứng thực Roi, Wilson, Lô tô

Sự nghiệp của Jiri Vesely

Jiri Vesely là một vận động viên quần vợt tích cực với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn nhưng đã chơi đánh đôi trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Anh ấy đã giành được bốn danh hiệu ATP trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay – hai danh hiệu đơn và hai danh hiệu đôi. Vesely là nhà vô địch Davis Cup với Cộng hòa Séc. Tay vợt 29 tuổi có thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là 35 ở nội dung đơn nam ATP nhưng phong độ của anh sa sút dần trong vài năm qua và hiện anh đang xếp thứ 452 thế giới.

Jiri Vesely

Vesely ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2012. Năm 2013, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất (vào thời điểm đó) trong top 100 thế giới khi mới 20 tuổi 3 tháng.

Tuy nhiên, phải đến năm 2016, anh mới có được thành công rực rỡ ở cấp độ chuyên nghiệp. Đáng chú ý, anh đã đánh bại tay vợt số 1 thế giới lúc bấy giờ là Novak Djokovic ở vòng 4 Wimbledon 2016.

Chiến thắng đã đưa sự nghiệp của Vesely đi đúng hướng và anh trở thành một cái tên quen thuộc trong Thế giới quần vợt. Tuy nhiên, tính nhất quán luôn là một vấn đề trong suốt sự nghiệp của Vesely và điều này cũng không ngoại lệ. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu ATP trong bốn năm tiếp theo nhưng anh ấy chỉ chơi tốt trong một vài bản vá và không thể thực sự khẳng định mình ở cấp độ chuyên nghiệp.

Vesely đã nghỉ 9 tháng vào năm 2023, khiến thứ hạng của anh ấy giảm mạnh xuống vị trí thứ 452. Tuy nhiên, anh ấy sẽ trở lại thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng và anh ấy có quyền vào thẳng bằng ‘hạng được bảo vệ’. Vesely vẫn còn một năm tốt đẹp trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình nếu anh ấy tránh được những chấn thương lặp đi lặp lại và giữ cho mình thể trạng sung mãn nhất.

Jiri Vesely Giá trị ròng và tiền lương

Jiri Vesely có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 5.557.616 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Vesely dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân.

Jiri Vesely
Jiri Vesely

Cuộc sống cá nhân của Jiri Vesely

Jiri Vesely sinh ngày 10 tháng 7 năm 1993 tại Pribram, Cộng hòa Séc với Jiri Vesely Sr. và Irena Vesely. Anh có hai em gái – Aneta và Natalie. Cha của Vesely là một huấn luyện viên quần vợt trong khi mẹ anh là giám đốc của một công ty giày. Về đời sống tình cảm, Vesely đã kết hôn với Denisa Somrova.

Cặp đôi hẹn hò vài năm sau lần gặp đầu tiên tại một nhà hàng ở Cộng hòa Séc và kết hôn vào năm 2017.

Cặp đôi có hai con – Sofie Vesely (con gái) và Patrik Vesely (con trai). Jiri hiện đang sống cùng gia đình tại Breznice, Cộng hòa Séc.

Jiri Vesely và gia đình
Jiri Vesely và gia đình

Sự chứng thực của Jiri Vesely

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Vesely có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có một thỏa thuận độc quyền với công ty bất động sản ‘Bicz’.

Anh ấy có hợp đồng tài trợ vợt với ‘Wilson’ và sử dụng vợt Wilson Blade 98. Anh ấy cũng có hợp đồng quần áo và giày dép với thương hiệu quần áo Ý ‘Lotto’. Anh ấy cũng có giao dịch với các thương hiệu khác nhưng thông tin về điều tương tự hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng.

Jiri Vesely
Jiri Vesely

Câu hỏi thường gặp Jiri Vesely

Tuổi và ngày sinh của Jiri Vesely là bao nhiêu?
Jiri Vesely 29 tuổi và sinh ngày 10 tháng 7 năm 1993.
Jiri Vesely có giá trị ròng là bao nhiêu?
Jiri Vesely có giá trị ròng ước tính là 5 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Jiri Vesely?
Jiri Vesely có thỏa thuận chứng thực với Wilson, Bicz và Lotto.
quốc tịch là gì Jiri Vesely?
Jiri Vesely là công dân Cộng hòa Séc.
Ở đâu Jiri Vesely sinh ra?
Jiri Vesely được sinh ra tại thành phố Breznice ở Cộng hòa Séc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *