Joe Biden có sờ soạng Eva Longoria không? Một số người hâm mộ đã bình luận sau khi video xuất hiện trực tuyến

Giải trí

Một video trên Twitter cho thấy Joe Biden sờ soạng Eva Longoria trong một sự kiện và cư dân mạng đã lan truyền mạnh mẽ bày tỏ quan điểm của họ về hành vi của Tổng thống. Hãy để chúng tôi khám phá thêm về sự kiện này và phản ứng với nó trong bài viết này.

Tổng thống Joe Biden đã mang đến sự nhẹ nhàng cho Nhà Trắng vào thứ Năm với những nhận xét nhẹ nhàng về tuổi tác của ông và một giai thoại vui nhộn liên quan đến nữ diễn viên Eva Longoria, khiến khán giả bật cười. Ngôi sao Hollywood đã cùng tổng thống tới South Lawn để dự buổi chiếu đặc biệt bộ phim đầu tay do ông làm đạo diễn, “Flamin’ Hot”.

Trong một bài phát biểu bình thường trước đám đông tụ tập bên ngoài dinh thự điều hành, Tổng thống Biden chia sẻ: “Chúng ta quay trở lại. Anh ấy mới 17 tuổi, còn tôi 40 tuổi”. bình luận.

Quyết định chiếu phim của Longoria tại Nhà Trắng không phải là không có những lời chỉ trích. “Flamin’ Hot” xoay quanh câu chuyện có thật đã truyền cảm hứng cho Richard Montanez, một người gác cổng người Mỹ gốc Mexico tại Frito-Lay, người đã thành công nảy ra ý tưởng thêm gia vị cho thương hiệu snack Cheetos.

Mặc dù một số người đặt câu hỏi về sự lựa chọn này, nhưng một quan chức Nhà Trắng đã bảo vệ quyết định này, nhấn mạnh rằng bộ phim không phải là phim tài liệu. Buổi chiếu nhằm mục đích mang đến cho người Mỹ thuộc mọi hoàn cảnh cơ hội nhìn thấy chính họ được thể hiện trong phim và được tổng thống tôn vinh.

Joe Biden có sờ soạng Eva Longoria không?

Tuy nhiên, sau vụ việc, một video đã lan truyền trên mạng, gây náo động trên mạng xã hội. Trong video, có vẻ như Tổng thống Biden cố gắng sờ soạng nữ diễn viên Eva Longoria, khiến cô phải lặng lẽ bỏ tay ra. Nhiều người hâm mộ đã bình luận về vụ việc, bày tỏ phản ứng và ý kiến ​​​​của họ.

Một số khán giả nhận thấy sự hài hước trong phản ứng nhanh chóng của Longoria, cho thấy rằng cô ấy đã nhận thức được quang học và cố gắng cứu vãn tình hình bằng cách giơ tay. Mặc dù thừa nhận hành vi của mình là không phù hợp, nhưng họ tin rằng mối quan tâm hiện tại của Biden đối với Cánh tả lớn hơn nhu cầu về trách nhiệm giải trình, khiến Longoria phải chơi theo.

Các nhà phê bình nêu bật hành vi đạo đức giả được nhận thức, tưởng tượng tình hình sẽ khác như thế nào nếu nó có sự tham gia của các đảng viên Cộng hòa. Họ chỉ trích Longoria dường như phớt lờ vụ việc và tiếp tục ủng hộ, khuyến khích những người khác bỏ phiếu cho Tổng thống Biden, coi những hành động đó phản ánh các giá trị và ưu tiên của Cánh tả.

Tổng thống Biden và Eva Longoria chia sẻ mối quan hệ lâu dài vượt ra ngoài sự kiện này. Là người ủng hộ lâu năm của Đảng Dân chủ, ông đã ủng hộ Tổng thống Biden trong chiến dịch tranh cử năm 2020 và đã đồng hành cùng ông trong quá trình vận động tranh cử trước đây, đáng chú ý nhất là trong nhiệm kỳ Phó Tổng thống cùng với Barack Obama.

Đọc thêm:

Tom Sandoval hiện đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của nam diễn viên

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Banksy là ai? Nghệ sĩ chuẩn bị tổ chức triển lãm cá nhân đầu tiên sau 14 năm\

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *