John Beasley là ai? Nguyên nhân cái chết của anh ấy là gì?

Giải trí

John Beasley là ai? Nguyên nhân cái chết của anh ấy là gì và anh ấy được biết đến nhiều nhất với chương trình nào? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

John Beasley, nam diễn viên kỳ cựu đóng vai tài xế xe buýt tốt bụng trong bộ phim truyền hình “Everwood” và xuất hiện trong hàng chục bộ phim kể từ những năm 1980, đã qua đời. Ông đã 79 tuổi. Beasley qua đời hôm thứ Ba sau một “cơn ốm ngắn và bất ngờ” tại một bệnh viện ở quê hương Omaha, Nebraska, người quản lý của anh, Don Spradlin, cho biết.

John Beasley

Beasley đóng vai trợ lý huấn luyện viên trong bộ phim bóng đá “Rudy” năm 1993 và một nhà thuyết giáo đã nghỉ hưu trong “The Apostle” năm 1997, do Robert Duvall đạo diễn và đồng diễn. Trên TV, Beasley là cha đẻ của Cedric the Entertainer trong bộ phim hài “The Soul Man” của TV Land và sau đó đóng vai chính trong bốn mùa cùng với Treat Williams trong “Everwood” của The WB.

Gần đây nhất, Beasley đã tham gia các vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Showtime “Your Honor” với Bryan Cranston và “The Mandalorian”, một phần phụ của Chiến tranh giữa các vì sao trên Disney+. Trong hơn chục năm, ông điều hành Nhà hát và Hội thảo John Beasley ở Omaha, nơi ông sinh năm 1943.Trở thành một nghệ sĩ làm việc là sự kêu gọi cao nhất và tôi đánh giá cao bất cứ nơi nào nó đưa tôi đến,” Beasley nói với nhà sản xuất Nhà hát Mỹ năm ngoái.

John Beasley đã làm những bộ phim nào khác?

Beasley đã làm việc trong một số bộ phim từ những năm 80 đến những năm 2020.

John Beasley và con trai Malik Beasley
John Beasley và con trai Malik Beasley

Beasley tỏa sáng với vai trợ lý huấn luyện viên trong Rudy (1993) và vai bộ trưởng đã nghỉ hưu Charles Blackwell trong vở kịch của Robert Duvall kiêm đạo diễn The Apostle (1997) và xuất hiện trong các bộ phim khác như VI Warshawski (1991), The Mighty Ducks (1992). , Untamed Heart (1993), Losing Isaiah (1993), Little Big League (1994), Crazy in Alabama (1999), The General’s Daughter (1999), The Sum of All Fears (2002), phiên bản làm lại năm 2004 của Walking Tall and Người khởi xướng lửa (2022).

Beasley được sống sót bởi Judy, người vợ 58 năm của ông; hai con trai, Michael và Tyrone; và sáu đứa cháu, trong đó có Malik Beasley, người đang chơi cho Los Angeles Lakers. Cựu chiến binh NBA đã bày tỏ lòng kính trọng đối với ông nội của mình trên Instagram. “Gửi người đã đưa Beasley lên bản đồ,” ngôi sao của Lakers đã viết.

• Ai là người được yêu thích nhất để giành quyền tham dự NBA Finals 2023? Trận chung kết Heat vs Nuggets chiếm vị trí trung tâm

• Kate Hudson đã kết hôn chưa? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên và hơn thế nữa

• Bạn gái của Al Pacino: Nam diễn viên huyền thoại hiện đang hẹn hò với ai và anh ấy đã từng hẹn hò với ai trước đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *