John Durham là ai? Báo cáo Durham là gì?

Giải trí

John Durham là ai? Ai đã chỉ định anh ta và báo cáo của Durham là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

John Henry Durham là một luật sư người Mỹ, từng là Luật sư Hoa Kỳ của Quận Connecticut (D. Conn.) từ năm 2018 đến năm 2021. Đến tháng 4 năm 2019, chính quyền Donald J. Trump đã giao nhiệm vụ cho ông điều tra nguồn gốc của Cục Điều tra Liên bang Sự can thiệp của Cơ quan Điều tra (FBI) về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 và vào tháng 10 năm 2020, ông được bổ nhiệm làm cố vấn đặc biệt cho Bộ Tư pháp về vấn đề này.

Durham gần đây đã được đưa tin vì “báo cáo Durham” và các công dân Internet đã hỏi về báo cáo này. Cố vấn đặc biệt thời Trump, người trong bốn năm đã tiến hành cuộc điều tra mang tính chính trị về cuộc điều tra Nga, cáo buộc FBI đã “giảm giá hoặc cố ý bỏ qua thông tin quan trọng” phản bác lại câu chuyện về sự thông đồng giữa Donald J. Trump và Nga trong đêm chung kết . báo cáo đã được công bố vào thứ Hai.

Vậy chính xác Báo cáo Durham là gì?

Báo cáo Durham là một báo cáo đã vạch trần những điểm yếu trong cuộc điều tra về mối quan hệ của Trump với Nga.

“Báo cáo Durham” dài 306 trang đã tiết lộ rất ít thông tin mới về cuộc điều tra, được gọi là Cơn bão Crossfire, và nó đã thất bại trong việc tạo ra những tiết lộ bom tấn cáo buộc văn phòng có hành vi sai trái có động cơ chính trị mà cựu Tổng thống Donald J. Trump đã gợi ý. và đồng minh của mình. Ông Durham sẽ tiết lộ.

Thay vào đó, báo cáo – được công bố mà không có bình luận thực chất hoặc bất kỳ sự sửa đổi nào của Tổng chưởng lý Merrick B. Garland – phần lớn kể lại những điểm yếu đã được phơi bày trước đó trong cuộc điều tra, đồng thời kết luận rằng FBI đã mắc phải sai lệch xác nhận và “thiếu phân tích chặt chẽ” khi theo đuổi các đầu mối. . về mối quan hệ của ông Trump với Nga.

Báo cáo, một phần, như một sự bảo vệ và biện minh cho một cuộc điều tra dài chỉ phát triển hai vụ án hình sự, cả hai đều kết thúc bằng sự tha bổng. Anh ấy cũng lặp lại những lời chỉ trích được đưa ra vào năm 2019 bởi một tổng thanh tra, người đã tiết lộ cách FBI phá hỏng ứng dụng nghe lén được sử dụng trong cuộc điều tra.

• Kendra Scott – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Lịch sử hẹn hò của Shakira: Tom Cruise có hẹn hò với Shakira không? Các ngôi sao nhạc pop hiện đang hẹn hò với ai?

• Nghệ sĩ hip-hop Sneako thề sẽ giúp đỡ các chi phí pháp lý của Israel Adesana giữa các báo cáo về vụ kiện của bạn gái cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *