John Regala qua đời ở tuổi 55: Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên Philippines là gì?

Giải trí

John Regala qua đời ở tuổi 55; John Regala, nam diễn viên nổi tiếng người Philippines, qua đời và cáo phó của ông được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Gia đình anh vô cùng đau buồn trước cái chết thương tâm của người thân yêu trong gia đình.

Regala và những người chơi hành động nổi tiếng như Robin Padilla và Ace Vergel quá cố thường được gọi một cách không chính thức là “trai hư” của điện ảnh hành động Philippines vì ​​họ thể hiện các nhân vật xấu xa, đặc biệt là vào những năm 1990.

John Regala qua đời ở tuổi 55

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy Regala mắc nhiều bệnh trước khi chết. Hãy đọc bài viết này để biết nguyên nhân cái chết của John Regala. Ở tuổi 55, nam diễn viên kỳ cựu John Regala qua đời hôm thứ Bảy. Anh ta nổi tiếng vào những năm 1980 nhờ những nhân vật bạo lực trên màn ảnh. Victoria Scherrer, vợ của Regala, xác nhận với ABS-CBN News.

John Regala qua đời ở tuổi 55

Nam diễn viên qua đời khi nhập viện vào năm 2020 khi đang chiến đấu với căn bệnh xơ gan. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với màn trình diễn Kontrabida trên truyền hình Philippines. Bức ảnh của John đã lan truyền trên mạng vào năm đó khi người ta nhìn thấy anh ấy đang nhờ một người lái xe giao đồ ăn giúp đỡ, khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Raffy Tulfo cho Idol in Action, John tiết lộ rằng anh ấy phải tự lo cho bản thân và anh ấy sống một mình ở Thành phố Quezon. Cựu phát thanh viên trở thành chính trị gia Raffy Tulfo hứa sẽ hỗ trợ tài chính cho nam diễn viên và theo những cách khác.

John Regala qua đời, anh ấy nói về cuộc chiến của mình với bệnh tật và trầm cảm

Do căn bệnh của mình và mong muốn mạnh mẽ được đóng lại trên truyền hình và điện ảnh, nam diễn viên của nhân vật John Regala một lần nữa lại trải qua sự tuyệt vọng.

John Regala qua đời ở tuổi 55
John Regala qua đời ở tuổi 55

Anh ấy đã kêu gọi các mạng truyền hình xin việc, nói rằng, “Tôi chỉ cầu xin bạn. tôi vẫn có thể mua được [act] bởi vì tôi thích nó. Tôi thật sự trân trọng nó.” Ngay cả khi John muốn làm việc, nó vẫn không thể được thực hiện. John nói, “Tôi chỉ xin Chúa, tôi hy vọng Ngài không hành hạ tôi nữa nếu Ngài mang tôi đi,” đề cập đến tình trạng của mình.

Cha mẹ của Regala là nữ diễn viên quá cố Ruby Regala và nam diễn viên quá cố Mel Francisco. Việc sử dụng ma túy kéo dài của anh ấy đã kết thúc sự nghiệp ở Hollywood của anh ấy. Sau đó, anh đến một trung tâm cai nghiện ma túy, trở thành một Cơ đốc nhân và cuối cùng làm mục sư Cơ đốc giáo.

John Regala qua đời ở tuổi 55

Sau một thời gian trong đời, anh quyết định tham gia Iglesia ni Cristo. Câu chuyện cuộc đời đầy màu sắc và phức tạp của John đã khiến anh trở thành một trong những diễn viên Philippines gây tranh cãi nhất. Sau đó, anh trở thành thành viên của Member Church of God International, nhưng sau đó anh lại tham gia Iglesia ni Cristo vào năm 2015. Regala trở thành một nhà bảo vệ môi trường khi giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Project Green Evolution, Inc., công ty đã tạo ra Bonsai Nước trồng rễ hữu cơ.

Thêm tin tức giải trí:

Cameron Robbins GoFundMe: Thiếu niên Louisiana đã quyên góp được bao nhiêu sau khi mất tích?

Vợ của Kyle Lowry, Cha của Lowry là ai? Tìm hiểu tất cả về Sự nghiệp, Gia đình và Con cái của Lowry

DC Ruồi Trẻ Là Ai? Bi kịch nào đã xảy ra với người bạn đời Jacky Oh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *