Johnny Depp đã quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

Giải trí

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribê đã tặng một khoản tiền khổng lồ 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện và bài viết này sẽ khám phá tổ chức từ thiện nào anh ấy đã chọn và tìm hiểu thêm về những người sẽ được hưởng lợi từ tổ chức đó.

Nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp, được biết đến với những màn trình diễn quyến rũ trên màn bạc, đã sẵn sàng để thực hiện một cử chỉ cảm động chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến thế giới. Sau khi kết thúc cuộc chiến pháp lý được công bố rộng rãi với vợ cũ, Amber Heard, Johnny đã quyết định quyên góp số tiền khổng lồ 1 triệu USD cho nhiều hoạt động từ thiện khác nhau.

Tranh chấp pháp lý, kết thúc vào tháng 12, đã mang lại kết quả thuận lợi cho Johnny. Bồi thẩm đoàn đã ra phán quyết có lợi cho cô sau khi công ty bảo hiểm của Amber được giao nhiệm vụ trả cho cô một khoản tiền lớn. Vụ kiện bắt nguồn từ một bài báo mà Amber đăng trên The Washington Post vào năm 2018, trong đó cô chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình với tư cách là người sống sót sau bạo hành gia đình. Nhóm pháp lý của Johnny lập luận rằng bài báo đã miêu tả sai sự thật về anh ấy như một kẻ bạo hành.

Giờ đây, để thể hiện cam kết tạo ra sự khác biệt trên thế giới, Johnny dự định phân phối số tiền thanh toán cho năm tổ chức từ thiện xứng đáng. Mỗi tổ chức từ thiện sẽ nhận được một phần đáng kể trong số 200.000 đô la, đảm bảo rằng tác động của sự đóng góp của nó là sâu rộng và đáng kể.

Johnny Depp chọn quyên góp cho tổ chức từ thiện nào?

Các tổ chức từ thiện được chọn đại diện cho nhiều nguyên nhân, tất cả đều cam kết mang lại thay đổi mang tính xây dựng trong các lĩnh vực cụ thể của họ. Tổ chức Make-A-Film, một nhóm kết nối các diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất xuất sắc với trẻ em đang phải đối mặt với những căn bệnh nghiêm trọng hoặc đe dọa đến tính mạng, là một trong những nhà hảo tâm. Những bạn trẻ dũng cảm này có cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo của mình và tìm thấy niềm an ủi trong ngành làm phim nhờ dự án này.

Một người nhận đáng chú ý khác là The Painted Turtle, một tổ chức được yêu mến tạo thành một phần di sản phi thường của Paul Newman quá cố. Tổ chức cung cấp trải nghiệm trại biến đổi cho trẻ em mắc các bệnh khác nhau, trao quyền cho chúng vượt qua những hạn chế về thể chất và nắm lấy những khả năng vô hạn.

Nhận thức được tầm quan trọng của nơi ở an toàn và chắc chắn, Johnny cũng đã chọn hỗ trợ Red Feather. Tổ chức phi thường này làm việc với các cộng đồng Bản địa để phát triển các giải pháp nhà ở bền vững có tác động lâu dài và có ý nghĩa.

Ngoài ra, Hiệp hội Teitaroa, được thành lập bởi Marlon Brando mang tính biểu tượng, chia sẻ niềm đam mê của Johnny trong việc bảo tồn các cộng đồng trên đảo và ven biển. Thông qua những nỗ lực của họ, quỹ từ thiện này đảm bảo rằng những môi trường độc đáo này có một tương lai đầy hứa hẹn, bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của chúng.

Cuối cùng, Liên minh quỹ Amazonia đã được Johnny chọn để nhận khoản đóng góp của anh ấy. Tổ chức quan trọng này đóng một vai trò quan trọng trong việc tài trợ cho các dự án được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận quan trọng của Brazil. Bằng cách hỗ trợ sáng kiến ​​này, Liên minh Quỹ Amazonia đang góp phần bảo tồn một trong những hệ sinh thái đa dạng và quan trọng nhất trên thế giới.

Khi nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60, đây là một dịp quan trọng để suy nghĩ về quyết định phân phối các giải pháp của mình cho các tổ chức từ thiện xứng đáng này, điều này là minh chứng cho bản chất tốt bụng và sự cống hiến không ngừng của anh ấy để cải thiện cuộc sống của những người khác.

Đọc thêm:

Kali Uchis có đang hẹn hò với ai đó không? Cô ấy độc thân hay đang trong một mối quan hệ?

Blippi (Stevin John) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Rod Stewart – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *