Jonathan Majors đang hẹn hò với ai? Anh ấy đã gặp ai trong quá khứ?

Giải trí

Jonathan Majors đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về niềm đam mê hiện tại cũng như quá khứ của cô ấy.

Ngôi sao “Ant-Man: Quantumania” và “Loki” Jonathan Majors đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài tuần qua sau những cáo buộc hành hung của anh ta. Tuy nhiên, bản tin của anh ấy đã khiến cư dân mạng đặt câu hỏi về việc Majors đang hẹn hò với ai.

Diễn viên người Mỹ Jonathan Majors

Một nguồn tin trực tiếp tiết lộ rằng mặc dù mối quan hệ của họ “tương đối mới”, Majors, 33 tuổi và Good, 41 tuổi, đã “thân thiết” trong vài tuần qua. Cả hai cũng đã đi xem một bộ phim tại Alamo Drafthouse ở Los Angeles vào cuối tuần trước, mỗi người đều là nhân chứng.

Như đã đề cập trước đây, Majors đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung. Anh ta bị bắt vào tháng 3 năm ngoái vì cáo buộc bóp cổ bạn gái cũ trong một cuộc tranh chấp gia đình ở Manhattan. Theo cảnh sát, các thiếu tá đã bị bắt giam mà không có sự cố nào và bị buộc tội bóp cổ, tấn công và quấy rối.

Tuy nhiên, luật sư của ngôi sao “Lovecraft Country”, Priya Chaudhry, đã mạnh mẽ bảo vệ sự vô tội của thân chủ mình. Anh ta tuyên bố rằng chính Thiếu tá thực sự là nạn nhân của vụ tấn công thể xác chứ không phải người yêu cũ của anh ta và có bằng chứng video chứng minh điều đó. Cư dân mạng cũng hỏi ai đã từng hẹn hò với Thiếu tá trước đây.

Jonathan Majors đã hẹn hò với ai khác?

Majors không có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ khác trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Majors hiện đang hẹn hò với Meagan Good

Majors là một người kín đáo khi nói đến cuộc sống cá nhân của anh ấy, đặc biệt là lịch sử hẹn hò của anh ấy. Anh ta bị đồn là có một lịch sử hẹn hò phức tạp và thích giữ kín đời sống tình cảm của mình. Mặc dù anh ấy thường nói về con gái mình trong nhiều cuộc phỏng vấn, nhưng anh ấy chưa bao giờ tiết lộ về mối quan hệ lãng mạn của mình.

Majors trở thành cha khi còn trẻ khi còn học đại học. Anh ấy có một cô con gái lai, hiện đã chín tuổi. Anh ấy là một người cha quan tâm đến việc nuôi dạy con trai mình và thường chia sẻ quan điểm của mình về hình thức giáo dục mà cậu ấy nên nhận. Cô hy vọng con gái mình và các học sinh khác sẽ được giáo dục toàn diện và chính xác hơn về lịch sử Da đen.

• Kendra Scott – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Lịch sử hẹn hò của Shakira: Tom Cruise có hẹn hò với Shakira không? Các ngôi sao nhạc pop hiện đang hẹn hò với ai?

• Nghệ sĩ hip-hop Sneako thề sẽ giúp đỡ các chi phí pháp lý của Israel Adesana giữa các báo cáo về vụ kiện của bạn gái cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *