Jonny O’Mara 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa FFO Sports Legal Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giá trị ròng, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Anh Jonny O’Mara

Sự thật về Jonny O’Mara

Nơi sinh Keighley, Tây Yorkshire
Tên cha Dave O’Mara
Tên của mẹ Jane O’Mara
Dấu sao không xác định
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 500.000 USD
Tiền thưởng cho đến nay $569,485
Tuổi 28
Ngày sinh Ngày 2 tháng 3 năm 1995
Chiều cao 6 feet 0 inch
Trọng lượng cơ thể 80 Kg
quyền công dân Tiếng Anh
Thành tích 3 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Laura McKinney
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Jonny O’Mara

Jonny O’Mara là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Anh, chuyên đánh đôi. Tay vợt 28 tuổi này đã hoạt động tích cực trong các giải đấu ATP hơn sáu năm nay, anh đã có trận ra mắt ở trận hòa chính ATP tại Aegon International Eastbourne 2017 trong trận hòa đôi với Scott Clayton. O’Mara tập trung nhiều vào đánh đôi và hiếm khi đánh đơn ở cấp độ cao cấp. Anh hiện đang xếp hạng 145 thế giới trong bảng xếp hạng đôi nam ATP.

Jonny O’Mara

O’Mara có trận ra mắt Grand Slam tại Giải vô địch Wimbledon 2017. Cô đã chơi khá tốt ở cả nội dung đánh đôi và đôi nam nữ tại các giải Grand Slam. Một số kết quả đáng chú ý của cô bao gồm một trận tứ kết nội dung đôi tại Australia 2020 cũng như hai trận tứ kết liên tiếp ở nội dung đôi nam nữ tại Giải vô địch Wimbledon năm 2022 và 2023. Thứ hạng đánh đôi tốt nhất trong sự nghiệp của O’Mara cho đến nay là 44 , thứ hạng mà cô đạt được trong năm 2019.

O’Mara đã giành được danh hiệu đôi ATP đầu tiên của mình vào năm 2018 với đối tác Luke Bambridge tại Valley International ở Eastbourne. Anh ấy đã giành được ba danh hiệu ATP đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. O’Mara vẫn còn rất nhiều thời gian trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và anh ấy chắc chắn có khả năng giành được nhiều danh hiệu hơn và leo lên bảng xếp hạng.

Jonny O’Mara Giá trị thực và mức lương

Jonny O’Mara có giá trị tài sản ròng ước tính là 500.000 đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 569.485 đô la Mỹ cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của O’Mara.

Tín dụng bắt buộc: Ảnh của James Gourley/Shutterstock (11745946m) Jonny O’Mara đang thi đấu ATP Murray River Open, Quần vợt, Công viên Melbourne, Melbourne, Úc – 05 tháng 2 năm 2021

Cuộc sống cá nhân của Jonny O’Mara

Jonny O’Mara sinh ngày 2 tháng 3 năm 1995 tại Keighley, West Yorkshire với Dave O’Mara (cha) và Jane O’Mara (mẹ). Anh ấy có hai anh trai – Ben O’Mara và Chris O’Mara. Về đời sống tình cảm, Jonny O’Mara hiện đang hẹn hò với Laura McKinney. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019. Tuy nhiên, không biết khi nào họ dự định kết hôn. O’Mara cư trú tại Arbroath, Scotland khi không đi lưu diễn. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi nhận được thêm thông tin cập nhật về cuộc sống cá nhân của O’Mara.

Jonny O'Mara với bạn gái
Jonny O’Mara với bạn gái

Jonny O’Mara chứng thực

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, O’Mara có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin về thương hiệu đó vẫn chưa có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật chuyên mục này khi có thêm thông tin chi tiết về các nhà tài trợ của Jonny O’Mara.

Jonny O'Mara
Jonny O’Mara

Câu hỏi thường gặp về Jonny O’Mara

Tuổi và ngày sinh của Jonny O’Mara là bao nhiêu?
Jonny O’Mara năm nay 28 tuổi và sinh ngày 2 tháng 3 năm 1995.
Giá trị thực của Jonny O’Mara là bao nhiêu?
Jonny O’Mara có tài sản ròng ước tính trị giá 500.000 đô la.
Thương hiệu nào ủng hộ Jonny O’Mara?
Jonny O’Marađề nghị chứng thực là không rõ.
Quốc tịch của Jonny O’Mara là gì?
Jonny O’Mara mang quốc tịch Anh.
Jonny O’Mara sinh ra ở đâu?
Jonny O’Mara sinh ra ở thị trấn Keighley ở Tây Yorkshire.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *