Joran van der Slotot là ai? Tại sao anh ta được đưa đến Mỹ?

Giải trí

Joran van der Slotot là ai? Joran van der Sloot, quốc tịch Hà Lan, nổi tiếng là nghi phạm chính trong vụ mất tích khó hiểu năm 2005 của người Mỹ Natalee Holloway. Holloway, 18 tuổi, biến mất trong một chuyến đi cuối cấp đến Aruba, nơi van der Sloot sống. Tương tác cuối cùng được biết đến của họ là cùng nhau rời khỏi một quán bar.

Bất chấp một cuộc điều tra mở rộng, không có cáo buộc nào được đưa ra liên quan đến sự biến mất của Holloway và thi thể của cô ấy vẫn chưa được tìm thấy. Vào năm 2012, một thẩm phán Alabama tuyên bố anh ta đã chết một cách hợp pháp.

Van der Sloot đã bị bỏ tù ở Peru, thụ án 28 năm, sau khi bị kết án về tội giết Stephany Flores, 21 tuổi vào năm 2010.

Trong một lời thú tội nghiệt ngã, anh ta thừa nhận đã thực hiện hành vi tàn ác trong giới hạn phòng khách sạn của mình ở Lima. Nhiều tranh cãi và phỏng đoán nảy sinh khi có nghi vấn cho rằng ông bị đánh đập dã man trong nhà tù ở Peru. Hiệu ứng domino sớm chứng kiến ​​một loạt sự kiện, trong đó quan trọng nhất là việc ông trở lại đất Mỹ.

Joran van der Slotot là ai? Người đàn ông đang bị dẫn độ tạm thời để đối mặt với cáo buộc trên đất Mỹ

Gần đây, van der Sloot phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý hơn khi đến Hoa Kỳ. Anh ta phải đối mặt với cáo buộc tống tiền và lừa đảo qua đường dây, cáo buộc rằng anh ta đã đảm bảo với gia đình Holloway về việc rò rỉ thông tin có thể dẫn đến việc xác định vị trí của cô.

Joran van der Sloot

Sự trở lại của anh ta được thực hiện theo một thỏa thuận dẫn độ tạm thời tồn tại giữa Hoa Kỳ và Peru, cho phép các nghi phạm bị xét xử ở các quốc gia khác.

Nơi cư trú của Van der Sloot tại Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc các thủ tục tố tụng tại Hoa Kỳ của ông, bao gồm mọi kháng cáo có thể xảy ra. Cuối cùng, anh ta dự kiến ​​​​sẽ bị dẫn độ trở lại Peru để chấp hành phần còn lại của bản án. Trong số những hành động khủng khiếp của Van der Sloot là việc anh ta tham gia vào các cáo buộc lừa đảo chuyển khoản từ năm 2010. Bị cáo buộc, anh ta đã đề nghị bán thông tin về vị trí thi thể của Holloway cho mẹ mình, Beth, với giá 250.000 đô la đáng kinh ngạc.

Bày tỏ nguyện vọng, Đại sứ Peru tại Mỹ Gustavo Meza-Cuadra bày tỏ hy vọng việc dẫn độ tạm thời Van der Sloot sẽ góp phần vào tiến trình mang lại hòa bình cho bà Holloway. Những lời chính xác của anh ấy là, “Điều này sẽ cho phép một quá trình giúp mang lại hòa bình cho bà Holloway và gia đình bà, những người đang đau buồn giống như cách mà gia đình Flores ở Peru đau buồn vì mất con gái của họ, Stephany. “

Thêm tin tức giải trí:

Đối tác của Zion Williamson là ai? Tìm hiểu tất cả về Ahkeema khi cặp đôi xác nhận có thêm thành viên mới trong gia đình

Elle Fanning là ai? Tại sao anh bị từ chối vai diễn ở tuổi 16?

Matt Rife World Tour: Tìm hiểu tất cả về ngày, địa điểm và các chi tiết khác về chuyến lưu diễn của diễn viên hài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *