Joran Vliegen 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Bỉ Joran Vliegen

Sự kiện Vliegen Rod

Nơi sinh Maaseik, Bỉ
Tên cha Ivo bay
Tên của mẹ Annick Desender
Dấu sao Bệnh ung thư
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $825,172
Tuổi 29
Ngày sinh Ngày 7 tháng 7 năm 1993
Chiều cao 6 feet 3 inch
Trọng lượng cơ thể 78 Kg
quyền công dân nước Bỉ
Thành tích 6 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái không xác định
Những đứa trẻ CÁI ĐÓ
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Joran Vliegen

Joran Vliegen là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài gần một thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên đánh đôi và hiếm khi đánh đơn trong các giải ATP.

Vliegen chưa bao giờ giành được một danh hiệu Grand Slam nào nhưng đáng chú ý là đã về nhì ở nội dung Đôi nam nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022. Ngôi sao người Bỉ đã giành được sáu danh hiệu ATP đánh đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay.

Tay vợt 29 tuổi này thường xuyên tham gia các giải ATP và là một trong những tay vợt đánh đôi giàu kinh nghiệm nhất nhưng bị đánh giá thấp nhất ở đường đua nam.

Jordan bay

Vliegen ra mắt đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng anh phải đợi đến năm 2019 mới giành được danh hiệu ATP đầu tiên của mình. Anh ấy đã giành được danh hiệu đôi ATP Tour đầu tiên của mình tại Thụy Điển Mở rộng 2019 với người đồng hương người Bỉ Sander Gille.

Anh ấy đã giành được thêm hai danh hiệu cùng năm đó và sau đó lọt vào top 30 của bảng xếp hạng thế giới. Năm 2022, Vliegen lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên của cô ấy và là á quân tại Đôi nam nữ Pháp mở rộng.

Vliegen có thành tích tuyệt vời tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng và trở thành cái tên quen thuộc sau màn trình diễn đáng kinh ngạc ở nội dung đôi nam tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Vliegen và đồng đội Gille bắt đầu chiến dịch của họ với thất bại nặng nề trước hạt giống số 8 Mektic/Pavic và sau đó vượt qua Martinez/Jebavy. Họ tiếp tục chuỗi trận như mơ khi đánh bại các hạt giống số 9 và 14 trong hai vòng tiếp theo để lọt vào bán kết Grand Slam sân đất nện.

Giá trị ròng và tiền lương của Joran Vliegen

Joran Vliegen có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 825.172 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Vliegen dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Jordan bay
Jordan bay

Cuộc sống cá nhân của Joran Vliegen

Joran Vliegen sinh ngày 7 tháng 7 năm 1993 tại Maaseik, Bỉ với Ivo Vliegen (cha) và Annick Desender (mẹ). Ông có một người anh tên là Warre Vliegen. Khi nói đến đời sống tình cảm của Vliegen, không có thông tin nào về điều tương tự được công khai nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy chưa kết hôn. Vliegen sống ở quê nhà Maaseik, Bỉ khi anh ấy không đi lưu diễn. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay.

Jordan bay
Jordan bay

Hỗ trợ Rod Vliegen

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Vliegen có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không có thông tin chính xác về nhà tài trợ hoặc đề nghị hỗ trợ của họ. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về điều tương tự.

Jordan bay
Tín dụng bắt buộc: Ảnh của Shutterstock (13723924v) Joran Vliegen (ATP 50) được chụp trong trận đấu đôi nam ở vòng đầu tiên giữa cặp đôi người Bỉ Gille-Vliegen và đội Brazil-Ý Demoliner-Vavassori tại Grand Slam quần vợt ‘Úc mở rộng’, thứ Năm Ngày 19 tháng 1 năm 2023 tại Công viên Melbourne, Melbourne, Úc. Quần vợt đôi nữ Úc Mở rộng R1 Gille – Vliegen, Melbourne, Úc – 19 tháng 1 năm 2023

Câu hỏi thường gặp Joran Vliegen

Tuổi và ngày sinh của Joran Vliegen là bao nhiêu?
Jordan bay 29 tuổi và sinh ngày 7 tháng 7 năm 1993.
Giá trị ròng của Joran Vliegen là bao nhiêu?
Jordan bay có giá trị ròng ước tính là 3 triệu đô la.
Những thương hiệu nào hỗ trợ Joran Vliegen?
Jordan bayPhiếu mua hàng chứng thực không được biết đến trong phạm vi công cộng.
Quốc tịch của Joran Vliegen là gì?
Jordan bay là công dân Bỉ.
Joran Vliegen sinh ra ở đâu?
Joran Vliegen sinh ra ở thị trấn Maaseik, Bỉ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *