Jordan Poole đã làm gì với Lakers?

NBA

Golden State Warriors bảo vệ Jordan Poole đã làm gì trước Lakers? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Jordan Poole là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất giải đấu. Người bảo vệ ngôi sao của Golden State Warriors được biết đến với khả năng sút xa đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy đã không làm nên danh tiếng của mình với một sai lầm nghiêm trọng trước Los Angeles Lakers trong cuộc đụng độ gần đây của họ sau mùa giải NBA.

hồ bơi Jordan

Trong ván 1 của trận bán kết Western Conference vào tối thứ Ba, Poole đã đánh một con trỏ 3 dài, gây nhiều tranh cãi khi còn 10 giây và Warriors đang dẫn trước ba điểm. Anh ấy thực sự cởi mở, nhưng quyết định của Poole để bay từ độ cao 27 feet đã gây ra rất nhiều sự giám sát. Warriors cuối cùng đã để thua 5 điểm với tỷ số chung cuộc là 117-112, khiến họ bị dẫn trước 1-0 trong loạt trận.

Quyết định bóp cò của Poole đã thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là trên mạng xã hội. Với 21 điểm, Jordan Poole là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất từ ​​băng ghế dự bị trong Ván 1 với Lakers. Người gác đền là 7/15 từ sân và 6/11 từ sút xa, đó là lý do tại sao giao bóng cho anh ta ở cuối trận là điều nên làm. Sau đó, đồng đội kỳ cựu của anh Draymond Green đã lên tiếng ủng hộ cú sút này.

Draymond Green nói gì về quyết định sút của Jordan Poole?

Cựu binh của Warriors đã bảo vệ Jordan Poole và quyết định thả anh ta khi còn 10 giây.

Jordan Poole và Draymond Green
Jordan Poole và Draymond Green

“Thành thật mà nói, tôi thích cảnh quay đó. Jordan có thể sút bóng và anh ấy có thể nhìn rõ nó”, Green nói trong podcast của mình sau trận đấu. Cựu binh của Warriors thừa nhận rằng Golden State có thể đã làm tốt hơn vào cuối trận. Nhưng cú sút không tệ và không phải là lý do khiến Warriors thua cuộc.

Green cũng cho thấy Poole hiệu quả như thế nào trước cú đánh cuối cùng của anh ấy trong trò chơi. Người bảo vệ dự phòng đã chuyển đổi 60% số cú sút xa của anh ấy trước nỗ lực kết thúc trận đấu, điều này khá ấn tượng

• Chủ đề của Met Gala 2023 sẽ là gì?

• Kat Timpf là ai? Cô ấy đã kết hôn chưa và chồng cô ấy làm nghề gì?

• Kitchie là ai? Làm thế nào anh ta liên quan đến Floyd Mayweather Jr?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *